บันเทิง

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ 'จิมมี่' 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จิมมี่"  กานต์ กฤษณะพันธ์ ฝากเนื้อฝากตัว ประเดิมฝีมือการแสดงครั้งแรก ในซีรี่ส์ "WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า"

 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  นอกจากจะปล่อยทีเซอร์แนะนำตัวนักแสดงมาให้สาววายได้ฟิน จนฉ่ำกันไปแล้ว ล่าสุดซีรีส์ “WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า” ฝีมือการกำกับของ “ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์” ก็จัดหนักตามมาติดๆ ด้วยโปสเตอร์แบบคอมโบ้เซ็ต เรียกความฟิน 
 

    ก่อนที่เตรียมจะลงจอเร็วๆนี้ กับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี-พฤกษ์ พานิช, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, เจนิส-เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, ป้อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ ฯลฯ

 

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 

 

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 

 

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 


    ซึ่งงานนี้ก็ยังได้น้องใหม่ ขายาวหน้าตี๋อย่าง "จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์" มารับบทเป็นคู่หลักของเรื่องในบทบาทของ "สายฟ้า" ที่ต้องบอกว่าเป็นการประเดิมฝีมือทางการแสดงแบบเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็หวังว่าแฟนๆจะชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้


    โดย จิมมี่ เผยว่า "เรื่องนี้ผมเล่นเป็น “สายฟ้า” ครับ ก็อย่างที่ทุกคนรู้กันแล้วว่า ผมเล่นคู่กับพี่ทอมมี่          (สิทธิโชค เผือกพูล) ที่เล่นเป็น “ซน” คาแรกเตอร์ของสายฟ้า จะเป็นคนที่คิดว่าตัวเองเจ๋ง เก่งที่สุด แล้วก็เป็นนักดนตรีของมหาวิทยาลัย โดยตอนนี้ผมเริ่มเข้าขากับพี่ทอมมี่เค้าจริงๆ พยายามจูนกับเค้า ตั้งแต่แรก ผมรู้สึกว่าคนนี้แหละ    ผมต้องเล่นกับคนนี้แน่ๆ พอยิ่งเวิร์คช็อปกันไป อะไรมันยิ่งเข้ากันดีขึ้น เคมีเข้ากันมาก ส่วนที่ผมรับเล่นเรื่องนี้ เพราะคิดว่า โอกาสอย่างนี้มันไม่ได้มากันง่ายๆ คนอื่นอีกหลายคนอาจจะอยากเล่น อยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ผมก็เลยอยากลองดู เลยตัดสินใจเล่นซีรีส์เรื่องนี้ครับ ผมขอฝากด้วยซีรีส์ "WHY R U เพราะรักใช่เปล่า” ด้วยนะครับ เร็วๆนี้คงได้เปิดกล้องถ่ายทำกันแล้วครับ"
    ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆของ "WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า" ได้ที่ WHYRU Channel

 

 

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 

จิมมี่-กานต์

 

จับตาพระเอกหนุ่มสายวายคนใหม่ \'จิมมี่\' 

จิมมี่-ทอมมี่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ