บันเทิง

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชมพู่" อารยา เอ ฮาเก็ต ถูกถามถึงกรณี "น้องเป่าเปา" ถูกหมั่้นเคี้ยวถูกหยิกที่หลัง หัวอกคนเป็นแม่ที่มีลูกน้อยอย่าง "สายฟ้า-พายุ" ที่เป็นลูกคนของประชาชนจะว่ายังไง


    ได้เลือดแม่มาเต็มๆ สำหรับน้อง "สายฟ้า" กับ "พายุ" ที่มีท่าโพสในอินสตาแกรม ที่ออกแววเป็นซุป'ตาตั้งแต่เด็กล่าสุดได้เจอสาว "ชมพู่" อารยา ในงานกาล่าดินเนอร์เปิดตัวสุดเอ็กซ์ซีฟ นวัตกรรมล่าสุด ดาวน์นี่ เม็ดน้ำหอมพรี่เมี่ยม ชั้น 2 โรงแรมโอเรียลเต็ล ถนนวิทยุ เลยถือโอกาสถามไถ่ถึงเรื่องนี้
   

         “เลือดแม่ มันแรง ชมว่าเราก็ถ่ายเขาเยอะ ชมว่าเด็กมันบริสุทธิ์เขาไม่ได้คิดว่าเขาแอคหรือว่าโพสอะไร แต่ส่วนมากถ่ายเขาก็มองกล้องกันนะเหมือนเด็กสมัยนี้โดยถ่ายรูปบ่อย เจอโทรศัพท์ก็จะมอง (น้องติดกล้องไหม) ไม่ได้ติดนะ แต่ว่าเห็นโทรศัพท์หรืออะไรก็จะเอาเข้าปากหมด (ที่บอกว่าเลือดแม่แรงคือเห็นแววต้องได้เข้าวงการแน่ๆ) ตอนนี้ยังดูไม่ออกหรอก แซวๆอะไรที่ดีๆก็เอาเข้าตัวเราแค่นั้นเอง (เพื่อนๆเห่อขนาดไหนเวลาไปเล่นก็จะมีสตอรี่ตลอด) นิดหนึ่ง หลายๆคนไม่ค่อยมีเวลาไปเพราะฉะนั้นเวลาไปทีก็ถ่ายหลานจนคุ้มเลย (น้องมีความรับแขกยังไงบ้าง)เด็กก็คือเด็กนะ บางทีก็แล้วแต่อารมนางก็ถ้านางนอนไม่อิ่มก็จะนิดหนึ่ง แต่ถ้านางกินอิ่ม นอนหลับ นางก็จะอารมณ์ดี พื้นฐานเป็นเด็กอารมณ์ดี 

 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ'  'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

 

 


    (กล้าพาออกงานไหมช่วงนี้เป็นกระแสที่น้องเปาเป่าโดนหยิก) คือจริงๆเป็นเรื่องของอนาคตยังไม่ได้มีอะไรยังไม่ได้มีงานในลักษณะนั้น คงพูดไม่ได้ว่าจะไม่รับงานมันก็เป็นเรื่องของเงื่อนไขต่างๆ ณ เวลานี้คือยังไม่มี (หวั่นไหมถ้าพาออกงานจะต้องดูแลมากขึ้น) พูดยากนะ เป็นลูกของคนของประชาชนอยู่ในโซเชียล แต่ว่าถ้าเข้าใจบ้านกิ๊บ ( สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ) แต่เรื่องมันจบไปแล้วไม่อยากรื้อฟื้นเพราะว่าเขาจบกันไปแล้วขอโทษขอโพยกันไปเรียบร้อยแล้ว (ส่วนตัวมีคนเคยบอกให้ระวังเรื่องลูกไหมถ้าไม่ได้ออกงาน) ก็ปกตินะ แต่ว่าบางทีเราเป็นคนตรงนี้บางอย่างเราก็พูดไม่ได้ทั้งหมด เพราะว่าเราพูดบางทีไม่น่ารัก ถึงแม้เราจะเป็นแม่ บางทีคนรอบข้างอย่างคุณยาย พี่เลี้ยง เขาจะพูดแทนเราว่าเบาๆกับผมนะครับ จับเท้าผมได้ครับ เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ว่าใครมาจากไหน (พาไปข้างนอกก็จะมีคนมาขอจับน้อง) ก็มีบ้าง ส่วนมากจะเจอที่น่ารัก คนหมั่นเคี้ยวมากๆก็จะขอจับเท้าหน่อย ขอดมเท้าหน่อย (เขาก็เอ็นดูน้อง) ใช่ค่ะ (แต่ก็ไม่ถึงขั้นอย่าจับ ต้องล้างมือก่อน ) ก็ไม่ขนาดนั้น ชมว่าการจับเท้าเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพราะเด็กเขาอมมือ เขาอยู่ในวัยที่เอามือเขาเข้าปาก แต่ละคนก็ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรมา ก็ไม่ได้อยากเว่อร์นะ แต่คนเป็นพ่อเป็นแม่ ถ้าคุณมีลูกจะเข้าใจ 

 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

 

 


    (บ้านใกล้เสร็จหรือยัง) ต้องไปถามพี่น็อต (วิศรุต รังษีสิงห์พัฒน์) (จะพาลูกเข้าไปฉลองบ้านใหม่เมื่อไหร่) ก็คงคิดว่าลูกคงต้องวิ่งอยู่ที่นี้ก่อน ก็ไม่ได้กดดันแกนะ ถึงขั้นตอนซื้อเฟอร์นิเจอร์ แต่คือความใกล้ก็ไม่คิดว่าจะภายในปีนี้หรือเปล่า เพาะเขาเป็นคนละเอียดมาก คือถ้าเป็นชมก้คงอยู่จนเปลี่ยนก๊อกน้ำไปแล้ว คงอยู่จนเสื่อมไปข้างหนึ่งแล้ว ซื้อไว้ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานนี้แต่งงานมา3ปีแล้ว (เฟอร์นิเจอร์พี่น็อตเป็นคนเลือกหมดเลย) ใช่ค่ะ (แล้วตอนนี้มีการต่อเติมอะไรที่มันช้าๆอยู่) มีการเปลี่ยนโครงสร้างภายในด้วย เหมือนซื้อมาแล้วไม่ได้เป็นแบบนี้ เลยมีการเพิ่มเติม มีเรื่องเอกสารที่ต้องวิ่ง เรื่องงานภายใน แต่ว่าตอนนี้โครวสร้างเสร็จแล้ว เหลือแต่งานอินทีเรีย (ตอนนี้ใจอยากอยู่หรือยัง) คือชมปลงแล้ว ตั้งแต่แต่งงาน คือรู้สไตล์เขาว่าช้ามาก ก็ไม่ได้อะไรแต่ว่า ชมกับลูกก็โตขึ้นทุกวัน อยากให้นางมีที่วิ่ง 
 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

    (ถามไหมว่าเมื่อไหร่จะได้เข้าอยู่) คือไม่ต้องถามอะไรเลยเพราะตอนนี้เขาก็อัพเดทเราอยู่ตลอด ล่าสุดก็เพิ่งกลับมาจากนิวยอร์กไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ ไปซื้อของ คือเราก็ไม่อยากอะไรเพราะเราเป็นคนที่ไม่ทำอะไรเลยเพราะฉะนั้นคือบ่นไม่ได้ เราไม่ได้ทำก็เลยปล่อยให้คนที่เขาทำจัดการ ก็ไม่ได้อยากกดดันแต่ว่าลูกกดดัน (งบตอนนี้เท่าไหร่แล้ว) ไม่ทราบเลย (อาจเซอไพร้ให้เราถูกใจ) ก็ถูกใจอยู่แล้ว เพราะว่าเทสดี เรื่องแต่งบ้านยกให้เขา ถ้าเป็นชมก็คงเละเทะ คงเป็นศิลเปอะ (ครบรอบสายฟ้าพายุมีสิทจะไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ในบ้าน) คือถ้าเข้าได้ก็อาจไม่ได้พร้อมมาก อาจจะอยู่แบบรัฐธิเซนไปก่อน โลงๆ ของยังมาไม่ครบ 
    (มีคนแอบกระซิบว่าจะมีพรมแดง) ใช่ค่ะ4ปีที่แล้วก็ไปมา ก็เซี่ยงไฮ้ ฟิล์ม เฟสติวัล ไปช่วงมิถุนายน กลางเดือน ถ้าเข้าใจไม่ผิดก็นะจะวันที่ 16 เดินวันเดียว คือมีแบรนซัพพอต (ต้องไปเตรียมตัวยังไงบ้าง) ก็เหมือนเดิม ตอนนี้ก็เตรียมตัวไปประมาณหนึ่งแล้ว 70 80% (ไปคนเดียวหรือตัวเล็กไปด้วย)เอาไปด้วยเพราะไม่ยากเท่าไหร่ มันไม่กี่วันด้วยแล้วก็งานไม่หนักเหมือนคาน ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก (พี่น็อตไปด้วยไหม) อาจจะตามไป แต่ที่รู้ๆชมจองตั๋วให้ลูก ให้พี่เลี้ยง เรียบร้อยหมดแล้ว (ตื่นเต้นอยู่ไหม) ไม่ได้กังวลอะไรเท่าไหร่ แต่ห่วงเรื่องซีเคว้น การประสานกันกับที่นู้นมากกว่า จีนก็จะเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งเลย ปีที่แล้วไปมาเราก็เห็นว่าเราเจออะไรบ้าง (เอา2แฝดก้ไม่น่าเป็นห่วงกังวลอะไร) ไม่ได้กังวลอะไรเพราะว่าชมไม่ได้มีอะไรมาก เนื้องานก็มีแค่ตัวพรมแดน อาฟเตอปาตี้ของทางแบรนที่เป็นผู้สนับสนุนหลัก (ถือโอกาสไปเที่ยวเลยไหม) อยู่ต่อวันสองวันไม่ได้เที่ยวหรอกค่ะ อยู่ทำคอนเทนที่นู้น (มีจัดแฟชั่นวีคให้สายฟ้าพายุไหม) ตอนนี้ยัง ขอรอโตกว่านี้หน่อยเดี๋ยวแม่จะจัดให้”

 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

'ชมพู่' รู้ซึ้งหัวอกเดียวกับ 'กุ๊บกิ๊บ' 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง