บันเทิง

หนังสือประวัติวอร์เรน เบตตี้เผยมีคนรักกว่าหมื่นคน

หนังสือประวัติวอร์เรน เบตตี้เผยมีคนรักกว่าหมื่นคน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์ค โพสต์ ฉบับวันจันทร์ เปิดเผยรายละเอียดของ หนังสือชีวประวัติเล่มใหม่ของวอร์เรน เบตตี้ ดาราภาพยนต์ฮอลลีวู้ดคนดัง เรื่อง "สตาร์ : ฮาว วอร์เรน เบตตี้ซีดิวด์ อเมริกา" ( Star: How Warren Beatty Seduced America) ระบุตัวเลขสาวๆจำนวน 13,00

ผู้เขียนหนังสือคือ รอน บิสไคนด์ อ้างว่าหนังสือเล่มนี้ได้รับความเห็นชอบจากเบตตี้แล้ว และว่ายอดสาวๆ จำนวน 12,775 คนนี้ มาจากการคำนวนง่ายๆ จากอายุของเบตตี้ ผู้ซึ่งหนังสือระบุว่าเพิ่งเสียหนุ่มครั้งแรกตอนอายุใกล้ 20 ปี และว่ายอดผู้หญิงเกือบ 13,000 คนที่ว่านี้ ยังไม่รวมถึงผู้หญิงประเภทเจอกันประเดี๋ยวประด๋าว แอบจูบกัน หรือแค่ลูบๆ คลำๆ อะไรทำนองนั้น

เบตตี้เป็นทั้งดารา โปรดิวเซอร์ คนเขียนบท และผู้กำกับ เขาเป็นดารารูปหล่อ ผู้มีชื่อเสียงเรื่องการแสดง ภาพยนต์เรื่อง"บอนนี่ แอนด์ ไคลน์" ที่เขาแสดงร่วมกับเฟย์ ดันนาเวย์ และเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 10 สาขา เขามีพี่สาวเป็นดาราดังคือเชอร์รี่ แม็คเลน และเคยมีชื่อเกี่ยวข้องกับดาราสาวชื่อดังมากมาย รวมทั้ง เจน ฟอนด้า , โจอัน คอลลินส์,มาดอนน่า,ไดแอน คีตันและจูลี่ คริสตี้ แต่กลายเป็นคนรักครอบครัว หลังแต่งงานกับดาราสาว แอนเนต เบนนิ่งเมื่อ 17 ปีก่อน และมีบุตรด้วยกัน 4 คน

หนังสือระบุว่า เบตตี้เป็นผู้ชายที่มีอะไรกับผู้หญิงทุกคนที่มีโอกาส พร้อมอ้างเด็กฝึกงานคนหนึ่งตอนถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง"เดอะ พารัลแลกซ์ วิว" เมื่อปี 2517 ที่ว่ามีผู้หญิงเข้าคิวยาวเข้าไปหาเบตตี้ทในรถเทรลเลอร์ที่พัก โดยผู้หญิงหลายคนไม่สวย บางคนอ้วนกลม บางคนมีหนวด บางคนมีสิว ไฝ หรือตำหนิอื่นๆ แถมอ้างคำพูดของผู้หญิงที่อ้างตัวเป็นอดีตคนรักคนหนึ่งของเบตตี้ที่ว่าเธอถูกสามีรังเกียจ หลังต้องตัดหน้าอกทิ้งเพราะเป็นมะเร็งทรวงอก พอเบตตี้ได้ยินข่าว เขาโกรธมากเพราะบอกให้เธอบินไปหา เขาจะมีอะไรๆกับเธอทันที

 เบอร์แทรม ฟิลด์ส์ ทนายความของเบตตี้ ระบุในแถลงการณ์ถึงเว๊ปไซต์ฮัฟฟิงตัน ปฏิเสธข้อกล่าวอ้างที่ว่าเบตตี้เห็นชอบกับหนังสือเล่มนี้ ซึ่งฟิลด์สบอกว่า จืดชืด น่าเบื่อ เต็มไปด้วยข้อกล่าวอ้างผิดๆ กับชอบอ้างว่าเบตตี้พูดในสิ่งที่เขาไม่ได้พูด สื่อต่างๆจึงไม่สมควรนำข้อความไปเผยแพร่ซ้ำ ไม่สมควรด่วนสรุปว่าเป็นเรื่องจริง และไม่ถือเป็นชีวประวัติที่เจ้าตัวรับรองว่ามีข้อมูลที่ถูกต้อง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง