บันเทิง

"อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย"เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่"Café BAKERIAN"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ "Café BAKERIAN CONCERT"

“อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “Café BAKERIAN CONCERT” จำลองบรรยากาศร้านเบเกอรี่แสนอบอุ่นมาไว้ในธันเดอร์โดม ยกทัพ 6 ศิลปินดัง พร้อมแขกรับเชิญ ร่วมบันทึกความทรงจำ

 

"อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย"เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่"Café BAKERIAN"
 


ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด และภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า บริษัทฯเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “Café BAKERIAN CONCERT” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มีแขกรับเชิญ 6 ท่านที่จะมาร่วมสร้างความสนุกไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นด๊อก , นภ พรชำนิ , เบน ชลาทิศ , ไทรอัมพ์ส คิงดอม , พอส และลิเดีย เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไปที่ All Ticket ทุกสาขา โดย VIP Meet & Great ราคา 4,500 บาท , VIP ราคา 3,500 บาท , ทั่วไป 2,300 บาท , 1,500 บาท , 1,200 บาท และ 1,000 บาท เพื่อให้แฟนๆของเบเกอรี่ได้มีโอกาสเข้ามาชมคอนเสิร์ตได้อย่างสนุกสนานทุกเพศทุกวัย และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร 150 ท่านแรกจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน และเสื้อแจ๊กเก็ตของ LEO โดยมีอมาโด(Amado) และ LEO เป็นสปอนเซอร์หลัก

“เราจะจำลองร้านเบเกอรี่มาอยู่ในฮอลล์ โดยจะเป็นร้านที่มีเมนูต่าง ๆ ให้ผู้ชมรู้สึกมีส่วนร่วม สิ่งที่จะไม่เคยเห็นที่ไหนเลยคือ ศิลปินจะมีการร้องเพลงต่าง ๆ ของกันและกัน เป็นเพลงเด็ด ๆ โดน ๆ เพราะ ๆ ถูกใจคนฟังอย่างแน่นอน เราจะได้เห็น โบ-จ๊อยซ์ ไทรอัมพ์ คิงส์ดอม ที่จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งแฟนๆ คงคิดถึงเขาพอสมควร และมีเซอร์ไพรส์ค่อนข้างเยอะมาก 2ในนั้นคือ ผู้บริหารคนหนึ่งของค่ายเราเองคือ คุณพาที สารสินและคุณติ๊ก ชิโร่ ก็จะมาร่วมสร้างความสนุกด้วยเช่นกัน” ดร.จักรพันธ์ ระบุ

ด้านนายภาวิต กล่าวว่า แนวเพลงที่จะเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะนำบทเพลงของศิลปินที่เราคุ้นเคยในยุคเบเกอรี่ตั้งแต่ยุคแรก จนถึงผลงานปัจจุบัน

“อยากให้มาดูกันให้มากๆนะครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่จะมามีความสุขในบรรยากาศคาเฟ่ อบอุ่นกับศิลปินที่คุ้นเคยซึ่งไม่ได้เจอกันมานานมาก คอนเสิร์ตมีวันเดียวรอบเดียว มาร่วมสนุกและร่วมกันเซอร์ไพรส์ในงาน ซึ่งธันเดอร์โดม เมืองทองฯ ประตูจะเปิดเวลา 19.00 น. เริ่มการแสดงเวลา 19.30 - 22.30 น. ติดตามรายละเอียดและลุ้นรับบัตรฟรีได้ที่ https://www.facebook.com/Interprime-329936894108813/ ซึ่งเราจะมีเกมให้เล่นกันได้เรื่อยๆ” ผู้บริหารอินเตอร์ไพร์ม กล่าว

ด้านศิลปิน “โบว์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม” กล่าวว่า รู้สึกดีใจทุกครั้งที่มีการรวมตัวกันของศิลปินเบเกอร์รี่ คิดถึงอารมณ์การได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกัน อารมณ์ตอนอยู่หลังเวที เพราะมันไม่ใช่แค่การที่เรามาให้ความสุขผู้ชม แต่คนดูที่รักเบเกอร์รี่ ก็ให้ความสุขเราด้วย ซึ่งเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกัน อย่างคราวนี้ก็มีวงพอส ซึ่งนานมากแล้วไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกัน

“อยากบอกว่าสำหรับคนที่คิดถึงบรรยากาศแบบเบเกอร์รี่มิวสิค ก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตให้หายคิดถึงกันก่อน สำหรับส่วนตัวเองได้เตรียมความพิเศษมาให้ผู้ชมด้วย อยากให้มาเจอกัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ได้จดจำกันไปอีกนานเลยค่ะ ความสนุก ความคิดถึง เพราะว่าเมี่อคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ มารวมตัวกัน สนุกไปด้วยกัน ความสุข ความสนุก มันจะเพิ่มมากขึ้นเป็นพลังกลับไปค่ะ”
+++++++++++

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด