บันเทิง

'สมาร์ท-ซูซี่'จูบมาราธอนจากห้องน้ำถึงประตูรถ !

'สมาร์ท-ซูซี่'จูบมาราธอนจากห้องน้ำถึงประตูรถ !
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บทจะร้ายก็ร้ายไม่ยั้ง บทจะหวานก็ทำเอาน้ำตาลในเลือดขึ้นกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอก "สมาร์ท" กฤษฎา พรเวโรจน์ และ "ซูซี่" สุษิรา แอนจิลีน่า จากละคร “เพลิงสีรุ้ง” ขอสงบศึกหยุดรบกันชั่วคราว หันมาสวีททำหวานใส่กัน ก็อาจทำให้หลายคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เมื่อได้ดูม

 ฉากนี้เป็นตอนที่ ทินรัตน์ ("สมาร์ท" กฤษดา) ขอร้องให้ จอมขวัญ ("ซูซี่" สุษิรา) อยู่ด้วยกันแบบไม่มีเงื่อนไข และสัญญาว่า จะเริ่มต้นกันใหม่ ทินรัตน์และจอมขวัญต่างมีความสุขอย่างมาก

 ทีมงานถ่ายทำกันที่บ้านตะวันออก ซึ่งฉากในวันนี้ดูสบายๆ เพราะเป็นฉากรักหวานโรแมนติก แต่ความยากจะอยู่ตรงที่ฉากนี้ต้องถ่ายทำถึง 3 จุดด้วยกัน ตั้งแต่ ห้องนอน หน้าบาน และประตูรถ "พี่ใหม่" ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับ ตั้งใจจะให้ฉากนี้หวานจนคนดูต้องอมยิ้มตาม เพราะจะเป็นฉากเดียวในเรื่องที่ทั้งคู่ดีกัน

 เมื่อพร้อมก็เริ่มถ่ายในห้องนอนก่อน ซึ่งซูซี่จะต้องทำตัวเป็นภรรยาที่ช่วยแต่งตัวให้สามี ส่วนสมาร์ทต้องมองตาเชื่อม และต้องทั้งกอด ทั้งหอม ซูซี่ก็เขินอาย  จุดต่อมาคือหน้าบ้านที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ให้คนดู เพราะฉากนี้สมาร์ทจะต้องขโมยจูบซูซี่ เป็นเชิงหยอกล้อกัน

 เมื่อผู้กำกับนัดแนะจังหวะกันได้ ก็ถ่ายจริง สมาร์ทเดินคลอเคลียมากับซูซี่ แต่ก่อนบอกลาก็ขอให้ซูซี่หอมแก้ม แต่ซูซี่ยื่นหน้าไปจะหอมแก้ม สมาร์ทที่ทำหน้าเจ้าเล่ห์ก็พลิกสถานการณ์หันมาเอาปากจูบปากกับซูซี่เรียกว่าขโมยจูบกันแบบเห็นๆ ทำเอาซูซี่เขิน ก่อนขึ้นรถก็ยังอ้อนขอให้ซูซี่หอมแก้มอีกรอบเพื่อเป็นกำลังใจ ซูซี่ที่ชักจะไม่ไว้ใจกลับจะโดนขโมยจูบอีกรอบ สมาร์ทก็ต่อรองบอกจูบที่แล้วไม่นับ เพราะนั่นจูบปาก แต่นี่ขอให้ซูซี่หอมแก้ม ซูซี่ก็ไม่ขัดศรัทธาแต่ขอหอมทีเดียว สมาร์ทก็เลยเอียงแก้มรอ ซูซี่ก็ยื่นหน้าเข้าไปหอม สมาร์ทจึงยอมขึ้นรถไปทำงาน

 ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง  “เพลิงสีรุ้ง”  วันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้  เวลา 20.15 น. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง