บันเทิง

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอย-ปั้น-แพททริค-ตั้ว" 4 หนุ่มขันทจากละคร "'หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ขอถอดรูปเล่นสเก็ต

         เรียกว่าตีบทแตกกระจุยทำเอาฐานแฟนคลับเพิ่มกันทุกคนเลยสำหรับ 4 ขันทีหนุ่มจากละครเรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ละครที่กำลังออนแอร์ติดลมบนขณะนี้ งานนี้ “บันเทิง คมชัดลึก” เลยขอเจียดเวลาทั้ง 4 หนุ่มนำโดย “บอย” ภาสกร บุญวรเมธี “ปั้น” ธนพล พีระพัฒน์ “แพททริค” นิพัธ เจริญผม และ “ตั้ว” รัฐพล วิริยะชัย มาทำกิจกรรมเย็นๆ คลายร้อนอย่างการเล่นไอซ์สเก็ตที่ “The Rink ไอซ์สเก็ต” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โซน central ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         นัดเจอทั้ง 4 หนุ่มช่วงบ่ายอ่อนๆ งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มก็มาตรงเวลาเป๊ะๆ หลังจากทักทายพอหอมปากหอมคอ เหล่าขันทีหนุ่มก็เดินไปเลือกรองเท้าไอซ์สเก็ต โดยทางร้านจะมีรองเท้าไอซ์สเก็ตไว้บริการ หลังจากที่เปลี่ยนรองเท้าเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาเล่นไอซ์สเก็ต ซึ่งดูทรงแล้วหนุ่มตั้วดูท่าทางมีภาษีสุดเพราะเป็นคนเดียวในกลุ่มที่เคยเล่นไอซ์สเก็ตมาก่อน

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         โดยหนุ่มตั่้วกล่าวว่า “ผมเคยเล่นมาก่อนแล้ว แต่ผมเล่นไม่เก่งเท่าไหร่" ว่าแล้วก็เดินลงลานน้ำแข็งเป็นคนแรก ก่อนจะเคลื่อนตัวไปบนลานน้ำแข็ง โดยไม่ลืมชวนพี่ๆ ให้ลงตามมา  หลังจากนั้นหนุ่มๆ ก็ทยอยลงลานสเก็ต แต่ทีมงานเห็นท่าไม่ดีเลยให้หนุ่มๆ จับเจ้าบ๊อบบี้ (แมวน้ำสีฟ้าเป็นที่จับเพื่อทรงตัวเวลาอยู่บนลานน้ำแข็ง) ซึ่งหนุ่มๆ ฝึกเดินบนลานน้ำแข็งกับเจ้าบ๊อบบี้พักหนึ่งก็คล่อง ก่อนที่จะปล่อยให้ช่างภาพเก็บภาพหนุ่มๆเล่นไอซ์สเก็ตไปอย่างจุใจ

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         "ถ้าถามว่าใครเล่นดีสุดต้องยกให้พี่แพททริคเพราะตอนแรกที่เล่นยังขาสั่นๆ อยู่เลยเผลอแป๊บเดียววิ่งปร๋อ แถมท่ายังสวยอีกต่างหาก” ตั้วชม ในขณะที่หนุ่มแพททริคยืดอกรับอย่างเด็มภาคภูมิ 

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         แต่เมื่อมาเป็นแก๊งค์จะไม่เล่นด้วยกันคงไม่ได้ เราก็เลยปล่อยให้หนุ่มๆ โชว์สกิลการเล่นไอซ์สเก็ตกันเต็มที่ เล่นได้พักหนึ่งหนุ่มๆ ก็บ่นเหนื่อยแต่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากิจกรรมครั้งนี้สนุกมาก...ก

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         “พวกเรามาเล่นไอซ์สเก็ตวันนี้อยากจะบอกว่าเล่นง่ายมาก” ปั้นกล่าวนำ “ใช่ง่ายมากจนต้องใช้แมวน้ำมาไถๆ ไปบนลานสเก็ตน้ำแข็งใช่ไหม” แพททริกแซวทำเอาหนุ่มปั้นถึงกับพูดต่อไม่ถูก 

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         “จริงๆ สมัยผมเด็กๆ ก็เคยเล่นแต่สเก็ตบอร์ดกับโรลเลอร์เบลด แต่ไอซ์สเก็ตนี่นานๆ จะเล่นที เราก็เลยต้องใช้ตัวช่วยบ้าง” บอยกล่าวแจง ซึ่งหนุ่มปั้นและแพททริครีบพยักหน้ารับเป็นลูกคู่ทันที 

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         “นอกจากวันนี้เรามาเล่นสเก็ตแล้วเรายังได้มาทำกิจกรรมร่วมกับทางช่อง ก็อยากฝากละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นมากๆ เรียกว่าใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องแล้ว ใครไม่ได้ดูผมว่าคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่นอน อยากให้มาดูความน่ารักแก๊งค์ขันทีของเรา ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะหลังจากนี้เนื้อเรื่องจะเข้มข้นมาก เพราะมันเริ่มจะดราม่าอยากจะบอกว่าพลาดไม่ได้สักฉาก” ปั้นกล่าว

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

         “นอกจากความสนุกสนานแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเป็นประวัติศาสตร์ชาติไทยของเรา ต้องบอกว่าดูไปได้ความรู้และให้แง่คิดอะไรหลายๆ อย่าง ว่าคนไทยต้องสามัคคีกัน เกิดเป็นคนไทยต้องดูหนึ่งด้าวฟ้าเดียว อย่างชื่อตำแหน่งของพวกเราเรียกว่ามีตัวตนจริงๆ” บอยกล่าว ก่อนที่ 4 หนุ่มมาถ่ายกับป้าย “The Rink” ด้านหน้าทางเข้าไอซ์สเก็ต ก่อนจะลาจากกันด้วยรอยยิ้ม

เรื่อง : เสาวลักษณ์ ปึงทมวัฒนากูล

ภาพ : รชานนท์ อินทรักษา

4 ขันทีถอดรูปเล่นสเก็ต

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด