บันเทิง

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ "ญาญ่า"

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ณเดชน์-ญาญ่า"ฮีโร่ตัวจริง ฝ่าเปลวไฟช่วยชีวิตเด็ก

         เปิดฉากละคร“ลิขิตรัก” The Crown Princessแค่สองตอนก็สนุกแล้วมีทั้ง แอ๊คชั่น ทั้งลุ้น เหตุการณ์เข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง พระนางณเดชน์ คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ แสดงกันอย่างจัดเต็มจริงๆ

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"  

          และเบื้องหลังฉากในวันนี้ ก็สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยเป็นตอนที่ เจ้าหญิงอลิซ (ญาญ่า) ได้ไปอยู่บ้านพักแสดงกันอย่างจัดเต็มจริงๆทหารในฐานะของนารี(ญาญ่า)ภรรยาของนาวาตรีดวิน(ณเดชน์) ทั้งคู่ไปงานทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้ากับคุณหญิงอำไพ(ดีใจ ดีดีดี) และเปรี้ยวโกะ (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์)แต่ระหว่างที่แจกอาหารให้เด็กๆอยู่ ในบ้านเกิดไฟไหม้ ทั้งคู่ รีบพากันช่วยเด็กๆออกมาจากบ้าน แต่มีเด็กชายตัวเล็กติดอยู่ ดวินวิ่งเข้าไปช่วยในขณะ ที่ไฟโหมแรง เจ้าหญิงอลิซวิ่งเข้าไปด้วยจนเกิดเหตุระหว่างช่วยเด็ก โดนไม้คานหล่นทับจนสลบไป ดวินฝ่าเปลวไฟเข้าไปช่วยทั้งเด็กและเจ้าหญิงออกมาจนได้ และพาออกมาช่วยกันปฐมพยาบาล 

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า" มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

 

       

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

 

         ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านพักกรมชลประทาน เป็นฉากที่รายละเอียดเยอะมาก ถึงจะไม่กี่ฉากแต่เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เช้าจนค่ำเลยเดียว เริ่มตั้งแต่ฉากทำก๋วยเตี๋ยวแจกให้ เด็กๆ จนกระทั่งฉากไฟไหม้ ควันโขมง ถ่ายด้านนอก เห็นรถดับเพลิงมาช่วยฉีดน้ำอีก วิ่งเข้าวิ่งออกกันวุ่นวาย จนสุดท้ายณเดชน์อุ้มเด็กผูกเชือกด้านหลัง แล้วอุ้มเจ้าหญิงญาญ่าที่สลบออกมา ท่ามกลางความดีใจของทุกคนที่ลุ้นกันใจหายใจคว่ำขณะเดียวกันด้านในที่ไฟไหม้ เซ็ตฉากถ่ายกันที่ช่อง3หนองแขม ท่ามกลาง เปลวไฟร้อนระอุ จุดกันจริงๆเลยทีเดียว แต่ต้องเซ็ตสถานที่ เรียกว่าเข้าไปถ่ายแต่ละที ออกมาพระนางของเราร้อนไปทั้งตัว ร้อนหน้าดำกันเลยทีเดียว เรียกว่าการถ่ายทำแต่ละ ฉากของละครพิถีพิถันกันจริงๆ ทั้งผู้จัดแอน ทองประสม ผู้กำกับ แอ้ว อำไพพร ก็ ละเอียดสุดสุด  

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

        แฟนๆ ลุ้นชมฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรัก”จันทร์ที่21 พฤษภาคมนี้ เวลา20.20น.ทางช่อง3HDช่อง33

มาแล้วเลยฮีโร่ตัวจริงของ  "ญาญ่า"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง