บันเทิง

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ไม่พร้อมตอบคบ "มิกกี้" นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สถานะไหน เพราะพูดไปมีทั้งคนหวังดีและคนที่ไม่หวังดี

        หลังจากสวีตหนักหน่วงจนเหล่านักท่องโซเซียลเกิดความสงสัย     แถมยังมีความลืออีกว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กำลังจะมีข่าวดีเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ระรอก 2 กับหนุ่ม “มิกกี้”  นนท์ อัลภาชน์ ล่าสุดเมื่อพบนางเอกสาวในงาน GrandOpening เปิดตัวสเตเดียม วััน จึงต้องถามไถ่ ได้ความว่า 

 

        (คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

 “ เอาจริงๆ นะ คือใครที่มีความสุขแล้วไม่อยากจะบอกบ้าง เพียงแต่ความสุขของเจนี่มันมีทั้งคนหวังดีและคนที่ไม่หวังดี เพราะฉะนั้นเจนี่ก็ขออนุญาตที่จะไม่พูดอะไรเลยดีกว่า คือเจนยังไม่อยากพูดค่ะ เหมือนถ้าเจนพูดไปมันก็จะเป็นประเด็นขึ้นมา กลับกลายเป็นว่าแฟนคลับเจนี่ต้องมาทะเลาะกับใครก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ยังไม่มีอะไร (สรุปคือยังไม่มีแพลนแต่ง)  เจนไม่ขอตอบอะไรนะ ใจเย็นๆ ใจเย็นๆ (ยืนยันว่าจะไม่มีการแต่งฟ้าแลบใช่ไหม) ไม่มีนะะ ไม่มีตอนนี้”

ได้มีการวางแผนถึงเรื่องอนาคตคู่กันบ้างหรือยัง ?

“เจนไม่ขอตอบอะไรนะ(คนก็สงสัยหนัก เพราะเห็นเราใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้ายไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วย ?) อันนั้นเขาให้สปอนเซอร์มานะ  ต้องขอบคุณเขามากๆ ”

ความรักกับ "มิกกี้" ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง อินเลิฟอยู่ใช่ไหม ?

“ยังไม่ขอตอบอะไร (แต่วันนี้เขาก็มาด้วย ?) ใช่ค่ะ 

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

มาเป็นบอดี้การ์ดให้ใช่ไหม ?

“ยังไม่ขอตอบอะไร (ยิ้ม)”

เห็นล่าสุดเราก็พาเขาไปรู้จักกับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าแล้ว ?

“ก็ยังไม่อยากตอบอะไรอีกเหมือนกันค่ะ”

อยากให้ไปตามดูในไอจีเอาเองใช่ไหม ?

“ใช่ แบบนั้นจะดีกว่า เอาจริงๆ นะพี่ พอมันเป็นประเด็นขึ้นมา คือเจนรักพี่ และเจนก็รู้ว่าพวกพี่ๆ หวังดีกับเจน แต่บางครั้งเวลามีประเด็นอะไรออกไป มันเป็นคำพูดที่อาจจะดูรุนแรงนิดหนึ่ง ซึ่งมันเป็นคำพูดที่เซนซิทีฟ กลายเป็นคน 2 กลุ่มต้องมานั่งเถียงกันไป ตีกันมา เจนี่ก็เลยขอตัดปัญหาต้นลมด้วยการไม่ขอพูดดีกว่า”

เรากดดันที่มีคนจับตามองใช่ไหม ?

“เจนว่าเขาไม่จับตากันนะ (หัวเราะ) ไม่เห็นมีใครสนใจเลย ตอนนี้เจนมีความสุขดี (รักครั้งนี้เราหวังไปไกลไหม ?) ขอยังไม่ตอบอะไรเหมือนกันนะ (ยิ้ม)”

ฟิตเนส 911 มิกกี้ได้เป็นหุ่นส่วนไหม ?

“ไม่มีค่ะ 911 คือของเจนี่นะ”

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

วันนี้ "มิกกี้" มาในฐานะอะไร แฟน เพื่อนสนิท หรือน้องชายคนสนิท ?

“หื้ม... (ยิ้ม) ยังไม่ตอบ (ตอนนี้ถ้าให้สถานะกับเขาแบบที่เราสบายใจ คือสถานะอะไร ?) พี่ อย่าให้ลำบากใจกันเลยดีกว่าเนอะ”

เพื่อนๆ เราแฮปปี้กับมิกกี้ใช่ไหม ?

“เอาเป็นว่าเจนี่ตอบโดยรวมนะคะ ทุกคนแฮปปี้ มีความสุขดี และไม่มีอะไรที่มันไม่ดีเลยนะ”

กระแสเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ค่อนข้างโดนวิพากษ์วิจารณ์หนักเลย?

“จริงๆ ตัวเจนี่เองน้อมรับทุกคำติชม ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนสาธารณะ เพราะฉะนั้นใครจะชอบหรือไม่ชอบ ใครจะพอใจหรือไม่พอใจ น้อมรับเอาไว้ทั้งหมด แต่เจนี่ต้องบอกว่าขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคน รวมถึงพี่ดีไซน์เนอร์ที่เป็นคนทำชุดให้เจนี่ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังเลือกดีไซเนอร์คนนี้อยู่ค่ะ คนที่ไปไม่ใช่แค่เจนี่ แต่วุ้นเส้นและโยเกิร์ตต่างตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดแล้ว” 

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

คิดว่า #เกิดที่ไทยตายที่คานส์ แรงเกินไปไหม?

“ความเป็นโลกของกระแสโซเชียลฯ ไม่ว่าอะไรก็แรงทั้งนั้น แต่ด้วยความที่เป็นเจนี่ต้องยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ ณ ขณะนี้ ถามว่าหมดกำลังใจไหม ไม่นะ ถึงบอกว่าต่อให้ตัวเองย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่เปลี่ยน ยังคงเลือกใส่ชุดนี้เหมือนเดิม เพราะว่าเจนี่ตั้งใจไปในฐานะคนไทยและตั้งใจที่จะใส่ชุดของดีไซเนอร์คนไทย ตอนที่มีกระแสอะไรออกมาเจนี่กับวุ้นเส้นยังล้อกันเองเลย ไม่ได้มานั่งนอยด์หรือเสียใจ เพราะทุกคนสนุกและแฮปปี้”

ได้ประสบการณ์จากการไปพรมแดงคานส์ครั้งนี้ยังไงบ้าง?

“สนุกดี เดี๋ยวคราวหน้าเอาชุดแบบไม่ยับก็ได้ค่ะ รีดผ้าไปให้ดีเลย(หัวเราะ) (จริงๆ มีเวลาเตรียมตัวก่อนไปนานไหม) พอจะรู้ล่วงหน้ามาก่อน แต่ด้วยความที่รายละเอียดของเนื้อผ้ามันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว อาจจะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ บางครั้งเวลาที่เจนี่ดูแฟชั่นก็ยังรู้สึกเลยว่าอันนี้เราชอบอันนั้นเราไม่ชอบ ถามว่าปีหน้าจะไปอีกไหม ยังไม่ทราบเลยค่ะ รอดูเดือนต่อเดือนดีกว่าเนอะ”

ดราม่ามีโยงไปถึง ‘ชมพู่-อารยา’ ด้วย?

  “เอาเป็นว่าเจนี่ ชมพู่ วุ้นเส้น โยเกิร์ต และปู (ไปรยา)  ทุกคนไปในฐานะคนไทยด้วยกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคนไทยก็ต้องให้กำลังใจคนไทย ชุดจะสวยหรือไม่สวยยังไงไม่เป็นไร เจนี่โอเค ยังไงก็ได้ อยู่ในวงการนี้มานานแล้วก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เขาวิจารณ์ได้”

สุดท้ายย้ำอีกทีตอนนี้หัวใจแฮปปี้ไหม?

“(หัวเราะ)แฮปปี้นะ”

(คลิป) โถ่น่าเห็นใจ'เจนี่'กับความรักครั้งใหม่ที่พูดไม่ได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง