บันเทิง

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แบมแบม" กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ "แบมแบม Got7" แอบหยอดอยากจัดคอนเสิร์ต "Got7" ที่สนามราชมังคลาฯ พร้อมตอบประเด็นดราม่าเกณฑ์ทหารกับ "เบิ้ล ปทุมราช" 

 

    เป็นประเด็นดราม่าเมื่อครั้งก่อน หลังจาก “เบิ้ล ปทุมราช” ปล่อยไลน์แชทที่คุยกับ “เก้า” จิรายุ และมีรูปของ “แบมแบม Got7” อยู่ในรูปนั้น โดยหนุ่มเบิ้ลได้พิมพ์ข้อความในแชทถามว่า “เหลืองหรือแดงวะ” โดยเก้าตอบว่า “เหลือง 55555555” เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยแฟนคลับของแบมแบมไม่พอใจกับข้อความที่ทั้งคู่คุยกัน  โดยมองว่าเป็นการพาดพิงแบมแบม จนเกิดเป็นศึกสาดคอมเม้นท์ไปมา ล่าสุดเจอหนุ่มแบมแบมในงาน “RESTIER GRAND OPENING” เปิดตัวช็อป “เรสเทียร์” สาขาแรกในประเทศไทย ถึงถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น 
   

    ย้อนกลับไปวันที่มาเกณฑ์ทหารตื่นเต้นไหม
    “ตื่นเต้นมากๆครับผม มันเป็นช่วงที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตผมช่วงหนึ่งเลยก็ได้ครับ เพราะว่าวันนั้นตอนแรกดูเหมือนคนมาสมัครเยอะมาก แต่ว่าจริงๆเขามาผ่อนผันกันหมดเลย แล้วอยู่ดีๆคนก็เริ่มหายไปจนเหลือแค่ไม่กี่ร้อยคน แต่ตอนนั้นจริงๆก็เตรียมใจไว้แล้วครับผม(ยิ้ม) ตอนนั้นถ้าอยากไปก็อยากไปกองทัพอากาศครับ(หัวเราะ)”
    ตอนเขาประกาศว่าเต็มแล้วหน้าเราเหมือนยังงงๆอยู่เลย
    “ใช่ครับ ตอนนั้นงงๆ ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เห็นเขาเฮก็เฮตามไปก่อน ตอนนั้นในใจคือ อ๋อ...ได้ไปใช่ไหม หรือไม่ได้ไป มันก็สองจิตสองใจครับ”
    กังวลไหมตอนนั้น
    “จริงๆ ไม่ได้กังวลขนาดนั้นนะครับ เพราะการไปเป็นทหารมันไม่ใช่เรื่แงที่ผิด ถ้าได้เข้าไปจริงๆ ก็เป็นการไปรับใช้ชาติ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี”
    เคลียร์งานไว้แล้วด้วยหรือเปล่า
    “ทางค่ายก็มีเตรียมข่าวเอาไว้ครับว่า แบมแบม อาจจะไม่ได้ร่วมเวิล์ดทัวร์ในหลาย ๆ ประเทศ ถ้าได้ไปจริงๆ ที่ไทยน่าจะเป็นประเทศสุดท้ายและไปเลย”
    หลังจากนั้นก็มีดราม่าเกิดขึ้นเรื่องของข้อความที่ "เก้า" จิรายุ และ "เบิ้ล" ปทุมราช แชทคุยกัน
    “ดราม่าอะไรครับ ผมไม่รู้อะไรเลยครับ ผมเพิ่งรู้เลย แต่ผมหวังว่าเขาจะโอเคกันทุกคนนะครับ แฟนคลับก็คงแค่อยากปกป้องผมแค่นั้น แต่ส่วนตัวผมไม่รู้ว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น แต่ผมโอเค ผมไม่ได้ถืออะไรมากมาย”
    แต่แฟนคลับค่อนข้างออกมาปกป้องเยอะมาก
    “ก็เข้าใจแฟนคลับผมหน่อยแล้วกันครับ(ยิ้ม) เขาแค่เอ็นดู เขาคิดว่าผมเป็นลูก (หัวเราะ) วิถีคนเป็นแม่เขาก็คงดูแลลูกเขา เอาจริงๆ ผมไม่ได้ตามเรื่องนี้ เลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง และเรื่องดราม่าจริงๆมีอีกเยอะที่ผมไม่รู้ แต่ผมรู้ว่าผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมเลยไม่แคร์ (หัวเราะ)”

    วันที่เก้าไปขอถ่ายรูปได้พูดคุยอะไรกันไหม
    “จริงๆ ผมรู้จักพี่เก้าอยู่แล้ว เคยไปถ่ายรายการด้วยกัน เจอกันตั้งแต่ผมเป็นตัวประกอบให้กับ จีทีเอส หลายปีที่แล้ว ก่อนผมไปเกาหลีอีก จริงๆ ก็รู้สึกแปลกๆ เมื่อก่อนผมยังดูหนังเรื่อง ซักซี๊ดที่พี่เก้าแสดงแล้วอยู่ดีๆ วันนึงได้มาถ่ายรายการเดียวกัน ผมรู้อยู้แล้วว่าพี่เก้าเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนชิลล์ๆ เลยไม่ได้คิดอะไรมาก”

 

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา


   

    คอนเสิร์ต GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง
    “ก็ 3 รอบ จัดที่อิมแพค สนุกครับ เป็นคอนเสิร์ตที่ผมคิดว่าดีที่สุดของ GOT7 ที่เคยมีมาที่ไทยเลยครับ อย่างที่บอกไปในคอนเสิร์ตนะครับ ปีหน้าถ้าเกิดสามารถไปจัดที่ราชมังคลากีฬาสถานได้ก็เต็มที่ครับผม(ยิ้ม)”
    ทำไมถึงอยากจัดคอนเสิร์ตที่สนามราชมังคลาฯ
    “คือมีแฟนคลับหลายคนที่เขาซื้อบัตรไม่ทัน เห็นหลายๆคนนั่งเสียดายกันอยู่ที่บ้าน ดูอยู่ที่หน้าจอ ผมก็รู้สึกไม่ดีนิดหนึ่ง ก็อยากจะจัดในที่ที่เรามาเจอกันได้พร้อมกันทุกคน แล้วก็มีความสุขพร้อมกันไปเลย แบบนี้ดีกว่า”
    ได้บอกเพื่อนๆในวงไหมว่าพื้นที่ราชมังมันใหญ่มาก
     “ก็บอกกันครับ ที่เตือนเมมเบอร์ไปหลายๆอย่าง อย่างแรกเลยก็คือมันร้อนมาก ไม่ขอ 2-3 วันแน่นอนครับ(หัวเราะ) วันเดียวพอ”

 

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

 


    โอกาสเป็นไปได้มีสูงไหม ที่จะไปจัดที่นั่น
    “อืม...อันนี้ผมว่ามันอยู่ที่ตัวผมนะครับ ว่าตั้งแต่ตอนนี้จนถึงปีหน้า ผมจะทำได้ดีมากขนาดไหนประเทศไทย ถ้าเกิดผมนำเมมเบอร์ได้ดีในประเทศไทย ผลมันก็น่าจะไปได้ครับ ก็ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ครับ(ยิ้ม) เพื่อนๆก็อยากไปครับ 8 หมื่นคนในคอนเสิร์ตมันไม่ใช่เรื่องง่ายครับ รอบหนึ่งในชีวิตก็น่าจะดี มันเป็นฝันของนักร้องทุกคนอยู่แล้วครับ ถ้าเกิดขึ้นได้มันก็เป็นประวัติศาสตร์ของไทยรอบหนึ่งเลย เพราะมีแค่ 3 วงเองใช่ไหมครับที่เคยขึ้น Coldplay , Lady Gaga แล้วก็พี่ๆบอดี้แสลม ถ้าเกิด GOT7 ขึ้นก็จะเป็นวงที่ 4 ครับ ก็จะมีชื่อพวกผม GOT7 อยู่ในประวัติศาสตร์บันเทิงของประเทศไทยครับ”
    ในคอนเสิร์ต GOT7 ร้องเพลง ออเจ้าเอย ด้วย หลายๆคนก็ลุ้นว่าจะปล่อยออกมาให้แฟนคลับไทยได้ฟังไหม
    “เพลงออเจ้าเอย จริงๆถ้าจะให้ปล่อยมันก็ปล่อยได้นะครับ แต่ว่าอันนี้ต้องถามทางค่ายครับ”
    ทำไมถึงเลือกเพลงนี้
    “ก็ตอนนี้เพลงนี้มาแรงสุดแล้วครับ แล้วผมก็อยากโชว์อีกด้านของ GOT7 ด้วย ปกติเราจะร้องเพลงยุคใหม่หน่อย แต่ออเจ้าเอย จะเป็นเพลงแนวสมัยเก่า ก็ถ้า GOT7 ร้องเพลงนี้ได้ดีจริงๆ ผมก็คิดว่าคนไทยหลายๆคนคงจะภูมิใจในตัว GOT7”
    ฝึกซ้อมนานไหม
    “เอาจริงๆอัดกันคนละ 30 นาทีเอง ไม่นานมากครับ สำหรับเพื่อนๆก็ยากตรงสำเนียง เรื่องร้องไม่มีปัญหาสักเท่าไหร่ ผมก็เป็นคนที่อัดให้เพื่อนๆร้องตาม เอาเรื่องสำเนียงซะส่วนใหญ่ครับ แต่เรื่องร้องเขาร้องได้อยู่แล้ว”
    วันคอนเสิร์ต "เบลล่า" ราณี  ไปดูด้วย
    “ผมเพิ่งรู้หลังเสร็จคอนเสิร์ตครับ ก็อยากขอบคุณพี่เบลล่าครับ (ยกมือไหว้) จริงๆบ้านผมกับพี่เบลล่าอยู่หมู่บ้านเดียวกัน เดินไม่ถึงนาทีก็ถึงแล้วครับ บ้านอยู่ใกล้กันแค่นี้เอง มาดูคอนเสิร์ตแบบไม่บอกผมเลย ผมก็ขอบคุณพี่เบลล่าครับ ก็ได้ดูคลิปที่พี่เขายืนเชียร์ด้วย เป็นเกียรติมากครับ ผมเพิ่งอายุเท่าไหร่เอง เขาอุตส่าห์มาดู”

 

 

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา


    เบลล่าบอกว่าเดี๋ยวบุพเพสันนิวาสภาค 2 จะขอพี่หน่องให้
    “อันนี้จริงๆก็ได้ครับผม จริงๆให้ผมใส่ชุดไทยรอบหนึ่ง ก็น่าจะดีครับ ไม่เคยใส่เลย”
    จะมีมาร่วมแจมในละครไทยบ้างไหม
    “อันนี้ถ้าเกิดมีโอกาส ผมก็พร้อมนะครับ แต่จริงๆผมไม่ได้สตรองด้านการแสดงมากเท่าไหร่ จะเป็นเรื่องร้อง เรื่องทำดนตรีซะส่วนใหญ่ ถ้าเกิดมีโอกาสผมว่าก็น่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ(ยิ้ม)”
    "หน่อง" อรุโณชา มีมาทาบทามเราไปเล่นละครบ้างไหม
    “ก็มาหาผมตามงานบ้าง พี่หน่องเขาก็ชวนนะครับ แต่ว่าก็ต้องรอจนกว่าจะมีบทที่เข้ากับผม มีตัวละครที่เขากับตัวผมจริงๆ ต้องเป็นตัวละครที่ผมแสดงได้ดีครับ เพราะฉะนั้นอยู่ที่เรื่องบทและเรื่องเวลาครับ”
    ถามถึงวิดีโอที่ทำขึ้นในไอจี
    “คลิปที่ลงเป็นเวอร์ชั่นที่ถ่ายที่ไทย แต่เวอร์ชั่นเต็มๆ ยังต้องรอให้เวิล์ดทัวร์เสร็จก่อน อีกประมาณ 3 เดือน รอเก็บภาพให้หมดแล้วจะทำวิดีโอสัก 3-4 นาทีและลงยูทูปไปเลย ที่ทำขึ้นเพราะผมเป็นคนชอบตัดต่อและอยากสื่อให้เห็นว่าเมืองไทยสวยแค่นั้นก็พอ คนที่ไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตก็อยากให้ดูภาพบรรยากาศ จริงๆ ถ้าผมถ่ายประเทศไทยจริงๆ ผมสามารถทำให้ประเทศไทยดูดีขี้นมาได้อีกหลายระดับเลย เลยอยากโชว์ให้หลายๆชาติได้ดูผ่านผม”
    หลังจากนี้จะมีผลงานอะไรที่ไทยอีกไหม
    “มีครับ แต่ไม่รู้จะพูดได้ไหม เพิ่งถ่ายทำเสร็จ เป็นโฆษณาตัวใหม่ มีสีเขียวเป็นสีหลักของแบรนด์ บอกแค่นี้ ไม่บอกแล้ว (หัวเราะ) “

 

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

(คลิป)'อากาเซ' สู้ไหม!!'แบมแบม' อยากโชว์ 'Got7' ที่ราชมังคลา

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด