บันเทิง

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เตรียมควง "เบลล่า" ราณี แคมเปน มีทติ้งที่ไต้หวัน ปฏิเสธค่าตัวคู่เป็นเงินกว่า 50 ล้านบาท


    เรียกว่าฮอตปังดังเวอร์จริงๆ สำหรับ “โป๊ป” ธนวรรธน์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าเตรียมควงคู่นางเอกคู่ขวัญอย่าง “เบลล่า” ราณี ไปมีทติ้งที่ต่างประเทศ โดยข่าวระบุว่าทั้งคู่ฟันค่าตัวการบินไปโกอินเตอร์มีทติ้งครั้งนี้เป็นเงินกว่า 50 ล้านบาท มีโอกาสเจอตัวหนุ่มโป๊ป จึงถามถึงเรื่องนี้ 

 

 


   

    มีข่าวว่าไปมิตติ้งที่ไต้หวันกับเบลล่าฟันค่าตัว 50 ล้านบาท
    " ไม่จริงหรอกมันก็เหมือนไปโชว์ตัวต่างประเทศ จริงๆก็เหมือนออกอีเว้นแหละครับ แต่แค่ว่าอาจจะสูงกว่าประเทศไทยนิดนึง โดยเราจะเดินทางไปประมาณเดือนหน้า แต่ว่าเขายังไม่คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เท่าที่รู้มาก็น่าจะได้ไป"
    เป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่ได้ไปแฟนมีตที่ต่างประเทศ
    "เป็นครั้งแรกที่ได้ออกไปต่างประเทศ ก็ดีใจนะครับก็ตื่นเต้นดี จะได้ไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ โดยมีกำหนดว่าไป 2 วัน จะไปพบกับแฟนคลับที่นั่น 1 วัน แล้วก็จะมีโชว์นิดนิดหน่อยหน่อย แล้วก็จะมีการจับมือกัน แต่เรื่องนี้รายละเอียดของโชว์ตอนนี้ยังไม่รู้ เพราะเท่าที่รู้มาเข้าค่ายก็ประมาณนี้ ถามว่าเตรียมตัวยังไงตอนนี้แทบจะไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แค่เตรียมใจไปเจอเท่านั้น แต่อาจจะขอเตรียมเรื่องภาษานิดนึงเพื่อให้เค้า รู้สึกดีนิดนึง แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้เตรียม โดยปกติเวลาออกงานหรือไปตามอีเว้นก็ยังไม่ค่อยได้เจอกับแฟนคลับชาวไต้หวันเพราะเท่าที่เห็นก็จะมีแต่แฟนคลับชาวจีน"

 

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย


    มีประเทศอื่นอีกไหมที่เราจะไปจัดแฟนมีต
    "ตอนนี้ที่ติดต่อมาก็มีประมาณ 3 ประเทศ ก็มีลาวมีไต้หวันมีจีนแล้วก็มีสิงคโปร์อีกที่ ในส่วนของประเทศลาวยังอยู่ในขั้นตอนของการคุยกัน ยังไม่รู้ว่าผ่านหรือไม่ผ่าน ซึ่งถ้าไปได้ทั้งหมดทุกประเทศก็จะเป็นการทัวร์ต่างประเทศครั้งแรกของเรา
    จัดเตรียมเพลงบุพเพสันนิวาสเวอร์ชั่นไต้หวันไปไหม
    "โอ๊ยโอ๊ยคงไม่ไหวหรอกคือจะให้ทำแบบที่ก็อตเซเว่นร้องเพลงออเจ้าน่ะหรอ ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์พิเศษที่จะเตรียมไปให้แฟนๆชาวไต้หวันตอนนี้ขอก่อนนิดนึง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับเบลเลย ผมเองก็ไม่รู้ว่าผมต้องไปกับใครเบลไปด้วยไหมปั้นจัดไปด้วยไหมเพราะตอนที่เขาติดต่อมาเขาติดต่อเรามาคนเดียว ซึ่งรายละเอียดที่เขาบอกก็คือว่าเดี๋ยวจะมีไปโชว์ตัวนะ"
    ถ้ากระแสดีจะมีไปตระเวนทั่วเอเชียเลยไหม
    "ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปอยากไปเห็นสังคมของเขาอยากเห็นวัฒนธรรมของเขาว่าเป็นยังไง ส่วนใหญ่จะเป็นการมีทแอนด์กรี๊ดทั้งหมด"
    แต่เห็นว่าของประเทศสิงคโปร์เป็นการไปชมแฟชั่นโชว์ ของแบรนด์ชื่อดัง Hugo Boss โดยเห็นว่าเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับเชิญไป
    " ใช่ๆ ครับ แต่ผมไม่ทราบว่าเป็นคนไทยคนแรกหรือเปล่า แต่กลับทาง Hugo Boss ก็เคยร่วมงานกันอยู่แล้ว ซึ่งเขาเองก็เสนอไปทางต่างประเทศ ว่าเขาจะเอานักแสดงคนนี้ไป ก็เห็นว่าก็ผ่านยากอยู่ จนทางโน้นเขาอนุมัติมา"
    แต่พอข่าวออกไปว่าเราเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับเชิญไปดูแฟชั่นโชว์ที่นั่นรู้สึกยังไง
    "รู้สึกพิเศษและค่อนข้างตื่นเต้น เราก็ไม่ค่อยไปงานแบบนี้เท่าไหร่ ก็ทำงานแต่ในไทย ก็ไม่ค่อยคิดว่าเราจะได้ไปงานแฟชั่นโชว์แบบนี้เพราะมันไม่ใช่สไตล์ตัวเองเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าลองดูลองเปิดอะไรใหม่ๆดู ซึ่งเราก็แค่ไปดูแฟชั่นโชว์และเดินพรมแดง และมีดาราฮอลีวู้ดหลายคนเลยไปเดินงานนี้ด้วย ถ้าไปก็คงได้เห็นว่าเขาเป็นยังไง บุคลิกหน้าตาก็โอเคแล้วแหละ ซึ่งถ้าได้ต่อยอานเราได้ต่อก็ได้ต่อ แต่ยังไงก็ยังอยากทำงานที่ไทยมากกว่า แต่ถ้าได้เมืองนอกก็ดี ก็จะไปประมาณอาทิตย์หน้าแล้วไป 2 วัน"

 

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย
  

    ถามถึงเรื่องแฟนคลับดราม่า อยากให้เรากับเบลล่าคบกันจริงๆ เชียร์ให้เลิกกับเวียร์ คือเขาจับคู่ให้เรา
    “คนเราก็มีความอยาก บางคนก็อยากให้เบลคบกับพี่เวียร์ บางคนก็อยากให้คบกับพี่โป๊ป ต่างความคิดแหละ คือให้เขาคิด เพราะเดี๋ยวความคิดก็หายไปเอง เดี๋ยวเปลี่ยนเอง ก็ปล่อยไป”
       ทราบไหมที่แฟนคลับคอมเมนต์แบบนี้
    “ไม่ทราบเลยครับ คือผมไม่ค่อยไปดูว่าคอมเมนต์แฟนคลับเป็นยังไง หรืออยากให้เป็นยังไง แต่เวลาผมไปคอมเมนต์เบลล่า แฟนคลับเขาก็จะกรี๊ดกัน ไม่มีอะไร”
       กลัวเขาจะทะเลาะและดราม่าไปเยอะไหม
    “ไม่กลัวเลย เป็นเรื่องเล็กน้อยมาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่”
       แต่ก็มีคนอีกกลุ่มที่บอกว่า ไปยุให้เขาทำเรื่องผิด ให้เลิกกับแฟนเขา เราอยากบอกอะไรไหม
    “ก็ไม่เป็นไร คิดได้ แต่ก็อย่าทะเลาะกันเลย อย่าไปว่าใคร เพราะตัวผมเองกับเบลล่าก็เป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันดีมาก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่วนแฟนคลับจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไร คิดได้ แต่อย่าไปว่าคนอื่น อย่าไปกระทบคนอื่นแล้วกัน”
       เรื่องดราม่าให้เขาแยกคู่กัน แล้วมาเชียร์เรา ไม่จบง่ายๆ ทั้งที่ละครก็จบไปแล้ว เราเหนื่อยใจไหม
    "ไม่เหนื่อยหรอกครับ ดูแล้วก็ยิ้มๆ ดีครับ เพราะก็ทำให้เห็นว่าความคิดของคนก็มีหลากหลาย ไม่มีทางให้ความคิดคนอื่นเป็นไปตามอย่างที่เราอยากให้เป็นได้ มันก็ผสมผสานไป”

 

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย

 


      เรื่องนี้มีผลกระทบกับตัวเราไหม
    “ไม่มีเลย ไม่มีผลอะไรทั้งสิ้นกับผม ผมมีความสุขดีมาก”
       แล้วมีผลกระทบกับสาวที่จะเข้ามาไหม
    “ก็ไม่มีอีกครับ เพราะตอนนี้ไม่มีสาวเข้ามาเลย(หัวเราะ) จริงๆ ครับ ไม่มีสาวเลย”

 

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย


       ล่าสุดปุ๊กลุกบอกว่าไม่กล้าถ่ายรูปด้วย กลัวจะเป็นประเด็นอีก
    “อ๋อปุ๊กลุก เราก็มาเจอกันที่งาน ก็เพิ่งเห็นเหมือนกัน ส่วนเรื่องไม่กล้าลงรูป คือไม่ต้องคิดอะไรมากหรอก ลงไปเถอะ พี่น้องกัน ดีแล้วเราบริสุทธิ์ใจ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ลงกับใคร ใครจะคิดยังไงก็ช่างเขา แค่เรารู้ตัวเราก็พอ”
       สงสารน้องไหม กลายเป็นว่าเขาก็ไม่กล้าทำอะไรเหมือนเดิม
    “เฉยๆ นะ คิดว่าไม่ได้เป็นเรื่องน่าสงสารอะไร(หัวเราะ) คือปุ๊กลุกเขาก็เข้าใจได้ ขำๆ อย่างงานวันนี้ผมก็ไม่รู้ว่าเขามาเป็นแขกรับเชิญในงาน แต่เราก็ทักทายกันปกติ”
       หลายคนมองว่าเหมือนเป็นงานคู่กัน เหมือนมาเปิดตัว
    “ก็ไม่ได้เปิดตัว ปุ๊กลุกเขาก็มาเป็นแขกรับเชิญ”
       เจอกันมีทิ้งระยะห่างไหม
    “ไม่มี กอดไหล่กันเลย(ยิ้ม) พี่น้องๆ คือเขาไม่ได้เกาะกระแสอะไร เรารู้จักกันมานานแล้ว เพราะเราอยู่กลุ่มเดียวกัน ผมไม่เคยคิดว่าเขามาเกาะกระแสอะไรเลย แฟนคลับสบายใจเลย”
       แต่มีบางส่วนเชียร์จิ้นข้ามช่อง เรากับปุ๊กลุก
    “คือมีหลายความคิด อยากให้จิ้นกับเบล จิ้นกับปุ๊ก จิ้นกับมิว ก็แล้วแต่คน คือเราโอเคเพราะจิ้นกัน เป็นพี่น้องกัน น่ารักดีออก มีแต่สิ่งดีๆ ให้กัน”

 

(คลิป) 'โป๊ป-เบลล่า' คู่ขวัญ 'บุพเพฯ' ดังไกลทั่วเอเชีย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ