บันเทิง

หยุดแล้วที่'เมย์''หนุ่ม'แย้มอาจแต่ง ต.ค.

หยุดแล้วที่'เมย์''หนุ่ม'แย้มอาจแต่ง ต.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย มั่นใจเจ้าสาวคือ "เมย์ เฟื่องอารมย์" เผยเรือนหอสร้างใหม่ ออกปากอยากแต่งเดือน ต.ค. เพื่อแก้เคล็ดเดือนแห่งความโชคร้าย

 รอกันอย่างใจจดใจจ่อว่า "หนุ่ม" กรรชัย จะเอ่ยปากบอกข่าวดี ควงแฟนสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ เข้าประตูวิวาห์กันเมื่อไหร่ เพราะเจ้าตัวเคยแย้มไว้บอกว่าจะมีข่าวดีในปีหน้า ล่าสุด เจอหน้าพิธีกรหนุ่มจากรายการ ราตรีสโมสร เลยลองแย็บถามความคืบหน้าได้ความว่า

 "ตอนนี้ก็คุยกันกับเมย์แล้ว มีการพูดคุยกัน จะรอดูว่าเมื่อไหร่ อย่างที่บอกว่าเรากำหนดไว้แล้ว ถ้าปีหน้าไม่แต่ง ก็คงจะไม่แต่งแล้ว ซึ่งมันก็ต้องมีโอกาสแต่ง เพราะมันเป็นการบังคับตัวเองแล้ว ซึ่งก็เป็นสิ่งดี อย่างน้อยเราก็จะได้กำหนดตัวเองได้ เพราะที่ผ่านมาเหมือนอะไรที่มันหลักลอย ขอไปที แต่นี่มันกำหนดตัวเราเองเลย คำพูดที่บอกว่า ถ้าปีหน้าไม่ได้แต่ง ก็ไม่แต่งแล้ว ซึ่งผมบอกทุกคนเลย และบอกตัวเองด้วย มันเป็นสิ่งที่เราพูดเอง มันไม่ใช่คำพูดที่ลอยๆ แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไร เพราะจริงๆ แล้ว ก็คงเป็นไปตามพิธีการเล็กๆ น้อยๆ มากกว่า ก็ค่อนข้างจะมั่นใจแล้วว่าเป็นเมย์ ส่วนเรื่องเรือนหอ ก็คิดว่าคงจะต้องทำใหม่" หนุ่มแจกแจง

 ถามถึงกำหนดการ หนุ่ม เผยคร่าวๆ ว่าน่าจะเลยช่วงกลางปี ประมาณเดือนตุลาคม ด้วยเขารู้สึกว่าเป็นเดือนที่เขามักเจอเหตุการณ์เลวร้ายทุกครั้ง

 "เดือนนี้ชีวิตหนุ่มจะแย่ทุกครั้ง มีแต่เรื่องที่ไม่ดี ก็แก้เคล็ด เอาเรื่องที่ดีใส่ไปในเดือนตุลาคม โดยเฉพาะวันที่ 19 ตุลาคม มันมีเรื่องไม่ดีตลอดในเดือนนี้ เดือนตุลาคมนี่เป็นศึกวันกรรชัยอยู่แล้ว แต่คงไม่เชิญคนเก่าๆ มาร่วมงานด้วย แล้วก็อยากถือโอกาสขอแก้ข่าวด้วย ที่ผมเคยพูดว่าจะเอารูป วันแต่งงาน ผมจะเอาข่าวมาแปะตามบันได แต่บางสำนักข่าวเข้าใจผิด คิดว่าผมจะเอาข่าวมาแปะลงพื้นตามบันได แล้วเหยียบขึ้นไป มันไม่ใช่ แต่จริงๆ แล้วผมจะเอาข่าวที่เคยลงเกี่ยวกับผม มาแปะตามบันได อาจจะติดบอร์ดตามทางขึ้น ว่าชีวิตผมเคยผ่านข่าวอะไรมาบ้าง แล้วสุดท้ายผมก็มาจบลงที่ผู้หญิงคนนี้นะ ความหมายอยู่ตรงนี้" หนุ่มกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง