
"เป้"โชว์ก้น-เลิฟซีนเดือดทุ่มเททุ่มเพื่อเฉือน
"เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ เครียดฉากโชว์ก้น ใน "เฉือน" แต่ต้องทำเพื่อความสมบูรณ์ของหนัง ยัน "ก้อย" รัชวิน ไร้ปัญหาเรื่องเลิฟซีน
ลงทุนโชว์ก้นในหนังเรื่อง "เฉือน" เป็นครั้งแรก แถมยังเลิฟซีนอย่างดุเดือด กับนางเอกน้องใหม่ ชื่อ "เจสซี่" เจสสิกา ภาสะพันธุ์ งานนี้เลยทำให้หลายคนจับตา "เป้" อารักษ์ อย่างมาก ว่าการโชว์ครั้งนี้ จะมีผลตามมาอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ในงานเปิดตัวหนังรอบสื่อ เป้ ออกตัวดังนี้
"อย่าไปคิดว่าสยิวกิ้วเลย มันคงเป็นบทบาทมากกว่า อยากให้เข้าไปดูกันเอง ไม่ได้มาโชว์โป๊โชว์เปลือยอะไร เดี๋ยวพวกพี่ไปดูกันก่อน ถามว่ากลัวโดนเอามาเป็นจุดขายไหม คือผมคุยกับไฟว์สตาร์แล้ว เรื่องไม่ให้ประชาสัมพันธ์เรื่องนี้ จนถึงวันนี้ พวกพี่นักข่าวก็ไม่ได้ข่าวกันเลย ซึ่งมันก็โอเคในระดับหนึ่ง แต่สุดท้ายมันก็ต้องเป็นเรื่องอยู่ดี ซึ่งตอนแรกผมไม่ได้ทำใจไว้ แต่สุดท้ายมันก็คงเป็นเรื่องอยู่ดี แต่ผมทำงานก็เต็มที่ทุกงาน แล้วก็ลุยเต็มที่ ผมก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะมันมีหลายฝ่ายที่เราต้องคิดถึง แต่ว่าก็อยากจะบอก ว่ามันเป็นเรื่องของบทบาท ไม่ได้เกี่ยวกับเป็นการโชว์ มันมีสาเหตุ ผมทำเพื่อความสมบูรณ์ของหนัง เพื่อความสมจริง" เป้แจกแจง
ถามถึงแฟนสาว "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ ว่ารู้หรือไม่ว่าจะมีฉากโชว์ก้น และเลิฟซีนขนาดนี้ รวมถึงในวันงาน ไร้เงาของนางเอกคนดังมาร่วมให้กำลังใจเหมือนเคย เป็นเพราะไม่อยากดูฉากดังกล่าวหรือเปล่า เป้บอก
"ก้อยก็รู้ เขาก็แล้วแต่ผม แต่วันนี้มันเป็นอุบัติเหตุมากที่ก้อยต้องไปทำงาน เลยไม่ได้มาดูหนัง ไม่เกี่ยวกับเพราะในหนังมีฉากเลิฟซีน เลยไม่อยากมาดู แต่ยังไงผมก็จะพาก้อยไปดูแน่นอน เพราะก้อยก็อยากดู ส่วนเรื่องรายได้ เวลาทำงานก็อยากให้มันประสบความสำเร็จทุกแง่ ทั้งเรื่องคำวิจารณ์และรายได้ ก็อยากให้หนังได้เงิน แต่หนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้เป็นหนังตลาดขนาดนั้น แต่ก็อยากให้ทุกคนลองเข้ามาดูกัน" เป้แจกแจง