บันเทิง

หึ่ง ลินด์ซีย์ดูดปากสามีเจสซิกา อัลบา

หึ่ง ลินด์ซีย์ดูดปากสามีเจสซิกา อัลบา

07 ธ.ค. 2552

งานเข้าไม่หยุดสำหรับสก๊อยฮอลลีวู้ดอย่าง ลินด์ซีย์ โลแฮน ที่ล่าสุดถูกแฉว่าอาจทำให้ครอบครัวชาวบ้านร้าวฉาน หลังจากที่มีแหล่งข่าวแฉว่า ไปนั่งดูดปากกับ แคช วอร์เรน สามีโปรดิวเซอร์หนังของดารารุ่นพี่อย่าง เจสซิกา อัลบา

 ข่าวเผยว่า ทั้งคู่ไปพบกันในปาร์ตี้ที่วิลลาแห่งหนึ่งทางเวสต์ ฮอลลีวู้ด ซึ่งในงานไม่มีคนดังมากนัก ลินด์ซีย์ กับ แคช เลยหันมาจับคู่คุยกันเอง จากนั้นไม่นาน ก็แทบจะไม่สนใจคนอื่นๆ ในงานเลย

 เพื่อนคนหนึ่งของ แคช เผยว่า "ลินด์ซีย์ กับ แคช เริ่มแสดงออกอย่างเปิดเผย ลิ้นพันกันนัว ไม่อายสายตาชาวบ้านที่มองอยู่เลย" ขณะที่ลูกค้าอีกคนที่อยู่ในคืนนั้น เผยว่า "เป็นเรื่องน่าตกใจมากที่เห็นทั้งคู่จูบกัน แต่เป็นเรื่องจริงแน่นอน"

 ด้าน ลินด์ซีย์ เองก็รีบออกมาปฏิเสธพัลวันว่า ไร้สาระสิ้นดี

 "ไร้สาระมากเลย เขาเป็นคนแต่งงานแล้ว ฉันคงไม่กล้าไปจูบเขาหรอก" ดาราสาวยืนยัน ขณะที่อีกด้านก็ระบุ ข่าวนี้น่าขันสิ้นดีที่มีข่าวนี้ เพราะทั้งคู่กำลังวางแผนไปฉลองวันหยุดด้วยกันกับครอบครัว

 ขณะที่เพื่อนๆ หลายคนของทั้ง ลินด์ซีย์ และ แคช ที่ต่างชอบเที่ยวกลางคืน ยังยืนกรานว่าเรื่องนี้มีมูล โดยเพื่อนที่สนิทกับ แคช และ เจสซิกา กำลังวิตกว่า ชีวิตแต่งงานปีครึ่งของทั้งคู่กำลังง่อนแง่น

 "เจสซิกา ไม่ได้หลง แคช เหมือนอย่างเคยแล้ว" เพื่อนคนหนึ่งเผย ขณะที่เพื่อนของ ลินด์ซีย์ ระบุว่า ดาราสาวมักจะสนิทกับคนอื่นได้ง่าย

 "ลินด์ซีย์ เข้ากับคนง่าย และสนิทได้ง่าย และตอนนี้เธอกำลังหลง แคช อยู่" แหล่งข่าวกล่าวทิ้งท้าย