บันเทิง

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

10 ปีแห่งการรอคอย... คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ "แก้ม" วิชญาณี

         แซบพริกยกสวน สำหรับ "GAM Concert My First Time” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “แก้ม” วิชญาณี เปียกลิ่น ศิลปินหญิงพลังเสียงคุณภาพเจ้าของตำแหน่งแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศไทย หลังมีกระแส#เมื่อไหร่แก้มจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว ติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ ทั้งๆ ที่อยู่วงการมานาน 10 ปี ครั้งนี้ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย เลยจัดให้แบบเต็มรูปแบบอลังการสุด...สุด 

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

         เปิดตัวเพลงแรกก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งฮอลล์ เมื่อแก้มปรากฏตัวในลุคสุดปัง บนเวทีสุดอลังการที่ดีไซน์ด้วยเทคนิคระดับอินเตอร์ ในเพลง Who Run The World และ Starship ก่อนส่งเข้าพาร์ทเมดเล่ย์เพลงของแก้ม อย่าง แสงและเงา, ใบไม้, คนที่ใช่ก็ไม่รัก, ที่หนึ่งของหัวใจเธอ, น้ำตาหยดสุดท้าย, มหันตภัย จบเซตนี้แก้มเผยว่าร้องเพลงตัวเองหมดแล้ว และที่เหลือในคอนเสิร์ตจะเป็นเพลงที่แก้มอยากร้องและจัดเต็มมาให้คนดู ก่อนดึงอารมณ์เท้าความถึงเส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบก่อนจะมาเป็น แก้ม ที่ผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมามากมาย ด้วยเพลงล่ารางวัลชนะเลิศมาทุกเวทีอย่าง “หม้ายขันหมาก” ก่อนส่งคิวให้น้องสาวในไส้อย่าง “เกด” จิณภัค ที่เคยปาดตำแหน่งแชมป์จากแก้มด้วยเพลง สะโพกสลาตัน ออกมาวาดลวดลายสะบัดสะโพกด้วยกันกับพี่สาว ตามด้วยคุณแม่ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลงด้วยกันบนเวทีในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกสาวทั้งสองคน

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

          ถึงคิว “แดน” วรเวช ผู้ชายคนเดียวที่แก้มยอมรับกลางเวทีว่าเป็นติ่ง ก็หยิบเพลง “สภาวะทิ้งตัว” มาร้องด้วยกัน เล่นเอาแก้มเขินจนทำอะไรไม่ถูก แถมยังมีซีนจิกหมอนที่แดนทิ้งตัวลงนอนหนุนตักพร้อมสวมกอดแก้มกลางเวที แม่เจ้า! ซีนนี้คนดูกรี๊ดกันคอแตกเลยทีเดียว จากนั้นแก้มขอโชว์ฝีมือเล่นเดี่ยวเปียโนในเพลง Into The New World ของศิลปินเกาหลีในดวงใจ จากนั้นส่งไม้ต่อให้แขกรับเชิญเซตดีว่า “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ที่เปิดตัวด้วยเพลงแดนซ์ชวนคนดูลุกขึ้นมาตื๊ดอย่าง Boom Ba Yah ต่อด้วยเพลง Havana ที่ได้ “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ออกมาแบทเทิลท่าเต้นยั่วยวนสุดเซ็กซี่ที่แซบซะจนคนดูต้องร้องซี้ด! เร่งความเดือดต่อที่ มาเรียม

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

        เกรย์ ที่มาแดนซ์เพลง Dhoom Dhoom แบบสั่นสะเทือนเวที ก่อนปล่อยสามดีว่าดวลเพลงไม่เหลือเหตุผลที่จะรัก แบบสมคุณภาพกันไป

        อีกซีนไฮไลท์ที่ทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์สุดเมื่อถึงพาร์ทนิทานเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่แก้มต้องเปลี่ยนลุคถึง 4 คาแรกเตอร์ เริ่มที่ เอลซ่า เจ้าหญิงหิมะ ในเพลง ปล่อยมันไป เพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ที่แก้มได้รับคัดเลือกจากวอลท์ ดิสนีย์ ให้ร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย, เจ้าหญิงแอเรียล ที่แก้มยอมโหนสลิงในชุดนางเงือกลอยไปร้องเพลง อยู่ในโลกงาม กับ “ปิงปอง” ธงชัย ที่รับบท เออซูล่า ในคอสตูมจัดเต็มน่ารักน่าหยิก, มู่หลาน เจ้าหญิง... กับเพลง เงา ที่ได้ “เจนนี่ ปาหนัน” มาสวมบทเงาของเจ้าหญิงได้ฮาสุดๆ และเจ้าหญิงจัสมิน ที่แก้มควงคู่อะลาดินที่สวมบทโดย “ป๋อมแป๋ม” นิติ ที่ทำเรื่องเป๋สุดท้ายกลับไปได้กับทหารชายที่มาร่วมซีนซะงั้น

        ช่วงท้ายแก้มเลือกเพลง Stonecold มาร้องก่อนจะยอมเปิดใจเรื่องความรักบนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณคนเหล่านั้นที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ว่าถึงแม้ไม่ได้ใช้คำว่าแฟนแต่ก็ทำให้แก้มเข้าใกล้คำว่า ความรักมากที่สุด และได้เอาประสบการณ์นั้นมาใช้ในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงรักต่างๆ ถึงตอนนี้แก้มเผยว่าสิ่งที่รักและมุ่งมั่นที่สุดคงไม่หนีเรื่องงาน เลยไปถึงจุดเริ่มต้นในวงการอย่างเวทีเดอะสตาร์ ก่อนหยิบเอาเซตเพลงที่เคยใช้บนเวทีประกวดมาร้องให้ฟังกันอีกครั้ง รวมถึงเพลงประจำเวทีเดอะสตาร์ อย่าง “เพื่อดาวดวงนั้น” ที่มี “บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นคนตัดสายสะดือในวงการบันเทิงของแก้มขึ้นมาร้องเพลงด้วยกัน 

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

        ต่อด้วยชวนทุกคนทิ้งเก้าอี้ลุกมาแดนซ์ส่งท้ายกับเพลง พูดอีกที, รักกันไหม, ไหงง่อง และส่งทุกคนด้วยเพลงแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนกันมาตลอดด้วยเพลง ขอเป็นคนของเธอ ให้ทุกคนกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้ม นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมอบให้แก่ มูลนิธิกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อีกด้วย

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time' สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

สมการรอคอย 10 ปี  'GAM Concert My First Time'

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง