บันเทิง

ท็อป ดารณีนุช เผยภาพสมัยเล่นละครเวทีกับ ตั้ว-ศรัณยู เป็นพระเอกดังแต่กลับเมตตาเรา

ท็อป ดารณีนุช เผยภาพสมัยเล่นละครเวทีกับ ตั้ว-ศรัณยู เป็นพระเอกดังแต่กลับเมตตาเรา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ท็อป ดารณีนุช เผยภาพสมัยเล่นละครเวทีกับ ตั้ว-ศรัณยู ตั้งแต่ตนยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว ยก พี่ตั้ว ทั้งๆที่ เป็นพระเอกดังแต่กลับเมตตาเรา ไม่เคยมองน้องๆเป็นตัวประกอบ

ข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิง หลังทราบข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ดารานักแสดงและผู้กำกับชื่อดังวัย 59 ปี ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงที่ต่างร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของเขา

อ่านข่าว : หมู พิมพ์ผกา เสียใจ ชู ตั้ว-ศรัณยู เป็นตัวอย่างที่ดีของคนในวงการ

อ่านข่าว : การเสียชีวิตของ ตั้ว-ศรัณยู ชวนสงสัย มะเร็งตับเกิดจากอะไรกันแน่?

 

 

ด้าน ท็อป ดารณีนุช ก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงนักแสดงรุ่นพี่ ตั้ว-ศรัณยู พร้อมกับความรู้สึกที่ใจหายสุด ๆ ระบุว่า ใจหาย...อาลัยพี่ชายคนนี้ เมื่อปี 2534 ได้เล่นละครเพลง เรื่อง ซินเดอเรลล่า ของ บ.แดส เอ็นเทอเทนเม้นท์ ฉันแสดงเป็นราชินี เป็นแม่ของเจ้าชายฟิลลิป ซึ่งรับบทโดยพี่ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง 

 

ตอนนั้นฉันยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว ทำงานเบื้องหลังเป็นงานหลัก และเล่นละครเวทีเป็นงานรอง หาหนทางไปเล่นเพราะหัวใจรักงานแสดงละครเวทีมาก 

 

พี่ตั้ว เป็นพระเอกที่หล่อและโด่งดัง แต่กลับเมตตาพวกเรา ไม่เคยมองน้องๆเป็นตัวประกอบ พี่ให้เกียรติไปงานแต่งงานฉันด้วย แล้วก็ไปสรวลเสเฮฮากับน้องๆ เมื่อมีโอกาส แม้การงานจะทำให้เราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เจอทีไรก็เป็นต้องกอดแก 

 

พี่ตั้ว คือความทรงจำที่มีค่าต่อชีวิตการแสดงของฉันในช่วงปฐมบทของชีวิตโดยแท้ เสียใจกับการสูญเสียพี่ รักและเคารพพี่ค่ะ ขอให้พี่ไปอยู่ในที่สงบสันติ น้องจะหมั่นทำบุญไปให้พี่ค่ะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่าง

 

ท็อป ดารณีนุช

 

 

ท็อป ดารณีนุช เผยภาพสมัยเล่นละครเวทีกับ ตั้ว-ศรัณยู เป็นพระเอกดังแต่กลับเมตตาเรา

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด