
ภรรยาคลอดลูกก่อนกำหนด 'เรย์' พลาดให้กำลังใจ
"เร แม๊คโดแนลด์" บินด่วนกลับไทยพรุ่งนี้ หลังภรรยาสาว "แหม่ม" คลอดลูกชาย "น้องมิก้า" ก่อนกำหนดหนึ่งสัปดาห์
เมื่อวานนี้ (30 พ.ค.) "แหม่ม" สริญญา ภรรยาของพิธีกรอารมณ์ดี "เร แม๊คโดแนลด์" ได้ให้กำเนิดลูกชายน้อง "มิก้า แม๊คโดแนลด์" (Mika Macdonald)" ซึ่ง "มิก้า" ภาษาญี่ปุ่น แปลว่า พระจันทร์ดวงใหม่, ภาษาฮิบรู แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า ณ โรงพยาบาลสุขุมวิท ด้วนน้ำหนัก 2,786 กรัม สูง 49 ซม. เวลา 17.06 น. ด้วยวิธีการผ่าคลอด
ในความจริงแล้วกำหนดคลอดเดิมของ "คุณแม่แหม่ม" จะต้องคลอดในสัปดาห์หน้า แต่เนื่องจากมดลูกของคุณแม่มีอาการบีบตัว คุณหมอเกรงว่าถ้าไม่ผ่าก่อนกำหนด เสี่ยงต่อรกจะเป็นพิษ จึงขอให้ผ่าก่อนกำหนด ซึ่งกำหนดคลอดเดิมจะต้องคลอดในสัปดาห์หน้า
ซึ่งการคลอดก่อนกำหนดครั้งนี้ทำให้ "คุณพ่อเร" พลาดไม่ได้อยู่เป็นกำลังใจ เนื่องจาก ติดภารกิจถ่ายรายการที่ประเทศ Green land แต่ก็คอยติดตามอาการอยู่ตลอด จนเมื่อรู้ว่าลุกชายคลอดออกมาอย่างปลอดภัยก็โล่งอก
โดยตอนนี้คุณพ่อเรกำลังบินด่วนกลับมาประเทศไทย และมีกำหนดถึงเมืองไทยพรุ่งนี้ (1 มิ.ย.) ซึ่งคุณพ่อเรได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว จากภาพที่ทางคุณภรรยาส่งให้ ซึ่งเรย์ได้บอกถึงความรู้สึกในฐานะคุณพ่อป้ายแดงว่า "ดีใจมาก อยากกอดลูกที่สุด และรู้สึกหล่อเหมือนผมเลย"
"บันเทิง คมชัดลึก" ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยจ้า