บันเทิง

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน บินจากอังกฤษกลับไทยปุ๊บ แถลงข่าวเปิดตัว "JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018" ทั้งที่ป่วย


    สะใภ้มโน และแฟนเพลงทั่วประเทศ เตรียมตัวให้พร้อม เมื่อค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” (Jaymidi) ร่วมมือกับ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดแถลงข่าวเปิดตัว “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ให้ศิลปินสุดฮอต “เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่สร้างปรากฎการณ์สถิติไว้มากมายกับซิงเกิ้ล “คนละชั้น” ทำยอดสูงถึง 85 ล้านวิว จนมาถึงปีนี้กำลังมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ที่ปล่อยไปเพียงสัปดาห์เดียว ยอดทะลุ 5 ล้านวิว และได้เตรียมตัวออกเดินทางทัวร์ทั่วประเทศไปพบเจอแฟนเพลง พร้อมโชว์ร้องเพลงให้ได้ฟังกันถึงที่ !! 
 
    
    

   โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัว “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ตั้งแต่พิธีกร “เอกกี้” ขึ้นประกาศเริ่มงาน ก็ตลบอบอวนไปด้วยความสุขของเหล่าสะใภ้มโน ที่ตั้งใจมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งหลายร้อยชีวิต ถึงคิวซีอีโอค่ายเพลงใจดี “เจ" เจตริน และ “ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาของงาน จากนั้นปล่อยพื้นที่ทั้งหมดให้ “เจ้านาย” ได้โชว์พิเศษมินิคอนเสิร์ตให้ได้ฟังกันสดๆ 2 เพลงรวด “คนละชั้น” และครั้งแรกกับ “แอบบอกรัก” เรียกเสียงกรี๊ดและร้องตามกันดังสนั่น โดยมีเซอร์ไพรส์พิเศษ “แม่ปิ่น” นำดอกไม้มามอบให้กำลังใจบนเวที ทำให้บริเวณลาน [email protected] เกิดอาการฟินไปตามๆ กัน!!! 
    เตรียมตัวสนุกไปกับ “JAONAAY แอบบอกรัก TOUR 2018” ได้ฟรี ตามเงื่อนไขที่กำหนด วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต/วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 โคราช ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา/วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี/วันที่ 13 สิงหาคม 2561 ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น/วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต     ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Jaymidichannel และแฟนๆ สามารถอัพเดตติดตามผลงาน “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” ได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox #เจ้านาย#jaonaay#แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี
 

 

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

   โดยในงานนี้เจ้านายได้เผยว่า เพิ่งกลับมาเมื่อคืนอาทิตย์ และก็มาแถลงข่าวเย็นวันจันทร์เลย 
    "ปลื้มใจที่มาวันนี้แฟนๆ ร้องเพลง "แอบบอกรักกัร" ได้ทุกคนเลย และร้องดังมาก 4.5 ล้านวิวในเวลา 9-10 วัน ก็ไม่ใช่น้อยๆ นะ เยอะมากเกินการคาดหมายเพราะว่ามันเร็วกว่าคนละชั้น ตอนปล่อยมิวสิควีดีโอเมื่อเกือบปีที่แล้ว ซาบซึ้งใจ" 
    ถามต่อว่ากดดันไหมกับเพลงที่ 2 หลังจากที่เพลง "คนละชั้น" กระแสดีมาก 
    "ไม่กดดัน ออกแนวเดิมคือลุ้นมากกว่า เพราะว่าด้วยความที่เราชอบและเอ็นจอยในสิ่งที่เราทำ เหมือนเราออกมาเห็นกระแสตอบรับกับแฟนๆ ที่ได้มาเจอจริงๆ และเขาก็ร้องกันได้ หน้าตายิ้มแย้มทุกคน แค่นี้นายก็รู้ว่าเรามีความสุขในการทำสิ่งนี้"
    ทำไมถึงเลือก "มิว MBO" มาแต่งเพลงให้
    "เห็นว่าหน้าจะคุยกันง่ายดีเพราะรู้จักกันคร่าวๆ เหมือนว่าเขาก็หน้าจะเข้าใจมุมๆ หนึ่งของคำว่าแอบบอกรัก และคุยกันอยู่ตั้งนานและพ่อก็คอยประสานให้ออกมาเป็นเพลงนี้" 
    เจ้านายเชื่อใจมิวแค่ไหน เพราะมิวเองไม่ได้มีโปรไฟล์ด้านนี้มาก่อน 
    พ่อเจ ตอบเทน "จริงๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องของค่ายเพลงการที่เราเป็นเอ็กเซ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์ การที่เราจะเลือก เราก็มีโอกาสจะเลือกคนที่จะมาทำให้  เพลงแรกอาจจะเป็น รูม39 เพลงสองมาเจอมิวเป็นเรื่องของคอนเน็กซ์ชั่นคือมีเพื่อนของเพื่อนรู้จักกันเราก็มานั่งคุยกันดู และผมก็ปล่อยให้เขาไปคุยกันเอง เขาก็ลิ้งค์กันและก็ถ่ายทอดกันว่าควรจะเป็นเพลงอะไร"

 

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

 


    เรื่องการจัดตารางงานต้องบินไปบินมา
    "คือพ่อเจคอยถามเรื่อยๆว่าอย่างนี้ไหมไหวหรือว่าอยากอยู่นู้นไหมกลับมาอะไรยังไงเมื่อไหร่เราก็ดูการเหมาะสมว่าช่วงนี้มีสอบก็อยู่นี่ดีกว่าแต่พอดีรอบนี้สอบเสร็จแล้ว ช่วงนี้ปิดเทอมประมาณสิบกว่าวัน (ไหวไหม) ไหวสิ  ไม่เหนื่อยเราเอ็นจอยกับการทำสิ่งนี้และชอบรายการขึ้นคอนเสิร์ตรายการทำเพลง ในคอนเสิร์ตได้มาเจอแฟนๆก็มีความสุข (เจ เจตรินตอบ)คือสำคัญเค้าต้องชอบเอง ทุกงานทุกอย่างเพลงหรือหนังสั้นหรืออะไรก็ตามถามทุกคนไม่ว่าจะเป็น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร หรือใครในบ้านก็ตามจะรับงานอะไรต้องถามก่อนว่าจะรับไหม ไม่มีการที่แบบว่าวันนี้ทำงานนี้คือแล้วแต่เค้าให้เค้าตัดสินใจให้เค้าอยู่กรอบ เราก็ดูอยู่ห่างๆ"
    หลังจากงานแถลงข่าว "พ่อเจ" ก็โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงลูกชายว่า
    "ผมภูมิใจและชื่นชมในสปิริตและความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ของเจ้านาย นักร้องกับหวัดลงคอคือศัตรูตัวฉกาจ ในฐานะที่ผมเองก็เป็นนักร้องผมรู้ดี แต่เมื่อวานเจ้านายพยายามร้องสด ไม่ยอมลิปซิ้ง เจ้านายบอกว่า แฟนๆรอมานานแล้ว ยังงัยก็ต้องร้องสด และเค้าก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และความประทับใจอยู่ตรงที่แฟนๆของเจ้านายหลายร้อยชีวิตในงานแถลงข่าวคงรู้ว่าเจ้านายไม่สบาย ทุกคนช่วยร้องเพลงกันดังสนั่นแบบมิได้นัดหมายเลย มันเป็นภาพที่น่าประทับใจผมมากๆ ขอบคุณครับลูกและขอบคุณหัวใจแฟนๆทุกดวง  (ติดตามคลิปถ่ายทอดสดงานแถลงข่าว Jaonaay แอบบอกรัก tour 2018 ย้อนหลังได้ทาง facebook : Jaymidichannel ) #Jaonaay #แอบบอกรัก #คนละชั้น #เจมีดี #jaymidichannel #jjetrin #ทุกคนคือแบตเตอรี่ของพวกเรา"

 

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

ป่วย!แค่ไหนแต่ 'เจ้านาย' ใจสู้ โชว์ 'แอบบอกรัก' สด

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง