บันเทิง

“โต๋” ส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่แทนใจก่อนเรียนต่อ

“โต๋” ส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่แทนใจก่อนเรียนต่อ

12 พ.ย. 2552

หายหน้าหายตาไปสักพัก ล่าสุด “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้อง-นักเปียโน มากความสามารถ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Everyday” ในอัลบั้มชุด Piano & I Part 3

 ซึ่งเป็นเพลงที่สื่อความหมายแทนความรู้สึกและความทรงจำดีๆ ที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาการทำงาน เป็นเพลงป๊อปใสๆ ทิ้งท้ายก่อนที่โต๋จะไปเรียนภาษาจีนที่ไต้หวัน  และเพื่อเป็นการขอบคุณและสัญญากับแฟนเพลงทุกคนว่า “Everyday I miss u  yesterday  and  neverday" จะอยู่ในใจไม่เคยที่จะจางหาย” หนุ่มโต๋เผยถึงเพลงเพลงนี้ให้ฟังว่า

  “โต๋ได้มีส่วนร่วมในการทำ ทำนองและเรียบเรียง และได้พี่ บอย โกสิยพงษ์ มาเขียนเนื้อร้อง เนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักความผูกพัน และความทรงจำดีๆ โต๋ตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นสื่อแทนความรู้สึกต่างๆ ผ่านเพลง เพลงนี้โต๋อยากมอบให้แก่ทุกคนเพื่อเป็นการขอบคุณและบอกกับทุกๆ คนว่า ไม่ว่าจะเมื่อวาน วันนี้ หรือวันไหนๆ โต๋ก็จะรักและคิดถึงทุกๆ คน เราจะเหมือนอยู่ข้างๆ กันตลอดไม่มีวันลืมเลือน และหวังว่าบทเพลงของโต๋จะทำให้แฟนเพลงมีความสุขและก็คิดถึงผมนะ”