บันเทิง

'บอย' รับถูกมองเป็นเกย์

'บอย' รับถูกมองเป็นเกย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอย" โชคชัย บุญวรเมธี เผยบทเกย์ให้โชคงานรุม รับคนดูติดภาพ ทำใจเล่นฟิตเนสมีผู้ชายส่งสายตาให้ ออกตัวยังไม่มีแฟน สาวที่ป้อนแฮมเบอร์เกอร์แค่เพื่อน

 ดูเหมือน "บอย" โชคชัย จะมีงานชุกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดที่เพิ่งเปิดกล้องไป 2 เรื่อง กับ "เพียงใจที่ผูกพัน" และ "เพลงรักริมขอบฟ้า" ทั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่า บท "แอร์" หนุ่มเกย์จากละครเรื่อง "น้ำตาไหม้" นำโชคมาให้ ทำให้ไปไหนมาไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายตลอด 

 "ถามว่าหวั่นคนติดภาพไหม จริงๆ ก็มีแต่คนมองว่าผมเป็นแบบนั้น แต่ผมไม่ซีเรียส เพราะเราก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ก็เลยไม่คิดอะไรมากเท่าไหร่ ส่วนเรื่องการแสดง ก็กลัวจะติดแอ็กติ้งเป็นเกย์เหมือนกัน เลยต้องไปเรียนการแสดงเพิ่ม กลัวติดภาพของแอร์มา เลยต้องปรับคาแรกเตอร์ และเวิร์กช็อปการแสดงเพิ่ม ยอมรับว่ามีติดคาแรกเตอร์บ้าง ปกติไม่ใช่คนขี้หงุดหงิด ขี้วีน มันอาจจะอินกับบทไปหน่อย แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีแล้ว พี่สาวก็บอกเหมือนกันว่าผมติดจากบทละครมา ถามว่าทำไมคนมองว่าผมเป็นเกย์ คงเป็นเพราะหน้าตา รูปร่างของผมมั้ง เพราะผมชอบเข้าฟิตเนส เล่นกีฬา ส่วนใหญ่เขาบอกว่า คนชอบเล่นฟิตเนสจะเป็นเกย์ แต่ผมไม่ใช่ แค่ชอบเล่นกีฬาเท่านั้น มีเหมือนกันนะ ที่เล่นฟิตเนสแล้วมีผู้ชายมามองๆ เพราะเวลาเล่นฟิตเนสมันจะมีกระจก ก็จะเห็นเขาส่งสายตาผ่านกระจก ผมก็สั่นเลย ก็ยิ้มทัก ผมไม่ได้รังเกียจนะ ก็ดีน่ารักดีเนอะ นิสัยดี" บอยกล่าว 

 มีทั้งงานรุ่ง รักก็ดูจะโชติช่วงหวานแหวว เพราะมีคนแอบเห็นบอยควงสาวไปนั่งป้อนแฮมเบอร์เกอร์กันอยู่ในห้างแห่งหนึ่ง เจ้าตัวร้องปฏิเสธลั่น ยืนยันว่าต่างคนต่างกิน

 "วันนั้นผมไปดูหนังกับเพื่อนที่มหาวิทยาลัย ไปกันหลายคน แต่เขาถ่ายมาแค่สองคน แต่ก็ยอมรับว่าเป็นเพื่อนสนิทที่สุด เรียนมา 3 ปี ก็รู้จักกันมา 3 ปี ก็ต้องสนิท เป็นเพื่อนกันไป เขาก็เข้าใจในการทำงานของเรา แต่ยังไม่เรียกแฟน ผมไม่รีบไปเรื่อยๆ เขาคงรู้ไม่น้อยใจหรอก ผมมีเพื่อนเยอะ ผมก็บอกเขาตรงๆ ว่าเป็นเพื่อนก่อนดีกว่า ผมทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลา สาวยังไม่มีเวลาคุยเลย ก็อยากคุยนะ แต่ไม่มีเวลาจริงๆ" บอยกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง