บันเทิง

เรื่องย่อ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา (ตอนที่16-18)

เรื่องย่อ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา (ตอนที่16-18)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซีรี่ส์  "อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา"  วันจันทร์-พุธ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8   ดิจิตอลทีวี

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  (ตอนที่16)  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28พฤษภาคม 2561

            “องค์ชายชีวทัต” แกล้งเทเหล้าและจุดไฟลงไปในขมิ้นที่จะเตรียมไปให้กับ “องค์หญิงจันตระการตา”เพื่อประกอบพิธีทาขมิ้น แต่ในระหว่างพิธีการ จู่ๆพระพักตร์ และพระวรกายขององค์หญิงฯ ก็เกิดผื่นแดงบริเวณที่ทาขมิ้นไป ทุกคนในพิธีต่างพากันตกใจ องค์หญิงฯนั่งเหม่อรอยไร้ความสุข และต้องการอยู่คนเดียว ด้าน “ครูซิงห์” คิดจะขัดขวางพิธีแต่งงานขององค์หญิงฯ และองค์ชายชีวทัต

เรื่องย่อ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา (ตอนที่16-18)

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” (ตอนที่17) ออกอากาศวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561

            “วิเรนทระ” ฝันว่า ตนกลับไปที่วิชัยคัรห์ เพื่อทำตามคำพูดว่าจะตามหาแม่ของ “องค์หญิงจันตระการตา”ให้พบ วิเรนทระพา “รานีรัตนะครรภา” มาพบกับองค์หญิงฯ ทั้งคู่โผลเข้ากอดกันทั้งน้ำตาด้วยความดีใจ องค์หญิงฯขอบคุณที่วิเรนทระทำให้คนได้พบกับแม่ และอภัยทุกอย่างให้กับวิเรนทระในเรื่องที่ผ่านมาทั้งหมด แต่เมื่อวิเรนทระมาถึงวิชัยคัรห์ ก็ได้รู้ว่าองค์หญิงฯ กำลังจะอภิเษกกับองค์ชายชีวทัตในวันนี้เสียแล้ว

 

เรื่องย่อ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา (ตอนที่16-18)   

ซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” (ตอน18) ออกอากาศวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561

            “เตช ซิงห์” เป็นคนมาบอกกับ “องค์หญิงจันตระการตา” ว่าองค์ชายแห่งเนาคัรห์ที่แท้จริงแล้วคือ “วิเรนทระ” ไม่ใช่ “องค์ชายชีวทัต” องค์หญิงฯได้ฟังก็ไม่แปลกใจ เพราะก่อนหน้า “มหารานีรัตนะครรภา” ได้บอกทุกอย่างหมดแล้ว องค์หญิงฯถอดแหวนของตัวเองให้กับเตช ซิงห์ เพื่อให้นำแหวนนี้ไปให้กับวิเรนทระ และบอกกับวิเรนทระว่าองค์หญิงถูกชีวทัตลักพาตัว เพราะนี่จะเป็นวิธีเดียวที่วิเรนทระจะกลับมา

ติดตามชมซีรี่ส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา”  ได้ทุกวัน จันทร์-พุธ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8  ดิจิตอลทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง