บันเทิง

อยากแต่ง'น้ำอ้อย''เพชร'ขอเวลาสร้างตัว

อยากแต่ง'น้ำอ้อย''เพชร'ขอเวลาสร้างตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เพชร" สรภพ ลีละเมฆินทร์ รับมีความคิดอยากแต่งงานกับ "น้ำอ้อย" แต่ฝ่ายหญิงยังไม่พร้อม เผยหัวใจพร้อม แต่รอเวลาสร้างฐานะด้วยตัวเอง

 ผ่านมรสุมข่าวมาด้วยกัน สำหรับ "เพชร" สรภพ ทายาทราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และแฟนสาว "น้ำอ้อย" ธิดารัตน์ อรรถรัฐ เลยทำให้ฝ่ายชายเกิดความรู้สึก ว่าผู้หญิงคนนี้แหละ ที่เขาอยากจะแต่งงานด้วย โดย เพชร เผยความรู้สึก

 "จริงๆ ผมคิดอยู่ทุกวัน ว่าอยากจะแต่งงานในอนาคต ผมพร้อมนะ แต่ทางคุณอ้อยเขายังไม่พร้อม ก็ยังคุยๆ กันอยู่ ตัวผมน่ะคิดอยู่แล้ว บางคนอาจจะว่าผมอายุน้อยเกินไป ที่จะคิดเรื่องแต่งงานหรือเปล่า แต่ผมคิดว่าถ้าเราจะทำอะไร เราควรจะแพลนไว้ก่อนดีกว่า อาจจะไม่ใช่ปีนี้หรือปีหน้า แต่เราควรวางแผนในชีวิตเรา ตอนนี้ก็ขอเก็บตังค์ก่อน เราคบกันมันไม่เหมือนกับเป็นแฟนกันอย่างเดียว มันเหมือนกับเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว เป็นพี่เป็นน้อง อยู่บ้านเดียวกัน อยู่กับแม่ ยาย ลุง ตอนนี้ผมไม่ได้มีมานั่งคิดเรื่องจุกจิก ฉันหึงเธอหรือเธอหึงฉันนะ ไม่ได้คิดตรงนั้นแล้ว แต่คิดถึงว่าอนาคตจะเป็นยังไงดีกว่า สำหรับผมมั่นใจว่าอ้อยคือคนที่ใช่ แต่สำหรับเขา ก็น่าจะชัวร์นะ (หัวเราะ) สำหรับผมหัวใจพร้อมตลอด แต่หน้าที่การงานยังไม่พร้อม ผมอยากแต่ง แต่ก็ต้องดูว่าจะเก็บตังค์ได้หรือเปล่า อ้อยเขาคงอยากให้ผมมั่นคงด้วย ผมเองก็อยากเก็บเงินของตัวเองด้วย เงินผมเองนะ ไม่ใช่เงินของแม่ของยาย เพื่อจะมาขออ้อยแต่งงาน อย่างนั้นน่าจะดีกว่า ซึ่งตอนนี้ผมก็มีงานร้องเพลง แล้วก็เป็นดีเจอยู่คลื่นเอฟเอ็ม 95 ด้วย" เพชรกล่าว

 ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เพชร มีปัญหาขณะจะไปขึ้นโชว์ตัวบนเวทีงานวันพ่อ ที่ จ.เชียงใหม่ โดยกลุ่มเกย์การเมืองออกมาคัดค้าน โดยมีเหตุผลว่าเพชรเคยมีปัญหากับ ไกรสร แสงอนันต์ มาก่อน แต่ทั้งนี้ทายาทพุ่มพวงเผยว่า ไม่มีปัญหาใดๆ ยังคงขึ้นเวทีได้ตามปกติ เนื่องจากเจ้าของงานไม่สนใจกับการประท้วงของคนแค่กลุ่มๆ เดียว

 "กับคุณพ่อตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย วันพ่อที่ผ่านมา ผมไม่ได้โทรศัพท์ไปหา สิ่งที่ผมทำให้คุณพ่อได้ เรื่องความรัก ความเคารพ ผมมีอยู่แล้ว แต่ทำได้มากที่สุด คืออยู่ห่างกันดีกว่า มันน่าจะดีที่สุดแล้ว ถ้าคุยกัน มันไม่เหมือนที่คุยกัน มันก็เหมือนเรื่องไม่จบสักทีหนึ่ง จริงๆ ก็คิดสะท้อนใจเหมือนกัน ว่าถ้าป่านนี้ผมกับพ่อยังดีอยู่ ก็คงพาพ่อไปเที่ยวในวันพ่อ แต่ก็ไม่เป็นไร ยังไหว้พระให้คุณพ่อตลอด ข่าวต่างๆ ไม่มีผลอะไรกับงานผมเลย เพราะผู้ใหญ่เข้าใจผมทุกคน" เพชรกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด