บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม

*** “เบลล่า" ราณี แคมเปน เปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดในงาน My Whey Pink Diamond พร้อมโชว์ความฟิตอวดเสต็ป!! “Zumba Slimdown Party : อย่าปล่อยให้ไขมันสะสม” ณ Stadium one เมื่อวันก่อน

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

*** แฟนๆ กรี๊ดกันสนั่น กับงาน “RESTIER GRAND OPENING” ที่ได้ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาเป็นพรีเซนเตอร์คู่กับ “แบมแบม GOT7” โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันก่นอที่ RESTIER SHOP ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ 

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

*** ไม่เสียทียกขบวนศิลปินค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” แบบจัดหนักไปเสิร์ฟถึงตัว สำหรับฟรีคอนเสิร์ต “ไมค์ทองคำพบแฟน” ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานเทอเลส ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง เมื่อวันก่อน งานนี้เอาใจสาวกไมค์ทองคำยังไม่พอ เพราะยังมีแขกรับเชิญพิเศษ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ไปร่วมแจมอีกด้วย 

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

*** ฟังไม่ผิดแน่นอน เหล่าโอตะ โอชิเตรียมพร้อมพบกับสเปเชียลโชว์ เคส และ กิจกรรมสุดพิเศษจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง “SWEAT16!” ภายในงาน “AsiaComicCon 2018” วันศุกร์ที่ 8-วันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

*** ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราหนุ่มอารมณ์ดีที่งานแน่นอีกคน สำหรับ "เกรท" วริทร ล่าสุดเตรียมชวนเหล่าแฟนคลับ มาร่วมสนุกกันแบบมันได้ มันดี มันอร่อยลงตัว กับ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ ในงานThai Fex 2018 ที่บูธ PFS KK01 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป  นอกจากจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษพร้อมถ่ายภาพแบบใกล้ชิดแล้ว แว่วมาว่างานนี้ หนุ่มเกรท จะมีโชว์สนุกๆ ให้ชมกันด้วย จะมันได้ มันดีขนาดไหน แฟนคลับห้ามพลาด

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด