บันเทิง

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ "ญาญ่า"

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ณเดชน์-ญาญ่า"ฮีโร่ตัวจริง ฝ่าเปลวไฟช่วยชีวิตเด็ก

         เปิดฉากละคร“ลิขิตรัก” The Crown Princessแค่สองตอนก็สนุกแล้วมีทั้ง แอ๊คชั่น ทั้งลุ้น เหตุการณ์เข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง พระนางณเดชน์ คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ แสดงกันอย่างจัดเต็มจริงๆ

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"  

          และเบื้องหลังฉากในวันนี้ ก็สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยเป็นตอนที่ เจ้าหญิงอลิซ (ญาญ่า) ได้ไปอยู่บ้านพักแสดงกันอย่างจัดเต็มจริงๆทหารในฐานะของนารี(ญาญ่า)ภรรยาของนาวาตรีดวิน(ณเดชน์) ทั้งคู่ไปงานทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้ากับคุณหญิงอำไพ(ดีใจ ดีดีดี) และเปรี้ยวโกะ (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์)แต่ระหว่างที่แจกอาหารให้เด็กๆอยู่ ในบ้านเกิดไฟไหม้ ทั้งคู่ รีบพากันช่วยเด็กๆออกมาจากบ้าน แต่มีเด็กชายตัวเล็กติดอยู่ ดวินวิ่งเข้าไปช่วยในขณะ ที่ไฟโหมแรง เจ้าหญิงอลิซวิ่งเข้าไปด้วยจนเกิดเหตุระหว่างช่วยเด็ก โดนไม้คานหล่นทับจนสลบไป ดวินฝ่าเปลวไฟเข้าไปช่วยทั้งเด็กและเจ้าหญิงออกมาจนได้ และพาออกมาช่วยกันปฐมพยาบาล 

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า" มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

 

       

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

 

         ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านพักกรมชลประทาน เป็นฉากที่รายละเอียดเยอะมาก ถึงจะไม่กี่ฉากแต่เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เช้าจนค่ำเลยเดียว เริ่มตั้งแต่ฉากทำก๋วยเตี๋ยวแจกให้ เด็กๆ จนกระทั่งฉากไฟไหม้ ควันโขมง ถ่ายด้านนอก เห็นรถดับเพลิงมาช่วยฉีดน้ำอีก วิ่งเข้าวิ่งออกกันวุ่นวาย จนสุดท้ายณเดชน์อุ้มเด็กผูกเชือกด้านหลัง แล้วอุ้มเจ้าหญิงญาญ่าที่สลบออกมา ท่ามกลางความดีใจของทุกคนที่ลุ้นกันใจหายใจคว่ำขณะเดียวกันด้านในที่ไฟไหม้ เซ็ตฉากถ่ายกันที่ช่อง3หนองแขม ท่ามกลาง เปลวไฟร้อนระอุ จุดกันจริงๆเลยทีเดียว แต่ต้องเซ็ตสถานที่ เรียกว่าเข้าไปถ่ายแต่ละที ออกมาพระนางของเราร้อนไปทั้งตัว ร้อนหน้าดำกันเลยทีเดียว เรียกว่าการถ่ายทำแต่ละ ฉากของละครพิถีพิถันกันจริงๆ ทั้งผู้จัดแอน ทองประสม ผู้กำกับ แอ้ว อำไพพร ก็ ละเอียดสุดสุด  

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

        แฟนๆ ลุ้นชมฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรัก”จันทร์ที่21 พฤษภาคมนี้ เวลา20.20น.ทางช่อง3HDช่อง33

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด