บันเทิง

ชม 'Train to Busan' ฟรีๆ ที่ช่องโมโน

ชม 'Train to Busan' ฟรีๆ ที่ช่องโมโน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชมบทบาทของ "กงยู" ใน "Train to Busan" ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย!!! "ช่อง MONO 29"

         ช่อง MONO 29 เตรียมส่งหนังดังพระเอกสุดหล่อฉายาสามีแห่งชาติอย่าง “กงยู (Gong Yoo)” ที่แปลงร่างเป็น “ซอมบี้” ในภาพยนตร์สุดสยองผสมดราม่า “ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (Train to Busan)”  ภาพยนตร์เกาหลี ผลงานกำกับของ “ยอน ซังโฮ  Yeon Sang-Ho” ที่ทำลายสถิติยอดรายได้ หนังเกาหลีที่มาฉายในไทย ขึ้นแท่นหนังกวาดเงินสูงสุดเป็นอันดับ 1 พร้อมให้ชมทางจอฟรีทีวีเป็นครั้งแรก!!! ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 2มิ.ย. 61 เวลา 19.20 น.

 

ชม 'Train to Busan' ฟรีๆ ที่ช่องโมโน

         “ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง(Train to Busan)”  เล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดย กงยู) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินทางจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

ชม 'Train to Busan' ฟรีๆ ที่ช่องโมโน

         ติดตามชมหนังดังสัญชาติเกาหลีเรื่อง “ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง(Train to Busan)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย.. 61 เวลา 19.20 น.  ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)    

ชม 'Train to Busan' ฟรีๆ ที่ช่องโมโน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง