บันเทิง

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

17 มิ.ย. 2561

"เกรท" วรินทร ปัญหกาญจน์ อุบคุยกับหมอสาว เชื่อแฟนคลับแยกแยะได้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ปลื้มคนชมเต้นสวย 

         หลังจากที่ "เกรท" วรินทร เคยออกปากว่ามีสาวที่กำลังคุยๆ กันอยู่เป็นหมอ ก็ทำเอาใครๆ ต่างจับตามอง ล่าสุดได้สอบถามพระเอกหนุ่มในงานเปิดตัว “ไอออร่า ไทยแลนด์” ถึงความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการที่กำลังคุยอยู่ว่าพัฒนถึงไหนแล้ว ที่ ลานกิจกรรมโซนบี ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ได้ความว่า

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

 

         "มันก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปเพราะว่าเขาเป็นคนนอกวงการ มีเรื่องงานเรื่องไรก็ต่างกันอยู่บ้างฉะนั้นก็จะมีเรื่องของงานที่ต่างกันอยู่บ้าง จริงๆ ไม่ค่อยอยากจะให้ไปขุดคุ้ยเท่าไหร่ว่าเขาเป็นใครทำงานอะไร คือส่วนตัวเขาก็ไม่ได้เกร็งหรืออะไร แต่มันเป็นความไม่เคยชินมากกว่า ขนาดผมเองยังไม่ชินเลย (ความสัมพันธ์มันพัฒนามากขึ้นกว่าตอนแรกที่ออกมาให้สัมภาษณ์ไหม)ก็ดีขึ้นเขาก็รู้ตัวแล้วว่าผมคุยกับเขาอยู่ (อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าเปิดใจอยากคุยกับผู้หญิงคนนี้) ด้วยความที่เขาเป็นคนนอกวงการด้วย ในความรู้สึกของผมคนในกับคนนอกวงการมันก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันคุยกับคนนอกวงการก็ได้เปิดมุมมองใหม่ อีกอย่างผมมองว่าตัวเองโตขึ้นแล้วด้วย (คุณแม่ว่ายังไงบ้าง)แม่ก็ถามๆ เหมือนกัน ผมก็เล่าให้แม่ฟังบ้าง แต่ก็ไม่ได้แบบว่าดีใจหรืออะไรขนาดนั้น คือแม่ก็อยู่ข้างๆ เรานี่แหละ ที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสพาเขาไปเจอกับที่บ้าน มันยังไม่ถึงเวลา (พาไปเปิดตัวกับแก๊งเพื่อนหรือยัง)ยังเลยไม่ใช่ไม่กล้า แค่รอให้มันถึงเวลาเดี๋ยวก็คงรู้กันเอง (แฟนคลับสาวๆ ล่ะโอเคไหม)ผมว่าแฟนคลับผมก็ต้องแยกออกนะ ไม่ได้เกี่ยวที่ใครจะต้องมาไม่โอเคอะไร เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าเกิดว่าใครจะหวงก็ต้องอยู่ในมุมของเขา อย่ามากระทบความรู้สึกเราสำหรับผมที่ตัวเองอยู่ตรงนี้ได้แฟนคลับก็เป็นกำลังใจหลัก แต่เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว ผมว่าแฟนคลับผมแยกออก เท่าที่เห็นก็ยังไม่เจอคอมเมนต์อะไรที่ไม่ดีนะ (ถามตรงๆ ว่าแฟนเราเนี่ยเป็นหมอหรือเปล่า)ยังๆๆ ยังไม่ใช่แฟนสิ” เกรท กล่าวแจงขำๆ

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

          เมื่อถามถึงละครเรื่อง “มนตราลายหงส์” ที่หลายคนเซอร์ไพร์สกับบทบาทใหม่ ซึ่งนักแสดงหนุ่มแจงว่า 

          “ก็ตื่นเต้นและดีใจมาก ผมไม่ได้มีละครออนแอร์มาเกือบปีกว่าเรื่องนี้ได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย ในเรื่องเป็นครูสอนเต้น ผมไม่เคยมีพื้นฐานในการเต้นมาก่อน ดังนั้นความยากจะเป็นสองเท่า เพราะการที่เป็นครูสอนเต้นมันต้องยิ่งกว่าเต้นเป็นก่อนเปิดกล้องประมาณ 6 เดือนพอมีเวลาก็จะไปเรียนเพื่อที่จะทำให้คนดูเชื่อในตัวละครมากที่สุด (เห็นไปเรียนกับวิทย์  พชรพล จั่นเที่ยง มาด้วย) ใช่ ต้องบอกว่าเรียนมาหลายครูเหมือนกัน เรียกว่าได้เบสิกมาหลายๆ แนว แต่ไม่ถึงขั้นที่จะเป็นโปรอะไรขนาดนั้น อย่างน้อยเวลาที่จะไปเต้นก็จะไม่เขินที่จะต้องเต้น (ลงคลิปหลายคนชมว่าท่าสวยเหมือนไม่ใช่คนเพิ่งเรียน) ได้ยินแบบนี้คือดีใจมากนะ อย่างแรกคือต้องขอบคุณสำหรับกำลังใจจากคนที่ชื่นชม รวมถึงขอบคุณครูทุกคนที่สอนผม เป้าหมายแรกในละครเรื่องนี้ของผมคืออยากให้คนดูเห็นแล้วรู้สึกเซอร์ไพรส์กับบทบาทใหม่เราก็เลยทุ่มเทเต็มที่

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

            (หลังจากนี้ต่อยอดไหมแต่ก่อนออกงานแล้วร้องเพลงนี้ออกงานแล้วโชว์เต้นเลย ค่าตัวจะได้อัพขึ้นไปอีก) คือจริงๆเราไม่ได้เต้นเก่งขนาดฟรีสไตล์ได้ตลอด สมมุติมีงานที่มีครูมาคอยต่อท่าให้เราก็จะเร็วกว่าเมื่อก่อน (มีความเป็นไปได้ไหม) จริงๆ มันก็มีนะ แต่ผมจะขอดูก่อนต้องเต้นเยอะแค่ไหน คือบอกตรงๆ เราไม่ได้มั่นใจขนาดนั้น แต่ว่าถ้าเป็นงานที่ต้องเต้นเยอะเลยก็ต้องขอซ้อม มันก็ต้องให้ออกมาดีที่สุดไม่ใช่ว่าไปสดเลยเราก็ไม่ได้โปรขนาดนั้น จริงๆ มายฮี่โร่ตั้งแต่เรื่องแรกมายตะกูนแห่งหัวใจมันจบไปแล้วจริงๆ อยากให้ดูทุกเรื่องเพราะว่าเป็นละครสร้างสรรค์สังคม คนเราทุกคนเป็นฮี่โร่ได้หมดเพียงแค่ว่าเรารู้จักเสียสละ รู้จักให้รู้จักทำเพื่อสังคมผมว่าทุกคนเป็นฮี่โร่ได้หมด ทั้ง 5 เรื่องนี้เป็นอาชีพตัวอย่างซึ่งของเราก็เป็นตัวแทนของอาชีพครูที่มอบโอกาสให้กับเด็กที่ด้อยโอกาสให้เขาได้ทำสิ่งที่เขารักและมีที่ยืนในสังคม อันนี้เป็นแนวหลักของเรื่องนี้

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ

          (ในละครมีเลิฟซีนจูบจริงเหมือนคู่ ‘บอย-ชิปปี้’ บ้างไหม) มีเหมือนกันแต่ไม่เยอะครับ ถามว่าต้องขออนุญาตใครมั้ย ไม่ต้องขอครับ ส่วนว่าต้องเกรงใจสายไหมมั้ยเพราะเขาก็เพิ่งมีคนขอแต่งงาน นั่นน่ะสิ โชคดีที่ว่าผมกับสายไหมสนิทกันอยู่แล้ว ฉากแบบนี้ก็มีแต่น้อยมากคือจะอยู่ในช่วงที่มันพีคๆ ส่วนเลิฟซีนกับจ๋า(ณัฐญวีรนุช)ก็มีเหมือนกัน แต่เขามืออาชีพอยู่แล้ว จริงๆ เวลาจะเข้าฉากพวกนี้ผมก็ต้องตื่นเต้นนะ แต่ทุกอย่างต้องทำให้ดีที่สุด ถ้าครั้งเดียวผ่านมันก็จะแฮปปี้" เกรท กล่าวแจง

 

'เกรท' รับคุยสาวนอกวงการ