บันเทิง

'จีจ้า'ออกตัว'เป๊ก'แค่เพื่อน

'จีจ้า'ออกตัว'เป๊ก'แค่เพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จีจ้า" ญาณิน วิสมิตะนันทน์ โต้กิ๊ก "เป๊ก" เปรมณัช ยันเป็นเพื่อนผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ลั่นยังโสด เปิดปากรอหนุ่มจีบ

 เริ่มจะมีข่าวคราวความรักกับเขาบ้างแล้ว สำหรับ "จีจ้า" ญาณิน นางเอกสาวนักบู๊ที่แจ้งเกิดจากหนังเรื่อง ช็อกโกแลต เพราะล่าสุดกำลังตกเป็นข่าวกับหนุ่มอารมณ์ดี "เป๊ก" เปรมณัช สุวรรณานนท์ เจอหน้านางเอกสาวลูกหม้อค่ายสหมงคลฟิล์ม เลยถามความสัมพันธ์ เธอแจงว่า

 "เขาเป็นเพื่อนผู้ชายที่นิสัยดี ก็คุยกันอยู่ รู้จักกันตอนที่ไปอัดรายการหนึ่ง ประมาณ 5-6 เดือนมาแล้ว ก็รู้สึกเขาเป็นเพื่อนผู้ชายที่นิสัยดี คบได้ รู้สึกปลอดภัย เขาเป็นคนตลก ฮาๆ รู้สึกว่าคบกันได้นะ โอกาสพัฒนายังไม่มี แต่เวลาไปเที่ยวไหน เขาก็จะเทกแคร์ ไม่มีใครพิเศษกว่าใคร เราก็เท่าเพื่อนเขาคนอื่นๆ เลย พอมีข่าว เขาก็มาเล่าให้ฟังเหมือนกัน ก็ขำกันดี สนิท แต่ถามว่าเป๊กเป็นคนพิเศษไหม ก็ยังไม่ใช่ คือเราสนิทแบบสบายใจที่ผู้ชายกับผู้หญิงจะคบกันอย่างเพื่อนมากกว่า นิสัยเขาก็ดีด้วย แต่ข่าวก็ตีความกันไปว่าเราคบกัน แต่ก็ไม่ซีเรียส เห็นข่าวก็รู้ว่ามันเป็นข่าว พูดกันปากต่อปาก เนื้อหามันต้องเยอะกว่าเรื่องจริงอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้จีบ เราคุยกันแบบเพื่อนผู้หญิงเพื่อนผู้ชาย แบบนี้สบายใจ รู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนผู้ชายที่เราไว้ใจได้ เขาก็ไม่ได้มารู้สึกว่าพิเศษอะไรกับจ้า ก็เป็นเพื่อนธรรมดาเลย ตอนนี้ใครอยากจะเข้ามาจีบจ้าก็ได้นะ บอกไว้ตรงนี้เลย (หัวเราะ) ก็เรียกว่าเป๊กเป็นเพื่อนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ พึ่งพาได้ก็แล้วกัน"

 ถามถึงงานหนังเรื่องต่อไป จีจ้า เผยว่ากำลังรอเปิดกล้องเรื่องใหม่ คือ ตะเบงมาน ซึ่งต้องรอหานักแสดงนำให้ครบ 7 คนก่อน ทั้งนี้เคยได้ยินว่าโปรเจกท์ดังกล่าว นักแสดงสาวที่แสดงจะต้องเซ็กซี่ด้วย เธอหัวเราะร่วน

 "จ้าเองคงเซ็กซี่ไม่ได้ล่ะมั้ง คงจะเป็นแนวลุยอย่างเดียว จ้าคงปรับเป็นภาพเซ็กซี่ไม่ขึ้นหรอก ถ้าให้โกยคงต้องโกยจากน่องเลย แล้วอีกอย่าง เสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) ก็อยากให้ขายภาพลุยๆ มากกว่า เสี่ยจะไม่ให้จ้าเซ็กซี่เลย เสี่ยบอกให้ลุยอย่างเดียวพอ อีกอย่างจ้าเองก็ไม่มั่นใจถ้าให้ไปใส่สั้น แขนกุด หรือแต่งตัวโป๊ จริงๆ จ้าว่าแฟนคลับเขาเข้าใจว่าเป็นเรื่องการตลาด ถ้าจะให้เซ็กซี่ แต่ก็มีคนที่ติดภาพอยากให้จ้าผมหยิก ก็อยากให้เข้าใจว่ามันคือการทำงาน ถ้าให้ติดภาพอยู่ภาพเดียว ก็คงจะเบื่อ" จีจ้ากล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด