บันเทิง

สำรวจปีขาล"ดารา"วางแผนทำอะไร

สำรวจปีขาล"ดารา"วางแผนทำอะไร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เข้าย่างปี 2553 กันแล้ว หลายคนคงวางแผนชีวิตว่าจะทำอะไรบ้าง บางคนก็เตรียมลุยงานเต็มที่ ในขณะที่บางคนคิดจะปั๊มเงิน หรือบางคนอาจจะขอเปลี่ยนนิสัยไม่ดีของตัวเองทิ้งไปกับปีเก่า เอ...ว่าแต่ว่าเหล่าคนในวงการบันเทิงเขาวางแผนชีวิตในปี 2553 ไว้อย่างไรบ้าง ลองมาล้วง

   เริ่มต้นกับดีเจสาว "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กล่าวว่า ในปีใหม่นี้วางแผนในเรื่องการทำงานใหม่ โดยจะรับงานมากขึ้น เพราะปกติแล้วจะรับงานแสดงน้อย คือรับปีละเรื่องเท่านั้น

 "ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ จ๋าไม่ค่อยออกรายการทีวีเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าในปีหน้าจะปรับกลยุทธ์ใหม่ คือรับงานมากขึ้น ส่วนเรื่องอื่นๆ จ๋าจะเลิกผัดวันประกันพรุ่ง รู้ตัวว่านิสัยไม่ดี คือชอบคิดว่าเดี๋ยวก่อนแล้วกัน พยายามจะเอานิสัยตรงนี้ออกไปให้ได้" จ๋ากล่าวอย่างอารมณ์ดี  

 ด้านสาวสวย "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ กล่าวว่า ในปี 2553 จะตั้งใจทำงานให้เต็มที่ที่สุด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ส่วนเรื่องส่วนตัวนั้น อยากวางแผนในเรื่องการออกกำลังกาย

 "คือปีที่ผ่านมาไม่ได้ออกกำลังกายเลย ก็เลยคิดว่าไม่ได้ล่ะ ฉันต้องฟิตแล้วล่ะ คิดว่าคงออกกำลังกาย อาจจะเล่นโคยะ หรือออกกำลังให้มากขึ้น ส่วนหนึ่งปีที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องสุขภาพเยอะมาก ป่วยบ่อย คิดว่าปีหน้าน่าจะทำให้เรามีสุขภาพแข็งแรงขึ้นทั้งกายและใจ" ก้อยกล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม 

 สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง "แดน" วรเวช ดานุวงศ์ เผยว่า ในปีหน้าคงทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม แต่อาจจะลุยงานเบื้องหลังมากขึ้น อีกทั้งปีหน้าอยากมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น 

 "ผมก็คงทำอัลบั้ม เล่นละคร เหมือนทั่วๆ ไป แต่อาจจะทำงานเบื้องหลังมากขึ้น เป็นโปรดิวเซอร์มากขึ้น เพราะที่ผ่านมาทำงานเบื้องหน้ามาเยอะ ส่วนเรื่องชีวิตคงมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้นด้วย จัดตารางเวลาดีๆ เช่น มีเวลาออกกำลังกาย มีเวลาไปพักผ่อน มีเวลาไปเที่ยว ไปถ่ายรูปมากขึ้น" แดนกล่าว

  ส่วนนักร้องหล่อขั้นเทพ "โดม" ปกรณ์ ลัม กล่าวว่า ปี 2553 อยากจะปรับนิสัยส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องแย่ๆ ของตัวเอง อีกทั้งออกกำลังกายให้มากขึ้น   

 "อันดับแรก ทำตัวเองให้ดีขึ้น อยากจะออกกำลังกายให้มากขึ้น ผมจะได้ไม่ป่วยเหมือนปีที่ผ่านมา หรือนิสัยแย่ๆ เช่น ชอบมาสาย ผมจะปรับให้ดีขึ้น บางทีมาสายครึ่งชั่วโมง ผมขอพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แล้วก็มุ่งเน้น เรื่องบริษัทโฆษณาของตัวเอง ชื่อบริษัท ไอคอนนิค เป็นบริษัทรับทำเพลงโฆษณา ปีหน้าต้องลุยจริงจังกับมัน" โดมกล่าวอย่างจริงจัง 

 ด้านพระเอกชื่อดังอย่าง ชาคริต แย้มนาม ที่ไม่เคยจับธุรกิจใดๆ ก็จะถือโอกาสในปีขาลนี้ทำธุรกิจเป็นครั้งแรกกับไอศกรีมโบราณ โดยชาคริตเผย

 "ปีหน้าก็คงทำงาน เคลียร์งานให้เรียบร้อย และก็มีเรื่องบ้านเรื่องอะไรที่ต้องดูแลด้วย แล้วก็กำลังจะดูธุรกิจเล็กๆ อะไรของเราไปเรื่อยเปื่อย ที่ดูๆ ไว้อาจจะเป็นน้ำกับขนม อย่าง ไอติม แต่คงเป็นของไทย ธรรมชาติๆ ก็คิดกันเองกับลูกพี่ลูกน้อง กับพี่สาว และน้องเพชร (บุญญาภาณิ์  เบญจรงคกุล) ก็มีคุยๆ กันว่าจะมาทำด้วย คือเวลาผมไปงาน แล้วเห็นไอติมแท่งโบราณๆ หน่อย ก็รู้สึกชอบ มันน่าจะเป็นอะไรที่ธรรมชาติ เพราะสมัยนี้มันมีสารเจือปนเยอะ กันโน่นกันนี่ เราเห็นแล้วสิ่งของในบ้านเรามันทำอะไรได้ตั้งเยอะตั้งแยะ และบังเอิญได้รู้จักกับคนที่ปรับสูตรที่มันเข้ากับแบบที่เราชอบได้ ก็เลยคิดจะสร้างรสชาติแบบที่เราชอบได้ ก็ลองดู แปลกดี สนุกดี แล้วมันก็ไม่ได้เป็นธุรกิจที่แพงมาก สามารถบริโภคได้ แล้วก็ให้ความสดชื่นได้ด้วย มันให้คุณด้วยนะ เพราะเราก็เน้นสุขภาพว่ามันให้อะไรได้บ้าง ไม่ใช่กินอร่อยแล้วป่วย" พระเอกคนดังกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง