บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกวันพุธที่6ม.ค.

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกวันพุธที่6ม.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

***ทอยส์อาร์ซีเอ ในเครือคลิค-วี อาร์ วัน เรดิโอ ลงทุนควักกระเป๋าก้อนโต เอาใจกลุ่มลูกค้าให้ได้ใจดีสู้เสือกันในปีเสือ

ดยการเนรมิตดาด้า อาร์ต : Dada Art (การนำของเล่นชิ้นเล็กชิ้นน้อยหลายพันหลายหมื่นชิ้น มาประกอบเป็นรูปร่างต่างๆที่มีขนาดใหญ่โตมหึมา) เป็นรูปหมาทอยส์หลังอาน ที่มีขนาดความสูง 2.60 เมตรและความยาว 1.90 เมตรถือเป็นดาด้า อาร์ตรูปหมาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เอ้า...ใครอยากดวงเฮงตลอดทั้งปี อย่าได้พลาด! มาร่วมสัมผัสและชักรูปเป็นที่ระลึกกันได้ที่ร้านทอยส์ อาร์ซีเอ 

***แก๊งค์การ์ตูน แชนแนล ร่วมกับ ไอศกรีม วอลล์ แพดเดิลป๊อป เปิดฉากรุกกิจกรรมปี 2010 จัดแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี ชวนเด็กทั่วประเทศสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากไม้ไอศกรีม วอลล์  "เปิดโลกจินตนาการกับวอลล์แพดเดิลป๊อป" ภายใต้หัวข้อ "สิ่งมหัศจรรย์ของโลก" ชิงทุนการศึกษาครั้งใหญ่ในวันพุธที่6 ม.ค.นี้ เวลา13.30 น. เป็นต้นไปณ สวนเบญจสิริ(สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์)
***บุษบาดาวเรือง ประธานกรรมการบริหารบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) มอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬาเป็นของขวัญวันเด็ก เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2553 ให้แก่หน่วยงานต่างๆ ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันก่อน

***นุติเขมะโยธิน รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมด้วยคณะกรรมการผู้บริหาร บริษัทมีเดียฯ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ชาลอตโทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ในฐานะเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถด้านการตลาด และการประชาสัมพันธ์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

***หลังจากเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก 1 to 5 เปียโนไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้ ของอ.ตรีรัตน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์  เพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็ได้รับกระแสตอบรับมากมาย จนขณะนี้ ขึ้นชาร์ตเป็นหนังสือขายดี ติดอันดับ 1 ใน 5 เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดเปิดโอกาสให้คนทั่วไปมาร่วมอบรมเรียนรู้อีกครั้ง  สามารถสอบถามได้ที่ โทร.0-2833-2800-2 หรือ www.workpoint.co.th

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด