บันเทิง

'หญิง'รับแพ้ท้องหนัก

'หญิง'รับแพ้ท้องหนัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หญิง" นราวัลย์ จันทร์เจริญ เปรยแพ้ท้องอย่างหนัก หลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนครึ่ง ดีใจสามี "ลิฟท์" สุพจน์ ดูแลอย่างดี เชื่อคำโบราณไม่ซื้อของใช้ไว้ล่วงหน้า

 กำลังเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ สำหรับ "หญิง" นราวัลย์ เพราะล่าสุดเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนครึ่งแล้ว อีกทั้งตอนนี้มีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก ทำให้เธอต้องพักงานผู้ประกาศข่าว หญิงเผยถึงอาการล่าสุดดังนี้

 "หญิงแพ้ท้องเยอะมาก อาเจียนตลอด พอทานอาหารเข้าไปจะอาเจียนหมด คุณหมอก็แนะนำให้กินมื้อย่อย กินแบบแมวดม ต้องบอกว่าหญิงแพ้ท้องหนักมาก หญิงไม่รู้ว่าคนอื่นเขาแพ้แบบนี้หรือเปล่า ลิฟท์ก็เป็นห่วง แต่เขาก็ดูแลเราดี พยายามทำให้ทุกอย่าง เวลาหญิงจะลุกทำอะไร แต่อาการแพ้ท้องคุณหมอบอกว่า 4 เดือนน่าจะดีขึ้น ตอนนี้หญิงท้อง 3 เดือนครึ่งแล้ว คงยังอยู่ในช่วงที่แพ้อยู่" หญิงกล่าว

 ส่วนเรื่องงานผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 นั้น หญิงกล่าวว่า ตอนนี้เหลือแค่รายการช่วง 7 โมงเช้าเท่านั้น เนื่องจากอาการแพ้ท้องทำให้ทำงานได้น้อยลง โดยเฉพาะเวลาแต่งหน้า และทำผม จะมีอาการแพ้สเปรย์ฉีดผม ทำให้ต้องเตรียมถุงไว้อาเจียนตลอด

 "ตอนนี้หญิงลางานทางช่องมา 2 เดือนแล้ว เพราะเราแพ้เยอะ แต่โชคดีที่ทางช่อง 5 เข้าใจ แต่ตัวหญิงเองอยากทำงานไปจนกว่าจะทำไม่ไหว แต่อย่างที่บอกว่าหญิงแพ้มาก (ลิฟท์แพ้ท้องแทนไหม) อันนี้ไม่รู้นะ แต่ถ้าเราอยากกินอะไร เขาก็อยากกินด้วย แต่ที่เขาบอกว่าแพ้สามีน่าจะจริง เพราะหญิงเหม็นกลิ่นตัวลิฟท์ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนไม่เป็น"

 ถามต่อ ว่าตอนนี้เตรียมตั้งชื่อ หรือซื้อของให้ลูกที่กำลังจะเกิดมาหรือยัง ผู้ประกาศข่าวชื่อดังกล่าวว่า ตอนนี้แฟนหนุ่ม "ลิฟท์" สุพจน์ เตรียมหาข้อมูลการตั้งชื่อให้ลูกทั้งในหนังสือ  และอินเทอร์เน็ต 

 "ลิฟท์ก็ดูไปเรื่อยๆ ว่าชื่อไหนดี  แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เพศลูกของเรา เดี๋ยววันที่ 16 มกราคมนี้ คุณหมอนัดอัลตราซาวนด์ ก็คงจะรู้เพศแล้วล่ะ ถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่อก่อนหญิงอยากได้ผู้หญิง แต่ตอนนี้จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ส่วนที่โบราณบอกว่าไม่ควรซื้อของล่วงหน้าไว้ให้ลูกนั้น หญิงก็เชื่อนะ ก็เลยยังไม่ได้ซื้อ แต่มีคนเอามาให้บ้าง" หญิงกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง