บันเทิง

ยังรู้สึกดีกับ'ออย''จอย'เมินรับงานคู่สร้างกระแส

ยังรู้สึกดีกับ'ออย''จอย'เมินรับงานคู่สร้างกระแส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ ดีใจ "ออย" ธนา สุทธิกมล บอกเป็นผู้หญิงที่รักมากที่สุด รับยังรู้สึกดีต่อกันอยู่ แต่อยู่ในฐานะเพื่อนเท่านั้น ยันไม่คิดใช้โอกาสนี้รับงานคู่ ปั่นกระแสให้ตัวเอง

 เลิกรากันไปนานหลายปีดีดัก แต่ล่าสุดมาเป็นประเด็นข่าวอีกครั้ง เมื่อ "ออย" ธนา ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ว่า "จอย" รินลณี  คือผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดในบรรดาแฟนที่เคยคบมา แถมยังมีน้ำตาซึมเมื่อเอ่ยถึงอดีตรักด้วย งานนี้ได้โอกาสสัมภาษณ์ความรู้สึกจอย เธอยอมรับว่าได้ดูรายการดังกล่าวแล้วเช่นกัน

 "ก็คงรู้สึกดี มันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ถามว่าจอยมีอึ้งไหม ก็ไม่นะ เพราะจอยก็ทราบจากสื่อก่อนแล้ว ว่าทางรายการจะมีสัมภาษณ์แบบนี้ ก็เลยลองเปิดรายการดู แต่ก็คงอย่างที่บอกว่าจอยก็รู้สึกขอบคุณที่เขายังรู้สึกอย่างนั้นอยู่ เพราะถ้ามีใครสักคนมาพูดว่ารักเรา เราก็คงต้องรู้สึกดีอยู่แล้ว (เหมือนออยยังรักจอยอยู่) อันนี้จอยก็ไม่ทราบเหมือนกัน คงต้องไปถามเขา (หัวเราะ) แต่ตัวจอยเองก็ยังรู้สึกดีกับเขา แต่มันอาจจะไม่ใช่ในรูปแบบแฟนแล้ว คนเราเลิกกัน ก็ไม่จำเป็นว่าต้องโกรธกัน หรือไม่มองหน้ากัน เราก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ไม่ใช่ว่าต้องพัฒนาไปในรูปแบบของคนรัก แต่เราก็อยู่ในจุดที่เป็นเพื่อนกัน" จอยกล่าว

 ถามว่ามีโอกาสเจอหน้ากับอดีตรักบ้างหรือไม่ จอยกล่าวว่าไม่ได้เจอกันนานหลายปีแล้ว แต่ยอมรับว่ามีบ้างที่โทรคุยกัน แต่เพียงแค่นานๆ ครั้งเท่านั้น

 "ถ้าหากว่าไม่มีอะไร ก็จะไม่ได้โทรคุยกัน ล่าสุดก็มีที่เขาจะไปออกรายการ เขาก็โทรมาบอกว่าจะไปออกรายการนะ ปีใหม่ก็ส่งข้อความอวยพรเขาไปตามปกติ แต่ไม่ใช่แค่เขาหรอกที่จะส่งข้อความให้เป็นพิเศษ เพราะเพื่อนทุกคนที่จอยมีเบอร์ไว้ในโทรศัพท์ ก็จะได้รับข้อความเหมือนกันหมด เพราะมันเป็นเทศกาลดีๆ ที่ทุกคนต้องมอบคำอวยพรดีๆ ให้แก่กัน ก็เป็นคำอวยพรพื้นฐานทั่วไป ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ถามว่าจะรับงานคู่กันได้ไหม คือจอยไม่อยากต้องมาทำอะไรตามกระแส คงไม่มีใครติดต่อให้รับงานคู่หรอก แล้วจอยก็ไม่ใช่คนที่จะมาสร้างกระแสอะไรแบบนั้น ออยเองเขาก็นิสัยเหมือนกัน" ดาราสาวแจกแจง   
 อย่างไรก็ดี ถามถึงความรักในตอนนี้ จอยยืนยันว่าเธอยังไม่มีใคร และไม่รู้สึกเหงา เพราะมีงานให้ทำทุกวัน อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ดิ้นรนไขว่คว้าหาความรักด้วย

 "จอยเป็นคนขี้เกียจคุยโทรศัพท์ด้วย นี่ขนาดหยุดปีใหม่ยังอยู่กับบ้านตลอดเลย ไม่รู้สึกว่าต้องมีแฟน มันก็สบายดีอยู่แล้ว จอยชอบใช้ชีวิตแบบนี้ ถ้าจะมีก็มีเอง ไม่ดิ้นรนว่าจะต้องมีใคร" จอยกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด