
แฟน 'บุพเพสันนิวาส' เฮ 'รอมแพง' ปั่นบทได้ 9 ตอน
"รอมแพง" เจ้าของบทประพันธ์ "บุพเพสันนิวาส" ส่งต้นฉบับเซ็ทแรกให้ค่าย "บรอดคาซท์" แล้ว
ทีมบันเทิง คมชัดลึก - หลังจากที่สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละคร "บุพเพสันนิวาส" จนทำให้มีการเรียกร้องให้ทำภาค 2 ซึ่งผู้ประพันธ์ละครเรื่องนี้อย่าง "รอมแพง" (อุ้ย-นทร์ยวีร์ สมปรีดา) รวมถึงค่าย "บรอดคาซท์ฯ" ผู้ผลิตละครเรื่องนี้ตกลงใจที่จะทำภาค 2 ร่วมกันในชื่อ "พรหมลิขิต"
โดยก่อนหน้านี้มีข่าวมาตลอดว่าภาค 2 "บุพเพสันนิวาส" อย่างเรื่อง "พรหมลิขิต" อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่า 3 ปี ถึงจะได้ดูกัน แต่ทางผู้จัด "หน่อง" อรุโณชา ก็ออกมาเผยว่าจะได้ดูกันใน 2 ปี
โดยในช่วงปลายปีที่แล้ว "รอมแพง" ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงความคืบหน้าของละครภาคต่อบุพเพสันนิวาสว่า “นี้คือการยั่ว กำลังปั่นพรหมลิขิตอยู่ค่ะ กำลังจะขึ้นบทที่ 5 แล้ว..."
และล่าสุด "รอมแพง" ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊คอีกครั้งว่า "วันนี้ (12 ม.ค.) เพิ่งส่ง 9 ตอนแรกของนิยาย พรหมลิขิต ไปให้ บ.บรอดคาซท์ เพื่อให้เขาได้ไปดำเนินการก่อน แล้วข้าพเจ้าก็จะได้ปั่นงานต่อไปให้จบ โดยมิต้องเครียดมากนัก"
งานนี้แฟนๆ ของละครบุพเพสันนิวาสเข้าไปคอมเม้นท์ดีใจกันยกใหญ่ที่ฝันที่จะได้ดูละครเรื่องโปรดใกล้เป็นจริงแล้ว