บันเทิง

'เอ๊ะ'กดดันเล่นละครพีเรียด

'เอ๊ะ'กดดันเล่นละครพีเรียด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอ๊ะ" ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ดี๊ด๊าเล่นละครพีเรียดเรื่องแรก "มาลัยสามชาย" ไม่หวั่นบทบาทไม่เท่าเทียม แม้มีนักแสดงหลายคน

 ห่างหายจากละครไปพักใหญ่ สำหรับนางแบบสาว "เอ๊ะ" ศศิกานต์ ล่าสุดเธอกำลังเตรียมตัวลงละครเรื่อง "มาลัยสามชาย" ของค่ายเอ็กแซ็กท์ อีกทั้งละครเรื่องดังกล่าวมีนักแสดงร่วมแสดงมากมาย เมื่อเจอตัวเธอเลยถามไถ่ถึงบทบาทในเรื่อง เอ๊ะเผยดังนี้

 "มาลัยสามชาย เป็นละครพีเรียดจริงจังเรื่องแรกของเอ๊ะ ด้วยบทตัวเสด็จ เป็นสาวที่ค่อนข้างเปรี้ยวในสมัยนั้น ท่านมีตัวตนจริงๆ ท่านเรียนเมืองนอก ฉะนั้น เสด็จจะเป็นคนที่แฟชั่นแรงที่สุดในเรื่อง (นักแสดงในเรื่องค่อนข้างเยอะกลัวเรื่องบทจะไม่เท่าเทียมกันไหม) เอ๊ะว่าคนดูเดี๋ยวนี้อินไปกับเนื้อเรื่องทั้งหมด อย่างเรื่อง พรุ่งนี้ก็รักเธอ คนก็พูดถึงเจมส์ (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) เยอะมาก ทั้งๆ ที่เจมส์ไม่ใช่พระเอก แล้วก็พูดถึงคู่ของฟลุค (พชร ธรรมมล) กับโอ (อนุชิต สพันธุ์พงษ์) เอ๊ะว่าคนดูสนุกกับทุกตัวละครที่เล่นแล้วมีสีสัน เพราะฉะนั้นขึ้นอยู่กับตัวเราว่าเล่นแล้วออกมาเป็นยังไงมากกว่า" เอ๊ะกล่าว

 ถามต่อ ว่าเรื่องนี้หนักใจอะไรบ้าง  ดาราสาวกล่าวว่า คงเป็นการตีความของบทสาวเปรี้ยวในยุคสมัยนั้น เนื่องจากยังไม่ทราบว่าต้องเป็นสาวเปรี้ยวประมาณไหน

 "คือตอนนี้ยังนึกไม่ค่อยออก ว่าต้องเล่นประมาณไหน คงต้องคุยกับพี่ปุ๊ย (ผอูน จันทรศิริ) อีกทีว่าผู้กำกับเขามองยังไง คงต้องพูดให้ช้าลง แล้วก็ความเก้งก้างของเรา อาจจะต้องปรับนิดหนึ่ง ฉากไหนที่เข้ากับอ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล) เอ๊ะก็ต้องนั่งตลอด ยืนไม่ได้เลย(หัวเราะ) เพราะเอ๊ะตัวสูง" เอ๊ะกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด