บันเทิง

วิกตอเรียให้ "บูลด็อก"เป็นของขวัญคริสต์มาส เดวิด เบ็คแฮม

วิกตอเรียให้ "บูลด็อก"เป็นของขวัญคริสต์มาส เดวิด เบ็คแฮม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เทศกาลส่งความสุขทั้งที วิกตอเรีย เบ็คแฮม ก็ไม่รอช้าที่จะตบของขวัญสมนาคุณสามีสุดที่รักอย่าง เดวิด เบ็คแฮม ด้วยลูกสุนัขพันธุ์บูลด็อก ลูกโฮ่งพันธุ์โปรดของสามีนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ

 เดอะซันระบุว่า เจ๊ วิก ได้ควักกระเป๋า 2,000 ปอนด์ (ราว 160,000 บาท) เพื่อซื้อหมาตัวนี้จากผู้เพาะพันธุ์แห่งหนึ่งในอังกฤษ โดยสาเหตุที่เลือกพันธุ์นี้เพราะ เดวิด เคยพูดถึงทีมชาติอังกฤษว่า มีจิตวิญญาณของหมาสายพันธุ์บูลด็อกในการฝ่าฟันอุปสรรคทะลุเข้าไปชิงฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่แอฟริกาใต้ในปีหน้า

 ขณะที่ข่าวว่า เดวิด เองแสนจะปลาบปลื้มกับของขวัญจากภรรยาสุดที่รักตัวนี้เหลือเกิน

 อย่างไรก็ดี เจ้าตูบตัวนี้คงไม่ได้อยู่กับเจ้าของตัวจริงอย่าง เดวิด เพราะเขาจะต้องไปค้าแข้งในอิตาลี ขณะที่เจ้าตูบเองก็ต้องอยู่บ้านกับ วิกตอเรีย และลูกๆ ทั้ง 3 คนที่แอลเอ ที่ต้องดูแลสุนัขของครอบครัวอยู่แล้ว 2 ตัว คือเจ้า สนูปปี้ กับ พัฟฟ์ เป็นพันธุ์ร็อตไวเลอร์

 ทั้งนี้ ครอบครัวเบ็คแฮมฉลองเทศกาลคริสต์มาสโดยมีเชฟชื่อดังระดับโลกจากที่มีรายการเรียลิตี้ Hell's Kitchen อย่าง กอร์ดอน แรมซีย์ มาปรุงอาหารให้กินกันถึงบ้านท่ามกลางแขกเหรื่อที่เป็นพ่อแม่ของ เดวิด และพ่อแม่ของ วิกตอเรีย รวมทั้งพี่น้องของทั้งคู่ก็มาร่วมงานเลี้ยงด้วย

 ขณะที่ในงานนั้นมีการเนรมิตคฤหาสน์ที่ได้รับการขนานนามว่า "เบคกิ้งแฮมพาเลซ" ให้เป็น Winter Wonderland หรือมหัศจรรย์ฤดูหนาว ซึ่งมีการตกแต่งทั้งซานตา กวางเอลฟ์ และสั่งหิมะปลอมมาโปรยปรายด้วย

 ...เนรมิตได้ทุกอย่างจริงๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง