บันเทิง

เอฟเอ็มวัน กิ๊ฟแฟร์ครั้งที่4เก๋ไก๋...คึกคัก...อบอุ่น...

เอฟเอ็มวัน  กิ๊ฟแฟร์ครั้งที่4เก๋ไก๋...คึกคัก...อบอุ่น...
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เต็มอิ่มสำหรับชาวเอฟเอ็มวัน ที่มาร่วมฉลองไปกับเทศกาลความสนุก ซึ่ง คลื่น103.5 เอฟเอ็ม วัน เปิดสวนสนุกในความทรงจำตลอดกาลอย่าง แดนเนรมิต (เก่า)ให้มาย้อนอดีต ใน เอฟเอ็มวัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 4 ในช่วงก่อนเข้าปีใหม่

ภายในงานมีการออกร้านสินค้าแฮนด์เมดดีไซน์เก๋มีสไตล์ไม่ซ้ำใครที่รวบรวมมากกว่า 100  ร้าน  พร้อมสินค้าจากเหล่าคนดังอย่าง "เปิ้ล" หัทยา กับร้านขายรองเท้า  เครื่องใช้  พร้อมควงคู่  "ตั้ว" ศรัณยู ที่นำลูกชิ้นปิ้งแสนอร่อยมาให้ลิ้มรส "ตุ๊กตา" อินทิรา กับร้านขายโดนัทช็อกโกแลต  เสื้อผ้า "จุ๋ม" นพพร  กับร้านขายวาฟเฟิลนุ่ม ละมุนลิ้น "แจ๊ค" ณุชา  กับร้านขายโปสการ์ดสุดเก๋ "ต๊อป" ตรีพล  เสื้อผ้า  ของแต่งบ้าน  เครื่องประดับ สินเจริญ กับร้านขายซีดี เพลง  และเสื้อ "สับปะรดแนน" กับร้านขายของพื้นบ้าน  และของแต่งบ้าน ฯลฯ 

นอกจากนี้ยังได้สนุกไปกับสตรีทโชว์ที่มาสร้างความหฤหรรษ์ อย่างวงโยธวาทิต ฝีมือเยี่ยมจาก  ร.ร.นวมินทราชินูทิศ  หอวัง, โชว์เดาะบอล, บางกอกจั๊กกลิ้ง ควงกระบองไฟ, ฮาร์โมนิก้าบอย, โบโซ่ ฯลฯ แล้วสนุก สุขสันต์ ไปกับเสียงเพลงตลอดการช็อปจากสุดยอดศิลปินดังหลากหลายค่าย  อาทิ  สิงโต เดอะ สตาร์ "เต้" วิทย์สรัช "โรส" ศิรินทิพย์ "แนน" วาทิยา  ลูกปัด "เบล" สุพล เหล่าศิลปินจากบ้านเอเอฟ อิชญ์ กฤษ แม็ก แท็บบี้ แคล แคลอรีน ตีน่า "ตู่" ภพธร "แชมป์" ศุภวัฒน์ "อุ๊" หฤทัย สินเจริญ ฯลฯ ที่ขนเพลงฮิต ซึ้งๆ สนุกๆ มาชวนชาวเอฟเอ็ม วัน  ร้อง เล่น  เต้น  ครบอารมณ์  โดยเทศกาลแห่งความสนุกครั้งนี้ รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรยังมอบให้แก่ มูลนิธิสุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน  (แม่ติ๋ว บ้านโฮมฮัก) อีกด้วย

เรียกว่าการจัดงานครั้งนี้ทำได้ดีกว่าครั้งที่ผ่านๆมา ไม่ว่าจะเป็นบริเวณการจัดงานที่ทำให้เล็กลง จึงดูอบอุ่นและคึกคัก การออกร้านของคนดังที่มีมากขึ้น รวมถึงร้านเก๋ๆ ก็มีมากขึ้นเช่นกัน ทำให้เห็นถึงความพิเศษที่จะดึงดูดให้แฟนๆ มาช็อป แบบว่าปรบมือให้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง