บันเทิง

เรื่องย่อ 'อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา' (ตอนที่ 19-21)

เรื่องย่อ 'อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา' (ตอนที่ 19-21)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซีรี่ส์  "อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา"  วันจันทร์-พุธ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8   ดิจิตอลทีวี

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  (ตอนที่19)  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561

         เมืองเนาคัรห์ ได้ “องค์ชายวิเรนทระ” กลับมาเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้ง ทุกคนต่างมีความสุข แต่วิเรนทระยังทำตัวไม่ถูกนัก และรู้สึกไม่ไว้ใจใครเลย “องค์หญิงจันตระการตา” เป็นผู้เดียวที่วิเรนทระจะไวใจได้ ความรักของทั้งคู่สุกงอม แต่ขณะเดียวกันนั้นเองเมียของ “องค์ชายชีวทัต” ที่อาศัยในเมืองเนาคัรห์ ก็คิดจะฆ่าและทำลายทุกอย่างของวิเรนทระด้วยพิษแมงป่องของตน แต่ไม่ทันจะทำได้สำเร็จ เหยี่ยวของ “เตช ซิงห์” ช่วยเอาไว้ทันเวลา

 

เรื่องย่อ 'อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา' (ตอนที่ 19-21)

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  (ตอนที่20) ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561

         “องค์หญิงจันตระการตา”ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่า “มหาราชแห่งเนาคัรห์” เพราะ “มหารานีภทัรวิกา” เป็นคนเห็นเองกับตา แต่องค์หญิงฯ ปฏิเสธคำกล่าวหา เพราะองค์หญิงฯจำเหตุการณ์ได้ว่าตนรู้ตัวตอนล่าสุด คือ ตอนที่มหาราชฯยื่นคัมภีร์ให้อ่าน หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย มารู้ตัวอีกทีคือตอนที่มือตัวเองเปื้อนเลือดไปแล้ว “องค์ชายชีวทัต” เชื่อในคำพูดองค์หญิงฯ และจะหาหลักฐานมาลบล้างให้ได้

 

เรื่องย่อ 'อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา' (ตอนที่ 19-21)

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  (ตอน21) ออกอากาศวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561

         “ชัมลา” แปลงร่างเข้ามาปรากฎตัวที่เนาคัรห์ ในฐานะของคู่หมั้นของ “องค์ชายวิเรนทระ” เพื่อต้องการแก้แค้นให้ “ชีวทัต” จึงได้พยายามเอาอกเอาใจวิเรนทระอย่างเต็มที่ แต่วิเรนทระมีจิตใจที่หนักแน่น จึงไม่หวั่นไหวต่อหญิงใด  ที่วิชัยคัรห์ “องค์หญิงจันตระการตา” เริ่มสังเกตุเห็นแมงป่องเดินตามองค์ชาย หลังจากที่ได้ดูเหตุการณ์ย้อนหลังในอ่างน้ำ “เตช ซิงห์” ถูกชัมลาจับได้ว่าอยู่เบื้องหลังคอยช่วยองค์ชาย จึงบุกเข้ามาฆ่าเตช ซิงห์ถึงห้อง

         ติดตามชมซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  ได้ทุกวัน จันทร์-พุธ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8  ดิจิตอลทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง