บันเทิง

ชาร์ลีชีน หันพึ่งที่ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่

ชาร์ลีชีน หันพึ่งที่ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ชาร์ลีชีน ตกเป็นข่าวครึกโครมถูกจับฐานใช้ความรุนแรงในครอบครัวจนต้องไปนอนฉลองเทศกาลคริสต์มาสในตะราง ล่าสุดดารารุ่นใหญ่กับภรรยาคู่กรณี บรูคเมลเลอร์ ก็ตัดสินใจให้โอกาสแต่ละฝ่ายอีกครั้ง ด้วยการวางแผนจะเข้ารับการปรึกษาปัญหาชีวิตคู่

"ทั้ง ชาร์ลีและบรูค จะเข้ารับการปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ ขณะที่ ชาร์ลี จะรับการบำบัดเรื่องการจัดการโทสะด้วย" แหล่งข่าวเผย

 

ก่อนหน้านี้ชาร์ลี ซึ่งมีชื่อจริงว่า คาร์ลอสเออร์วิน เอสเตเวส ถูกจับหลังจากที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างดุเดือดระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำในคืนวันคริสต์มาสที่บ้านเพื่อนในเมืองแอสเพน รัฐโคโลราโด

 

"ทั้งคู่ทะเลาะกันที่งานเลี้ยงที่บ้านเพื่อน และยังทะเลาะกันต่อจนถึงช่วงเช้า โดยทั้งสองคนดื่มเหล้ามาทั้งคู่ทั้งๆ ที่ไม่ควรดื่ม เพราะทั้งสองคนมีประวัติติดเหล้ามาก่อน และเคยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดอาการนั้น แต่ทุกอย่างก็กลายเป็นควบคุมไม่อยู่" แหล่งข่าวเผย ขณะที่มีข่าวเล็ดลอดมาด้วยว่าชาร์ลี ได้ใช้มีดจ่อข่มขู่ บรูค ด้วย

 

หลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวดาราหนุ่มก็เดินทางกลับลอสแองเจลิสทันที ท่ามกลางข่าวว่าทั้งคู่ยังคงสัมพันธ์เหนียวแน่น ส่วนลูกแฝด บ็อบ และ แม็กซ์ วัย 9 เดือน ก็ยังอยู่ดี 

 

"ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน รักกันและกัน ทั้งคู่กำลังพยายามผ่านช่วงเวลายากลำบาก และจะทำไปด้วยกันด้วยความเป็นส่วนตัวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ทนายความของ ชาร์ลีแถลงขณะที่แหล่งข่าวกลับบอกว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ชาร์ลี และ บรูค ต้องแยกกันอยู่สักพักเพื่อให้เหตุการณ์ดีขึ้น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง