บันเทิง

'กระติ๊บ'รับกดดันถูกวิจารณ์การแสดง

'กระติ๊บ'รับกดดันถูกวิจารณ์การแสดง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กระติ๊บ" ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ยอมรับเคยร้องไห้ เพราะท้อกับคำวิจารณ์ทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับการแสดง แต่ยนดีนำคำติมาปรับใช้ในการแสดงต่อไป ดีใจผู้ใหญ่ช่อง 7 เมตตาป้อนงานให้อย่างต่อเนื่อง

 ถือเป็นนักแสดงสาวคนหนึ่งที่กำลังมาแรง สำหรับ "กระติ๊บ" ชวัลกร เพราะตอนนี้เธอมีละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งช่องกำลังดันเธอเป็นนางเอกเต็มตัว เมื่อเจอตัวเธอเลยถามไถ่ถึงความรู้สึก ว่าเธอรู้สึกกดดันหรือไม่ กระติ๊บเผยดังนี้ 

 "จริงๆ ไม่ต้องเป็นนางเอกก็ได้ แค่ได้เล่นละครเรื่องหนึ่ง ก็ขอให้อยู่ในใจของผู้ชมสักเรื่องก็พอแล้ว อย่างเรื่อง "รุกฆาต"  ติ๊บก็รู้ไม่ได้แสดงดีมากมาย ช่วงนั้นติ๊บก็เช็ดในเว็บไซต์พันทิปตลอดว่ากระแสตอบรับจากละครเราเป็นยังไง คือมีทั้งชมและติ ติ๊บเคยร้องไห้ก็มี แต่ติ๊บก็มาคิดว่าเรามานั่งร้องไห้ทำไม ถ้าร้องไห้เพราะเขาพูดความจริง เราก็ต้องเอาตรงนั้นมาพัฒนาตัวเอง ติ๊บรู้สึกไม่ดี ตรงที่เขาบอกว่าเล่นแย่มากเลย เล่นแล้วถ่วงละคร พลอยรุ้ง ใน รุกฆาต เล่นไม่ดีเลย ติ๊บก็จะมาปรับ แล้วก็ต้องพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ ด้วย ก็คิดว่าจะมีสักเรื่องเข้าไปอยู่ในใจผู้ชม (กดดันไหมกับการเป็นนางเอก) ติ๊บว่าทางช่องเมตตาติ๊บมากๆ ให้ละครที่แตกต่าง ไม่กดดันหรอก แต่จะกดดันถ้างานออกมาไม่ดี" กระติ๊บกล่าว

 ถามต่อ ปีใหม่นี้จะมีโอกาสเห็นกระติ๊บถ่ายชุดว่ายน้ำหรือไม่ ดาราสาวกล่าวว่ารู้ตัวเป็นคนหุ่นไม่ดี ฉะนั้นจะไม่มีการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำแน่นอน

 "โอ๊ย...ไม่มีเลย ติ๊บหุ่นแย่มากเลย ไม่มีเด็ดขาด อย่าเพิ่งก่อนดีกว่า เอาละครให้รอดก่อนดีกว่า  ถามว่าสนใจไหม ตอนนี้ติ๊บยังนะ ใส่ผ้าถุงยังพอไว แล้วก็อาบน้ำชายคลองโอเค...เป็นมิติใหม่ แบบนี้กล้าลอง" กระติ๊บกล่าวอย่างอารมณ์ดี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง