บันเทิง

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ข่าวลือสะพัด!! "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เตรียมวิวาห์รอบสองกับหนุ่มรุ่นน้อง " มิกกี้" นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ในปลายปีนี้


    ทำเอาอึ้งไปทั้งบาง เมื่อมีข่าวลือว่า "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เตรียมแต่งงานเป็นครั้งที่สองกับ  " มิกกี้" นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โดยมีข่าวลือเรื่องวันวิวาห์ออกมาแล้วว่าเป็นวันที่ 18 ตุลาคมนี้ที่กรุงเทพฯและไปฉลองในวันที่ 20 ต.ค.  ที่ เกาะสมุย  
    

    หลังจากข่าวลือออกมาไม่นานหลายคนก็มีการตั้งคำถามมากมายว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า "บันเทิง คมชัดลึก" จึงได้ติดต่อไปยัง "คุณแม่ชไมพร เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เพื่อถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งคุณแม่ได้เผยว่า
    "ไม่ทราบเลยนะ ไม่แน่ใจไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะ (ถามถึงก่อนหน้านี้พอทราบถึงความสัมพันธ์ของเจนี่กับมิกกี้บ้างไหม) ไปสัมภาษณ์เขากันเองดีกว่า พอดีว่าแม่ยุ่งๆอยู่ (สรุปทางคุณแม่ทราบเรื่องของการแต่งงานไหม) ไม่ทราบ" 

 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

เจนี่กับแม่

 


    ก่อนหน้านี้ทางเจนี่เองก็ปฏิเสธที่จะตอบเรื่องของความสัมพันธ์กับหนุ่มมิกกี้ ถึงแม้จะโชว์หวานกันในอินสตาแกรม ก่อนหน้าที่จะมีข่าวเรื่องของฤกษ์แต่งงานออกมา สาวเจนี่ได้โพสต์ภาพกับคุณแม่ของตัวเอง พร้อมกับครอบครัวหนุ่มมิกกี้ พร้อมกับแคปชั่นว่า "อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับกำลังใจจากครอบครัว ♥ กราบขอบพระคุณพ่อและคุณแม่นะคะ @drsiriporn @mickey.a.np" 

    ด้านหนุ่มมิกกี้เองก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมกับข้อความว่า "ครอบครัวจะคอยซัพพอร์ตและอยู่ข้างคุณเสมอ" 

 

 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

 

 


   


    ทั้งนี้หนุ่มมิกกี้ยังเคยโพสต์ภาพคู่กับสาวเจนี่ พร้อมกับข้อความว่า  “I am there keeping to the shadow but its my duty to protect my true love ?” แปลว่า "แม้ผมจะไม่ได้เปิดเผยตัว แต่มันเป็นหน้าที่ของผมในการปกป้องรักแท้" โดยเจนี่เองก็เข้ามาตอบกลับคอมเม้นท์ว่า "“Thank you for being the one person who understood me when no one else did. Thank you for keeping my trust when everyone else broke it. Thank you for making me laugh when no one could make me smile. Thank you for being a real man. Thank you for being the one I fell in love with, love and respect the man you are. :)” แปลได้ประมาณว่า "ขอบคุณที่เป็นคนที่เข้าใจฉันในเวลาที่ไม่มีใครเข้าใจ ขอบคุณที่รักษาความเชื่อใจของฉันในตอนที่ทุกคนทำลายมัน ขอบคุณที่ทำให้ฉันหัวเราะในวันที่ไม่มีใครทำให้ฉันยิ้มได้ ขอบคุณที่เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ขอบคุณที่เป็นคนที่ฉันตกหลุมรัก รักและนับถือความเป็นสุภาพบุรุษของคุณ"
    งานนี้ก็รอลุ้นว่า 18 ต.ค.นี้จะได้เห็นเจนี่ใส่ชุดเจ้าสาวอย่างข่าวลือที่ออกมาไหม 

 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้  สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

สะพัด!! 'เจนี่' เตรียมแต่งรอบ 2 'มิกกี้' ต.ค.นี้ 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง