บันเทิง

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กัสจัง" จีร่าร์ รับเคยเครียดกับชีวิตที่มีแต่คนเกลียด ฝากให้กำลังใจคนเจอกระแสโจมตีบนโลกโซเชียล ผ่านรายการ "The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ" 

         รายการ “The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ สัปดาห์นี้คว้านักแสดงสาวกัสจัง" จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล แฟนเก่าของพระเอกหล่อขั้นเทพที่คนทั้งประเทศรู้จักผ่านกระแสข่าวดังตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันที่เลิกรากัน 

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'  

         งานนี้เธอต้องร้องเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิตจึงเลือกเพลงที่มีความหมาย ตรงกับเรื่องราวที่โดนคำพูดของคนอื่นทำร้ายตลอดเวลา คือเพลง “น้ำลาย” ของ ซิลลี่ฟูล มาร้องเปิดรายการ

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'

        จากนั้นพูดคุยกับพิธีกร “นิ้วกลม" สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ และ เหล่าเมนทอร์ แพทย์หญิงวิมลรัตน์  วันเพ็ญ, ครูน้ำฝน, เติ้ล ปิยะชาติ,อุ๋ย บุดดาเบลส ถึงเรื่องราวดราม่าที่ต้องรับมือกับความเกลียดชังของคนทั้งประเทศ ที่มีการโจมตีทั้งในโลกโซเชียลและในชีวิตจริงทั้งถูกกล่าวหาว่าเกาะแฟนดังไปไหนก็มีคนซุบซิบนินทา

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'

         ที่หนักที่สุดคือกล่าวหาว่าเธอกับแม่เป็นไซด์ไลน์ขายตัว ทำให้ต้องตอบโต้ตามนิสัยพูดตรง แต่ก็ยิ่งถูกกระแสโจมตีหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเครียดหนักยอมรับว่าเป็น ชีวิตที่มีแต่คนเกลียดที่แม้นจะผ่านมาแล้วหลายปี แต่เก็บเป็นปมอยู่ในใจ 

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'

 

         โดย“กัสจัง” เปิดใจว่า “พอย้อนกลับไปคิด ช่วงนั้นบางวันก็มีความรู้สึกที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาเพราะเวลาที่หยิบโทรศัพท์ก็จะเจอกับการแจ้งเตือนเป็นพันข้อความ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคอมเม้นท์ที่เข้ามาด่า พอตอบโต้ก็ยิ่งโดนหนักกว่าเก่า สุดท้ายก็เลือกที่จะไม่สนใจไม่อ่าน เลยค้นพบว่าจริงๆ เราก็ผ่านมาได้ วันนี้เป็นครั้งแรกที่กัสจังมาเปิดปมในใจถึงเรื่องนี้ในรายการ“The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ” ซึ่งไม่รู้ว่าพอออกอากาศไปแล้วผลตอบรับจะเป็นอย่างไร แต่ด้วยความที่บรรยากาศในการบันทึกเทปและพี่ๆ เมนทอร์ที่ร่วมพูดคุยช่วยสร้างความไว้ใจทำให้เราอยากเล่า เพราะได้ระบายและได้รับคำแนะนำที่ดีมาก ก็ไม่อยากให้ผู้ชมคิดว่ามาร้องขอความเห็นใจหรืออะไรแค่หวังว่าดราม่าของเราจะทำให้คนอื่นเขาโอเคขึ้นมีประโยชน์กับคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้และกำลังหาทางออกกับชีวิต เชื่อว่าหลายคนต้องมีดราม่ากว่ากัสจังอยู่แล้ว คนที่เจออะไรแย่ๆ กว่า ก็อยากบอกให้ทุกคนสู้ค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วกัสจังก็ไม่ตาย (ยิ้มยังสามารถเดินก้าวต่อไปและก็ยังทำชีวิตของตัวเองให้มันมีค่ามากขึ้น ยิ่งเราเจอสิ่งที่มันทำให้เราแย่และไม่มีค่า มันยิ่งต้องทำให้เราพัฒนาตัวเองนะ

ร้องเพลงครั้งแรกของ 'กัสจัง'

         ติดตามชมรายการ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ’ กับเรื่องราวในอดีตที่เป็น “ชีวิตที่มีแต่คนเกลียด” จนกลายเป็นปมในใจของของ กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูลห้ามพลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 ทางไลน์ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง