บันเทิง

'ยุ้ย' ข้ามห้วย!! เปิดใจเรื่องรักที่ 'คลับฟรายเดย์โชว์'

'ยุ้ย' ข้ามห้วย!! เปิดใจเรื่องรักที่ 'คลับฟรายเดย์โชว์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครั้งแรกกับการเปิดหัวใจของ "ยุ้ย" จีรนันท์ ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ที่ช่อง GMM25 


 
                    รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญ  เป็นสาวสวยดีกรีระดับนางเอกช่องมากสี ฉายา “นางเอกนักบู๊” ที่มีความสามารถทางการแสดงจนเป็นที่ยอมรับของผู้ชม โดยปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร เธอคนนั้นคือ “ยุ้ย" จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่วันนี้พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น
               

             “จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า “ยุ้ยไม่ค่อยพูดเรื่องความรักสักเท่าไร” แต่ตอนนี้โตขึ้นแล้ว และก็เสียน้ำตาไปหลายปี๊ป โดยเฉพาะกับความรักครั้งหนึ่งกับคนในวงการที่ถือว่าเป็นความรักครั้งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต ซึ่งคงเป็นบุญกรรมที่ทำร่วมกันมาทำให้ได้มาคบกัน เราก็ได้เจอกันจากคำแนะนำของเพื่อน ก็ชอบกันก็เลยตัดสินใจคบกัน ซึ่งก็คบกันนานเกือบ 3 ปี  และเราก็วางแผนถึงขั้นจะแต่งงานกัน  ซื้อเรือนหอตกแต่งไว้เสร็จหมดแล้ว แต่ก็ต้องเลิกลากันด้วยเหตุผลเรื่องของผู้หญิงที่เข้ามานี่แหละค่ะ แต่ยุ้ยให้โอกาสมาหลายครั้งแต่ มันไม่จบอย่างที่เขาพูด ยุ้ยก็เลยขอจบเอง ยุ้ยจะบอกว่าตอนนั้นยุ้ยแย่มาก เศร้ามาก  เข้าใจเลยคำว่าหลับทั้งน้ำตา มันเป็นอย่างไร... หลังจากรักครั้งนั้นก็เกิดรักครั้งใหม่ซึ่งมีการพูดกันเป็นวงกว้างว่า ยุ้ยเป็นมือที่ 3 คือพอยุ้ยเลิกกับแฟนคนเก่าคนก็มองว่าเขาเป็นมือที่ 3 ของยุ้ย พอฝั่งเขาเลิกกับแฟนก็กลายเป็นยุ้ยเป็นมือที่ 3 ของเขาอีก จนในที่สุดเขาก็เลิกกันซึ่งตัวยุ้ยเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ เพราะยุ้ยก็มีคนที่ยุ้ยคุย ยุ้ยศึกษาอยู่แล้ว...”
                ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25
    

 

'ยุ้ย' ข้ามห้วย!! เปิดใจเรื่องรักที่ 'คลับฟรายเดย์โชว์'

         การเปิดใจเรื่องความรักครั้งนี้ของยุ้ยไม่ได้สั่นสะเทือนแค่คนรักเก่า แต่ยังสั่นไปถึงวิกหมอชิต เมื่อนางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของช่อง มาออกรายการให้กับทางช่องอื่น ซึ่งเป็นการบอกเป็นนัยๆ ว่ายุ้ยคือนักแสดงอีกคนของช่อง 7 ที่อาจจะบินจาก 7 สีไปก็เป็นได้ 

            โดยตอนนี้ยุ้ยกำลังมีผลงานที่กำลังออนแอร์กับทางช่อง 7 สีอยู่คือเรื่อง "เล็บคุรฑ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ประกบกับ "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ก่อนหน้านี้หนุ่มซีได้ออกมาประกาศชัดว่าได้หมดสัญญากับทางวิกหมอชิต และไม่ได้มีการต่อสัญญาใดๆ อีก ณ เวลานี้ ซีเลยถือว่าเป็นนักแสดงอิสระ และมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่ายุ้ยเป็นนางเอกอีกคนที่ไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สี และการมาออกรายการดังกล่าว เหมือนเป็นการบ่งบอกว่าข่าวลือที่ออกมาอาจจะเป็นจริง 

 

'ยุ้ย' ข้ามห้วย!! เปิดใจเรื่องรักที่ 'คลับฟรายเดย์โชว์'

'ยุ้ย' ข้ามห้วย!! เปิดใจเรื่องรักที่ 'คลับฟรายเดย์โชว์'

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง