บันเทิง

'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!

 'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบลล่า"ราณี แคมเปน พร้อมให้คดีข้อมูลอย่างกระจ่างและพร้อมออกมาพูดบริสุทธิ์ใจให้กับตัวเอง

        เป็นเหตุการณ์ที่นางเอกสาว “ เบลล่า”ราณี แคมเปน   ว่าด้วยคดีความ พร้อม กับเจ้าหน้าที่ฐานะพยาน และก็ให้ข้อมูลอะไรต่างๆก็ค่อนข้างครบถ้วน และไม่ได้กังวลอะไรมากเพราะได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ ตามเอกสารของกฏหมายกับทางหลายๆหน่วยงานเพื่อให้ช่วยยืนยันว่าผลิตภัณฑ์หรือว่าส่วนผสมอะไรต่างๆ คือเป็นไปตามฉลาก ล่าสุดพบนางเอกสาวในงาน เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์“ มายเวย์  พิงค์ไดมอนด์”ทีี่ สเตเดียมวัน จึงต้องถามไถ่ ถึงข่าวคราวที่่ผ่านมา 

 

         'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!

        “กับเรื่องที่เกิดขึี้น ก็ได้ไปพบเจ้าหน้าที่แล้วก็รู้สึกสบายใจทำตามหน้าที่ของตัวเอง ทำตามขั้นตอนแล้ว (จริงๆมันต้องมีขั้นตอนตรวจสอบอะไรอีกบ้าง) อันนี้ต้องเป็นเจ้าหน้าที่สำหรับส่วนตัวเบล เบลก็ทำตามหน้าที่ของตัวเอง (เจ้าหน้าที่ว่าไงบ้างหลังจากได้เคลียร์กัน) คือเบลเข้าไปในฐานะพยาน ละก็ให้ข้อมูลอะไรต่างๆก็ค่อนข้างครบถ้วน (เขายังมีอะไรอีกไหมมีการนัดหมายเพิ่มเติมอีกไหม) ตอนนี้ไม่มี แต่ถ้ามียินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ ถามว่าตอนนี้กังวลอะไรไหม  สำหรับตอนนี้ไม่ได้กังวลอย่างที่บอกว่าเราได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ ( ณ ตอนนี้ถือว่าถูกต้องตามกฎหมาย) ก็คือตามเอกสารที่ออกมาขององค์การต่างๆก็พยายาม อยากได้ทุกอย่างทุกคนให้ดูข้อมูลอย่างกระจ่าง ก็เลยได้พบกับทางหลายๆหน่วยงานเพื่อให้ช่วยยืนยันว่าผลิตภัณฑ์หรือว่าส่วนผสมอะไรต่างๆ คือเป็นไปตามฉลากที่บอกเลย”

@@ ถามต่อว่าพอมีข่าวออกมากลัวมีผลต่อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ไหม

         " สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ของเบล เบลไม่กระทบเพราะว่าอาจจะเป็นเพราะว่าเรารีบออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจตั้งแต่ตอนแรกเลย ใช่ แต่ว่าคือเบลเสริมได้ แต่ว่าคือเบลว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ที่ทำให้เหมือนกับมันเป็นประเด็นขึ้นมาคนที่ได้ผลดีก็คือผู้บริโภคที่จะได้รู้ข้อมูลต่างๆๆรวมถึงคนที่ประกอบธุรกิจแล้วก็จะได้ทราบข้อมูลได้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ ก็ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่รัฐทุกๆหน่วยงานที่ให้คำแนะนำ

 'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!

@@ จริงๆมันมีคำถามมาเยอะไหมสำหรับตัวแทน

         ถ้าสำหรับตัวแทน ตัวแทนก็คือได้รับข้อมูลทุกอย่าง  เขาจะได้ข้อมูลค่อนข้างละเอียดอยู่แล้วในตัวของผลิตภัณฑ์ด้ว (แล้ว ยอดขายตกลงไหม ) " ไม่ตก ยังดีนะ (มีเพจปลอมกุข่าวว่าเบลล่าถูกจับแล้ว) ตายแล้ว(ตกใจ) ก็เห็นข่าวก่อนหน้านี้5 นาที มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า แต่ความจริงก็ไม่ควรทำ เบลไม่ซีเรียสแต่บางคนเล่นเรื่องความเป็นความตาย เล่นกับความรู้สึก ก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ถามว่ากลัวคนเชื่อไหม เบลก็ยังอยู่ตรงนี้นะ ถามว่ากลัวคนรอบข้างเป็นห่วงไหม ก็ไม่หรอกค่ะ เบลก็ฝากพี่ๆนักข่าวช่วยบอกด้วย” 

@@ ถามถึงความหวานกับเวียร์ (ศกลวัฒน์ คณารศ)เห็นมีคอมเม้นต์แซวกัน.

        “เป็นเรื่องธรรมดา เราก็ฟอลโล่ อินสตาแกรมกัน พอมีรูปที่น่าแซวเราก็แซวปกติ แต่ไม่ได้แซวทุกรูป(ที่เราแซวขายของเก่งนี่ยังไง)จริงไหมล่ะ น่าแซวไหมล่ะ(แซวเฉยๆ หรือแอบหวงด้วย)แซวเฉยๆนะ"

@@ ถามว่าเขาก็เหมือนหวงเรา เพราะเขาก็แซวเรากลับว่า ไปออกกำลังกายทำไมต้องสวยขนาดนี้?

         “ไม่หวงหรอก ก็คอมเม้นต์แซวกันเล่นปกติล่ะนะ(ช่วงนี้หวานมาก)ไม่หรอกนะ ก็อาจจะเพราะไม่ค่อยเจอกันบ่อย เราก็เจอกันผ่านรูปนะ(เวลาลงรูปเซ็กซี่ต้องปรึกษาเขาก่อนไหม)เบลมีลิมิตของเบลอยู่แล้ว เบลก็ดูเอง พี่เขาก็ไม่ได้มาดูอะไรนะ"

@@ ตัวเขาก็โชว์ซิกแพ็คบ่อย?

        “ขายของเก่ง(หัวเราะ) เบลว่าก็ไม่อะไร แซวเล่นขำๆ เบลไม่หวงนะ"

 'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!

@@ กระแสคู่จิ้นแรงจนยุให้เราเลิกกัน?

        “เบลรู้สึกว่าคนที่เขาชอบเราเขาชื่นชอบเราที่ผลงาน การที่คนอินกับผลงานของเราความจริงเป็นเรื่องที่ดี คิดว่าไม่มีใครคิดจริงจังถึงขั้นนั้นหรอกนะ ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องซีเรียสเลย(คุยกับเวียร์เรื่องนี้ไหม)ไม่ได้คุยเลยนะมันไม่ใช่ครั้งแรกที่เบลมีคนที่เราจิ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวพี่โป๊ปหรือพี่เวียร์เองก็ตาม มันเป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องมี่ดีด้วยซ้ำที่คนชื่นชอบผลงานของเรา”

@@ แฟนคลับบางกลุ่มอาจจะกระทบกระทั่งกัน เบลคุยกัลแฟนคลับไหม?

“เบลไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้ แต่อย่างพี่โป๊ป(ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ )เบลว่าเราไม่ได้ต้องมากลัวว่าต้องไม่โดนตัวกันนะ เพราะกลัวจะมีข่าว เพราะเราชัดเจนอยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ฉะนั้นทุกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว(เวียร์รู้ไหมว่ามีคนอยากให้ไปคบกับฐิสา(วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร)จริงๆ )ก็คงรู้ มันเป็นเรื่องปกติมากกว่า”

@@ ตอนนี้ทุกคนอยากให้เลิกกัน?

        “คนคงชื่นชอบในผลงานจริงๆ คงไม่อินเกินไปหรอกนะ เขาคงไม่ได้คิดจริงจังอะไรขนาดนั้นนะ”

 'เบลล่า' ชม'เวียร์'ว่าขายของเก่ง หลังขยันโชว์หวิว !!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง