บันเทิง

'โอ๊ค'มุงานปั๊มเงินสร้างบ้าน

'โอ๊ค'มุงานปั๊มเงินสร้างบ้าน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โอ๊ค" สมิทธิ์ อารยะสกุล ซุ่มทำงานเพลงอัลบั้มที่ 3 เร่งทำงานเก็บเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่ ตั้งงบไว้ประมาณ 10 ล้านบาท โวอนาคตใช้เป็นเรือนหอ

 กำลังซุ่มทำเพลงอัลบั้มที่ 3 อีกทั้งกำลังมุ่งมั่นกับการเป็นพิธีกรรายการ "รถโรงเรียน" สำหรับ  "โอ๊ค" สมิทธิ์ นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว นักร้องหนุ่มยังมีคลินิกรักษาผิวพรรณ โดยโอ๊คยอมรับ ว่าตอนนี้ต้องทำงานหนักเพราะต้องเก็บเงินสร้างบ้านที่ตั้งงบไว้ประมาณ 10 ล้านบาท โอ๊คเผยดังนี้

 "ตอนนี้กำลังจะมีงานเพลง งานพิธีกรด้วย งานละครก็ยังไม่มีแพลน กับงานเพลง มีการเปลี่ยนรูปแบบอะไรค่อนข้างเยอะ มีการเปลี่ยนทีม แต่ก็มีให้ฟังแน่นอน ตอนนี้งานเพลงทำเสร็จไปแล้วส่วนหนึ่ง ถามว่าอัลบั้มนี้ มีการเปลี่ยนแปลงไหม มีแน่นอนคือดนตรีเปลี่ยน จะออกแนวลึกล้ำขึ้น ร้องยากขึ้น มีกลิ่นอายแบบเพลงช้า มีแจ๊สด้วย แต่ก่อนเพลงผมสบายเรื่อยๆ แต่อัลบั้มนี้จะมีความเข้มข้นขึ้น เพราะเป็นอัลบั้ม 3 แล้วอยากให้พัฒนาด้วย ตอนนี้ผมทำงาน 7 วันเลย ก็ต้องล็อกวันให้ชัดเจน วันจันทร์ก็จะเข้าคลินิกที่แยกพญาไท วันเสาร์-อาทิตย์อยู่สยามแควร์ พุธ-พฤหัส ให้รายการ "รถโรงเรียน" วันศุกร์ก็ทำงานเพลง" โอ๊คกล่าว

 ถามต่อว่าทำงานเยอะแบบนี้จะเก็บเงินทำอะไรหรือเปล่า ศิลปินหนุ่มกล่าวว่าต้องการสร้างบ้านให้คุณพ่อกับคุณแม่ โดยตั้งงบไวประมาณ 10 ล้านบาท

 "คือมีที่ดินอยู่แล้ว แล้วที่ดินพื้นนี้ก็เป็นบ้านเก่าที่เราอยู่ตั้งแต่เด็ก เลยคิดไว้ว่าที่ดินที่เหลือก็สร้างบ้านขึ้นมา แล้วก็ปรับปรุงหลังเก่าด้วย แล้วทำเชื่อมกัน เพราะคิดว่าจะอยู่บ้านหลังนี้ยาว และสร้างบ้านหลังนี้ให้เพื่อคุณพ่อคุณแม่ ให้ท่านได้อยู่สบายๆ ไปเลย (ตั้งงบไว้เท่าไหร่) ไม่กล้าตั้ง ดูจากแผน จากความต้องการ คือเราต้องการให้อยู่ยาว ถือเป็นการลงทุนที่คุ้ม เราก็เต็มที่ ถือว่าทุ่มให้บ้าน (ประมาณ 10 ล้านถึงไหม) ถึงนะ จะแต่งสไตล์โมเดล มกราคมนี้จะเริ่มลงเสาเข็ม คิดว่า 1 ปีครึ่งก็น่าจะเสร็จ" โอ๊คแจกแจง พร้อมกับสริมต่อ ว่าบ้านหลังนี้อาจจะเป็นเรือนหอในอนาคตด้วย 

 "สร้างเผื่อไว้เลยแล้วกันนะ สมัยนี้เศรษฐกิจฝืดเคือง ผมครบทุกอย่างแล้ว รอแค่ชื่อคนมาจดทะเบียนเท่านั้นแหละ (หัวเราะ) ก็รออยู่นะ ไม่เคยปิด ตัวเองหรอก" โอ๊คกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด