บันเทิง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ความรักของนางเอกชื่อดัง "แอน" สิเรียม ภักดีดำรงดิ์ฤทธิ์ กับสาเหตุที่ทำไมถึงแต่งงานถึง 3 ครั้ง


    เป็นอดีตนางเอกคนดัง "แอน" สิเรียม ภักดีดำรงดิ์ฤทธิ์ ที่ตอนนี้ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศกับลูกสาว น้องนนนี่ แต่เจ้าตัวได้บินกลับไปมาที่เมืองไทยอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ล่าสุดในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี "หนิง" ปณิตา และ "นีโน่" เมทนี เป็นพิธีกร แอน ก็ได้เปิดใจเล่าชีวิตปัจจุบันให้ฟัง ถึงสาเหตุที่ยอมทิ้งวงการ 
 

   @@ มีคนมองว่าที่เราแต่งงานถึง 3 ครั้ง เพราะขาดความรักไม่ได้ 
    คนทุกคนไม่มีใครที่ไม่อยากจะมีความรัก เพราะความรักมันแตกต่างกันออกไป เรารักลูกอีกอย่าง รักสามีอีกอย่าง รักแฟนก็อีกอย่าง ของแอนแต่งงานครั้งที่ 1 เราก็จบกันด้วยดี เราก็มีลูกด้วยกัน คนที่สองไม่ประสบความสำเร็จเพราะเราใช้เวลาศึกษากันน้อย ส่วนคนที่สามหลังจากนี้คงมีไม่ได้แล้วหละ เพราะอายุก็จะ 50 แล้ว  เอาจริงๆแอนก็ไม่อยากจะจดทะเบียนสมรสเป็นเรื่องเป็นราว แต่สามีเค้าก็บอกว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับเค้า เพราะเค้าเองก็ยังไม่เคยแต่งงานมาก่อน ตอนนี้แต่งงานกันมาสี่ปีกว่าแล้ว
    @@ การแต่งงานครั้งที่สามแสดงว่าเราคิดว่านั่นคือความรักครั้งสุดท้าาย
    ทุกครั้งที่เราแต่งงานเราคิดว่ามันคือความรักครั้งสุดท้าย เราตกลงปลงใจกันแล้วเราก็อยากอยู่จนตายจากกันไปข้างนึง
    @@ แสดงว่าการมีคู่ ดีกว่าการไม่มีคู่
    มันเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้นะ เราก็ลองใช้ชีวิตอยู่คนเดียวนะ แต่จังหวะมันจะเจอมันก็ช่วยไม่ได้ เมื่อเราเจอคนที่ใช่ แล้วเราคิดว่าใช่ เราก็ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน
    @@ 3 รัก 3 รูปแบบ แตกต่างกันเยอะมั้ย
    แตกต่างกันที่เราค่ะ เพราะความรักของเรามันอยู่กันคนละยุค คนละสมัยแล้ว รักครั้งแรกเราอยู่ในยุคที่เราเป็นวัยรุ่นหน่อย พอ ณ ปัจจุบัน รักครั้งสุดท้ายนี้ เราอายุเยอะแล้ว วิธีคิดก็ต่างกันแล้ว เรารู้ว่าจะรักยังไง อะไรที่เค้าชอบหรือไม่ชอบเราก็มานั่งคุยกัน มีเหตุมีผลมากขึ้นเพราะโตแล้ว ไม่ใช่ว่าหน้าหล่ออย่างเดียว 
    @@ตอนความรักครั้งแรกสมัยนั้นที่เราเป็นคู่จิ้นกัน จนมาแต่งงานกัน แล้วเลิกกัน ฝันสลายมั้ย
    มันก็เหมือนเดินมาถึงจุดจบชีวิตแต่งงาน มันก็เศร้า ก็เสียใจตามปกติ แต่มาถาม ณ ปัจจุบันมันไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว มันก็เหมือนเป็นพายุที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ก็ต้องยอมรับมันแล้วให้เป็นประสบการณ์ในเรื่องความรัก 

 

 

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง
    

    @@ ใครเป็นคนไม่ไหวก่อน ตัดสินใจบอกแยกกัน
    มันก็เริ่มจะไม่คุยกันมาก เพราะเวลาไม่ตรงกัน แยกห้องกันอยู่เพราะเค้าทำงานดึก เราต้องไปส่งลูกเช้า พอมาถึงจุดนึงเราก็เหมือนตกลงกันว่าเราคงจะอยู่กันไม่ได้แล้วหละ เลยตัดสินใจแยกทางกัน แต่ก่อนจะตัดสินใจเซ็นต์ใบหย่าเราก็ทดลองแยกบ้านกันอยู่ก่อน ซึ่งไปเป็นความคิดที่ไม่ดีเลย เพราะมันเป็นการฝึกให้เราอยู่คนเดียว
    @@ ถ้าย้อนกลับไปได้จะแยกกันมั้ย
    ก็ไม่รู้นะ เพราะมันย้อนกลับไปไม่ได้จริงๆ แต่เราเก็บไว้สอนคนอื่นมากกว่า
    @@ ครั้งที่สองล่ะ ไปเจอกันยังไง คนนี้ถูกใจที่หน้าตามั้ย
    ครั้งที่สองนี่สั้นมากเลย ไม่มีอะไรเลย เป็นคนที่ไม่เคยชอบใครที่หน้าตาเลยนะ ครั้งที่สองนี้จบกันได้ด้วยดีมากเลย คุยกันรู้เรื่องมาก เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน อาจจะเป็นเพราะว่าคุณราจิตเค้าอยากจะมีลูกอีกคนนึง แต่เราไม่ได้อยากจะมีแล้ว 
    @@ เคยโทษตัวเองมั้ย ว่าอะไรหลายๆอย่างมันเกิดขึ้นเพราะตัวเรา
    โทษค่ะ ประจำเลย ชอบคิดว่าทำไมเราถึงตัดสินใจแบบนี้ เราประมาท เราตัดสินใจไว แต่ไม่เป็นไรชีวิตเราเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน 
    @@ แล้วประเด็นที่มีคนบอกว่าทะเลาะกับเจ้าของค่ายดัง เกาเหลากับเจ้าของสังกัดรุ่นใหญ่ล่ะ 
    ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกผิดอยู่ จริงๆต้องขอโทษพี่ตา ปัญญา ด้วยเพราะตอนนั้นเป็นช่วงวู่วามในชีวิต เพราะตอนนั้นเรารู้สึกว่ามีมรสุมหลายอย่างเข้ามา ตอนนั้นลูกก็ต้องการเราเพราะเค้าอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เราต้องไปอยู่กับลูกที่ต่างประเทศด้วย อีกอย่างพี่สาวกับน้องสาวก็อยู่ที่อังกฤษอยู่แล้วด้วย แต่เราก็แจ้งทางบริษัทนะว่าเราจะหยุด
    ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama 

 

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

เผยเหตุผลที่ 'แอน-สิเรียม' แต่งงาน 3 ครั้ง

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง