บันเทิง

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บี" น้ำทิพย์ ปรี๊ดแตก!! ฉะ มารี เบรินเนอร์ ไร้มารยาท

         ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน “เมีย2018” ก็ส่งฉากแซ่บออกมาเอาใจคอละครกันซะแล้ว!!กับฉากที่นางเอกสาวบี-น้ำทิพย์ เริ่มทนพฤติกรรมของรุ่นน้องอย่าง มารี เบรินเนอร์ ไม่ไหว เป็นฉากที่ กันยา(มารี เบรินเนอร์) ถือวิสาสะเข้ามาในห้องนอนของ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) พร้อมกับเอารองเท้าคู่โปรดของอรุณามาใส่เล่น เมื่ออรุณาเข้ามาเห็น จึงต่อว่ากันยาว่าไม่มีมารยาท ทำให้กันยาไม่พอใจ

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

        ฉากนี้ ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่าน ซอยรามอินทรา 117 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับก็เรียกบี, มารี มาที่หน้าเซ็ต เพื่อซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียด หลังซ้อมกันจนแม่นคิวดีแล้วผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่มารีแอบเข้ามาในห้องนอนของบีแล้วเดินสำรวจไปรอบๆจนพบรองเท้าส้นสูงสีแดงสวยเข้าตา ก็หยิบมาใส่หนำซ้ำยังเปิดเพลงฟังพร้อมกับออกสเต็ปเต้นท่าเซ็กซี่ยั่วยวนอย่างสบายอารมณ์

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

         จากนั้นผู้กำกับก็ให้คิว บีเปิดประตูเข้ามาเห็นก็ถึงกับอึ้งที่มารีเข้ามาอยู่ในห้องแถมยังถือวิสาสะเอารองเท้าคู่ใหม่ของตนมาใส่เล่นบีจึงตรงเข้าไปกระชากหูฟังของมารีออก จนมารีตกใจหน้าเสียจากนั้นบีก็เปิดฉากต่อว่ามารีต่างๆ นานาว่าไร้มารยาท แล้วสั่งให้มารีถอดรองเท้าออกเดี๋ยวนี้ มารีจึงค่อยๆ ถอดรองเท้าคืน พร้อมกับจ้องหน้าบีเขม็ง บีจึงเอ่ยปากสอนมารี ว่าไม่ควรทำแบบนี้กับใครเพราะ “ของของใคร ใครก็หวง”

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

       มารีได้ฟังจบ ก็ลุกขึ้นมาสวนกลับใส่บีว่า “ยิ่งรู้ว่าหวง ก็ยิ่งอยากได้” เล่นเอาบีถึงกับปรี๊ดแตก ตวาดใส่มารีว่าเพราะทำตัวแบบนี้ถึงไม่มีใครอยากให้อยู่ด้วย เท่านั้นแหละมารีที่ได้ยินคำพูดจี้ใจดำเข้าให้ ก็พุ่งไปจับตัวบีไว้จนแน่นแล้วผลักบีล้มไปนอนกองที่เตียง ก่อนจะวิ่งหนีออกจากห้องไปทันทีสุดท้ายเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง จะดำเนินต่อไปอย่างไร?

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

       ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน “เมีย2018” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 21.30น. ช่องวัน 31

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

'บี'  ฉะ 'มารี' ไร้มารยาท

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง