บันเทิง

"ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!

"ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ว้าววว "ตงตง" ขโมยจูบ "ใบเฟิร์น"

        เป็นไม้เบื่อไม้เมาที่เจอกันไม่ได้  ต้องปะทะคารมกันตลอด   ในละครฟอร์มยักษ์   “สายรักสายสวาท”  แต่วีคนี้  กลับมีฉากหวานๆ ของพระนางรุ่นเล็ก "ตงตง" กฤษกร กับ "ใบเฟิร์น" อัญชสา  ที่จู่ๆ มาโชว์หวานในฉากจูจุ๊บกัน!!   อยากรู้ว่าเป็นมายังไง?  2 พระนางคู่กัดถึงกลับมาโชว์สวีทกันได้ ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังของฉากนี้กันเร๊ย!!

          "ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!

เป็นฉากที่ เปลว ("ใบเฟิร์น" อัญชสา) พยายามปลุก ภูบดี ("ตงตง"กฤษกร) ที่จมน้ำสลบให้ฟื้น   แต่เมื่อภูบดีรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา  กลับเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าคือ  คุณหญิงยอเกียรติ  ("มิลลี่" คามิลล่า)  ด้วยความดีใจที่ได้เห็นหน้าหญิงคนรักอีกครั้ง  ทำให้ภูบดีที่อยู่ในอาการสะลึมสะลือ  เผลอจูบเปลวโดยไม่รู้ตัว  

          ฉากนี้ ผู้กำกับ "ปุ๊ย" ผอูน  ยกกองไปถ่ายทำกันแถว  หาดเกาะนมสาว  จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม   ผกก. ก็เรียกตงตง, ใบเฟิร์น  มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน  หลังอธิบายอารมณ์ตัวละครกันจนอินแล้ว    ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริง    เริ่มที่ ใบเฟิร์น กับ ตงตงนอนสลบสไลอยู่ที่ชายหาด  จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวใบเฟิร์นรู้สึกตัว   แล้วรีบเข้าไปปลุกตงตงที่นอนสลบหมดสภาพอยู่ข้างๆ  ด้วยความเป็นห่วง   เพราะกลัวว่าตงตงจะเป็นอะไรไป  เลยพยายามตบหน้าตงตงเพื่อเรียกสติคืน  จากนั้น  ตรงตงก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา   สร้างความดีใจให้ใบเฟิร์นสุดชีวิต   ใบเฟิร์นจึงรีบยกตัวตงตงขึ้นมาประคองไว้บนตัก   แต่ตงตงที่ยังมีอาการสะลึมสะลือ  จึงได้แต่ยิ้มมุมปาก   แล้วพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า “ดีใจเหลือเกิน  ที่น้องหญิงไม่เป็นไร”  ใบเฟิร์นได้ฟังถึงกับทำหน้างง    ก่อนจะพยายามเรียกสติตงตงอีกครั้ง  พร้อมปฎิเสธว่าตนไม่ใช่มิลลี่    มิหนำซ้ำตงตงยังออกอาการเพ้อหนักกว่าเดิม   จู่ๆ ก็เอื้อมมือไปจับหน้า 

 

 

        "ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!

         ใบเฟิร์นแล้วดึงมาจูบหนึ่งที    งานนี้เล่นเอาใบเฟิร์นถึงกับตะลึง  อ้าปากค้าง   ฟากตงตงหลังได้จูจุ๊บใบเฟิร์นแล้ว    ก็ทิ้งตัวนอนหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของใบเฟิร์น   ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพใบเฟิร์น  ที่ตอนนี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ   ได้แต่จับริมฝีปากตัวเองไว้ด้วยความสับสน   จนได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทปบอกผ่าน   เอาล่ะซิ..หลังจากจูบนี้ผ่านไป  เรื่องราวความรักของตงตง กับ ใบเฟิร์น จะมีวันสานต่อ  หรือจบลงแค่ความเข้าใจผิด?  ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์

"ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!

          “สายรักสายสวาท”  ออกอากาศคืนวันพุธที่ 30 พ.ค.นี้  20.10 น. ช่องวัน 31

"ใบเฟิร์น" ใจเต้นแรง โดน "ตงตง" ขโมยจูบ!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง