บันเทิง

เปิดรังรักร้อยล้าน เคที-รัสเซล แบรนด์

เปิดรังรักร้อยล้าน เคที-รัสเซล แบรนด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำท่าจะรักยืนยงเสียแล้วกับคู่รักคู่ร็อกอย่าง รัสเซล แบรนด์ กับ เคที เพอร์รี นักร้องสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดมีข่าวลือมาว่าฝ่ายช่ายได้ควักกระเป๋า 2.2 ล้านปอนด์ (ราว 116 ล้านบาท) ซื้อคฤหาสน์ในลอสแองเจลิสไว้ใช้ชีวิตอยู่กับนักร้องสาวคนสวย พร้อมประกาศขายบ้านหนุ่มโ

 ข่าวระบุว่า ดาราตลกหนุ่มชื่อดังควักกระเป๋าซื้อบ้านในลอสแองเจลิสจากผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ มาร์ก รอมาเนค เพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาสให้แก่ทั้งคู่ โดยบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับที่จะใช้เป็นรังรักเริ่มต้นชีวิตคู่ มี 4 ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม

 แถมหนึ่งในห้องนอนยังได้รับการตกแต่งเพื่อให้เด็กอยู่ด้วย

 นอกจากนี้ ภายในตัวบ้านยังมีห้องเครื่องแป้ง อ่างสปา สระน้ำขนาดใหญ่ พร้อมวิวจากตัวบ้านที่สามารถมองเห็นวิวอันงดงามของเมืองแห่งนางฟ้าได้สุดลูกหูลูกตา

 ข่าวการซื้อบ้านมีขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งไปฉลองเทศกาลวันหยุดด้วยกันที่อังกฤษ  แถมยังมีข่าวว่าเขาออกไปเดินซื้อแหวนเพชรเพื่อเตรียมขอแต่งงานกับ เคที ด้วย โดย

 "ผมยินดีที่จะแต่งงานกับเคที และหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น ผมมีความสุขจริงๆ" รัสเซล สารภาพ ขณะที่แหล่งข่าวเผยว่า ฝ่ายชายได้ขอเคทีแต่งงานแล้ว แล้วเธอก็ตกลงด้วย ซึ่งคาดว่าทั้งคู่จะจูงมือวิวาห์กันปีหน้า หากเวลาเหมาะสม

 ...รอลุ้นด้วยคน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง