บันเทิง

'กระติ๊บ'เปิดศึก'น้ำ'ประเดิมฉาก'บ้านนาคาเฟ่'

'กระติ๊บ'เปิดศึก'น้ำ'ประเดิมฉาก'บ้านนาคาเฟ่'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดฉากวันแรกก็เปิดศึกกันแล้วสำหรับ "กระติ๊บ" ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล กับ "น้ำ" รพีภัทร เอกพันธ์กุล พระเอก-นางเอก ในละคร "บ้านนาคาเฟ่"

โดยฉากนี้เป็นฉากที่หวาน("กระติ๊บ" ชวัลกร) มางานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนในเมืองกรุง และถือเป็นการเลี้ยงส่งครั้งสุดท้ายหลังเรียนจบ  ก่อนที่หวานจะกลับไปพัฒนาบ้านเกิด ท้องทุ่งนาที่หมู่บ้านโคกสำราญ แต่ที่คาราโอเกะ หวานเกิดปะทะเสียงเพลงข้ามห้องกับดล ("น้ำ" รพีภัทร) หนุ่มหล่อ บ้านรวย ที่ไม่แคร์ใคร ด้วยความที่ห้องใกล้กัน ต่างคนจึงร้องเพลงแข่งกันไปมา จนกลายเป็นความรำคาญ แถมยังส่งเสียงด่ากันผ่านไมค์กลายเป็นสงครามคาราโอเกะ

หวานทนไม่ไหวในความไม่เป็นสุภาพบุรุษของดลจึงคว้าเค้กวันเกิดเพื่อน ไปท้าชนหน้าห้องดล ดลรับคำท้า จึงโดนเค้กของหวานปะหน้าเข้าไปเต็มๆ แบบไม่ตั้งตัว เพื่อนๆ หวานตามมาห้ามศึก ลากหวานออกไป ทำให้ทั้งคู่ไม่เห็นหน้ากัน

ฉากนี้ถือเป็นฉากแรกของเรื่องอีกทั้งเป็นฉากที่ทั้งคู่เข้าฉากด้วยกันครั้งแรก ก็ทำเอาสาวกระติ๊บหนักอกหนักใจพอสมควร เพราะเป็นฉากเปิดศึก เพราะกระติ๊บต้องโปะเค้กใส่หน้าน้ำ ทั้งๆ ที่ยังไม่สนิทกัน แถมถูกทีมงานล็อกว่าห้ามพลาด เพราะเค้กมีก้อนเดียว ทำเอากระติ๊บเครียด ส่วนน้ำเปิดไฟเขียวให้กระติ๊บเล่นเต็มที่ 

งานนี้พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องปุ๊บกระติ๊บก็เล่นเต็มที่ แถมละเลงเค้กใส่หน้าน้ำแบบหนักๆ พอสั่งคัตเท่านั้นแหละ น้ำถึงกับสำลักเค้ก ออกปาก จมูก ตา มาพร้อมๆ กัน กระติ๊บรีบเอากระดาษและน้ำมาช่วยเช็ดหน้าให้หนุ่มน้ำ แบบรู้สึกผิด งานนี้น้ำเลยขอเอาคืนกระติ๊บ เอาเค้กจิ้มไปที่หน้ากระติ๊บทันที

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง"บ้านนาคาเฟ่" วันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง