บันเทิง

'จ๊ะ' เตรียมอัพนมใหม่ที่เกาหลี (คลิป)

'จ๊ะ' เตรียมอัพนมใหม่ที่เกาหลี (คลิป)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จ๊ะอาร์สยาม" โอดนมเสียทรงเตรียมบินไปทำนมใหม่รอบ 2 ที่เกาหลี แย้มมีสปอนเซอร์! ไม่ฟรีคงไม่ไป เคลียร์ดราม่าในเฟสบุ๊คเตรียมแจ้งความ เปรยถ้าคู่กรณีขอโทษก็จบ

        ก่อนหน้านี้เพิ่งอัพทรงไปได้ไม่นานล่าสุดแว่วว่า “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย ลูกทุ่งสาวชื่อดังกำลังเตรียมบินไปเกาหลีเพื่อไปทำนมใหม่อีกครั้งในเดือนมิถุนายน โดยนักร้องสาว ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ในงานประกาศผลรางวัล “ดาราเดลี่ อวอร์ดส” ครั้งที่ 7 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ได้ความว่า

'จ๊ะ' เตรียมอัพนมใหม่ที่เกาหลี (คลิป)

         "ศัลยกรรมหน้าอกก่อนเลย คือนมเราเล็กลงจะไปทำให้ใหญ่ขึ้น จริงๆ แล้วหน้าอกเรามีปัญหาอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับคลินิกที่ทำ เขาทำดี แต่ว่าก่อนจะทำนมเราได้มีการฉีด แม้ว่าคลินิกที่ทำศัลยกรรมจะขูดออกแล้วแต่ขูดไม่หมดเพราะมันจะไปทำลายเนื้อเยื่อตรงอื่น แต่ว่าตอนนี้มันเป็นพังพืดเพราะจ๊ะไม่ได้นวดเลย เกิดจากตัวเราเองที่ไม่มีระเบียบ จริงๆ นมเรานิ่มแต่ว่ามีก้อนอันหนึ่ง แล้วมันไม่เท่ากันสองข้าง (เห็นว่าอยากทำจมูกด้วย) ใช่ (หัวเราะ) อันนี้จ๊ะคิดเองนะ คือเราอยากทำจมูกด้วย แล้วเราเป็นคนหน้าสั้นมาก ก็เลยอยากทำให้หน้ายาวนิดหนึ่ง อาจไม่ได้ทำคางหรอก เพราะว่าถ้าทำคาง ต้องพักฟื้นนาน เพราะหนูไปวันที่ 10 มิ.ย. กลับ 20 มิ.ย. วันที่ 21 มิ.ย ก็ต้องมาร้องเพลงแล้ว มีเวลาแค่ 7 วัน (จะแบกนมใหม่ไปทำงานได้) หนูแบกได้ เพราะว่าหนูเคยแบกมาแล้ว (จะเพิ่มกี่ซีซี) เท่าเดิม 350 ซีซี เราแค่ไปปรับเพราะหน้าอกมันเสียทรง เอาซิลิโคนออกมา ขูดก่อนแล้วเอากลับไปใหม่ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ถ้ามันไม่ดีอีกก็เอาออกเลยไม่ทำแล้ว แต่หนูถามคนที่ไปทำที่เกาหลีมาเยอะ คนก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้าทำแล้วกลับมาหนูคิดว่าหนูออกงานได้เลย เพราะเราเคยผ่านมาแล้วครั้งแรก ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายเรามีสปอนเซอร์ ถ้าเสียเงินคงไม่ได้ไป (ถ้าทำครั้งนี้กลับมาคนยังจำได้อยู่) ไม่แน่นะ อาจจะเป็นนิวจ๊ะ กลับมาแล้วพูดว่า ซารางเฮโย (หัวเราะ) ล้อเล่น 

         (ต้องไปดูหมอดูไหมว่าทำไปแล้วจะเกี่ยวกับโหวงเฮ้ง) กำลังนัดหมอดู เราอยากเปลี่ยนจมูก เพราะว่าอันนี้เป็นจมูกเดิมเลย เรายังไม่เคยทำ อันนี้ที่เห็นคือช่างแต่งหน้าดี ถ้าไม่ได้แต่งจมูกจะออกบานๆ หน่อย แล้วก็เบี้ยว ว่าจะไปเปลี่ยน แต่ถ้าหมอบอกว่าเปลี่ยนแล้วไม่ดีก็ไม่ทำ (คาดหวังกับการที่ทำแล้วกลับมาสวยขนาดไหน) คาดหวังว่าต้องสวยอยู่แล้ว เพราะว่าเราศึกษา ก่อนหน้านี้มีสปอนเซอร์ติดต่อมาให้ทำฟรีเยอะ แต่ว่าเราก็กลัว เพราะว่าวันธรรมดาเราไม่แต่งหน้าอยู่แล้ว อยากให้ดูเป็นศัลยกรรมแบบธรรมชาติ อยากหน้าสดสวยๆ (กลัวคนมองว่าเสพติดศัลยกรรมไหมเพราะว่าเราเพิ่งทำมาไม่นาน) ไม่ๆๆ เรื่องนมเราบอกเลยว่าเรามีปัญหาตรงไหน แต่ว่าจมูกเราเบี้ยว ก็มีโอกาสไปทำฟรีแล้วโรงพยาบาลนี้ดี เราเลยคิดว่าอยากลองแต่ว่าเราเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวงมากกว่า ถ้าหมอดูทักก่อนคงไม่ได้ไป ส่วนอื่นคงจะมีแก้มเพราะเราเป็นคนแก้มเยอะ ร้อยไหมมาก็ไม่ลง คนก็ห่วงสุขภาพเรา คือบางคนถามว่าเราเป็นภูมิแพ้หรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ได้เป็นเราหน้าทรงนี้ อาจจะไปเอาแก้มออกแต่คนยังจำได้ว่าเป็นเรา เอาจริงๆ พ่อแม่เรายังไม่รู้เลย (เรื่องความรักเห็นผู้ชายบอกว่าจะรอ) สวยเวอร์มาก เราก็รู้สึกดี ที่เขาพูดแบบนั้น ส่วนเรื่องที่จะไปทำศัลยกรรม พี่เขายังไม่รู้ว่าเราจะไปเกาหลี" จ๊ะ กล่าว 

 

 

'จ๊ะ' เตรียมอัพนมใหม่ที่เกาหลี (คลิป)

         เมื่อถามถึงข้อความดราม่าที่ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า “งานนี้สงสัยจะได้เงินฟรีๆ ถ้าได้เงินมา จะเอาไปไถ่ชีวิตน้องควายให้หมดเลยค่ะ” ทำเอาใครหลายคนสงสัยว่าเกิดเหตุดราม่าอะไรขึ้น ซึ่งนักร้องสาวกล่าวแจงว่า

         "อ่อคือมัน มีเรื่องที่ละเอียดอ่อนนิดหนึ่งเหมือนกับว่าเรานิ่งมาสักพักหนึ่งแล้ว แล้วก็มีบุคคลหนึ่งที่เคยพาดพิงเรา เม้าท์เล่นๆ กันแต่ไม่เอ่ยชื่อซึ่งก็แปลว่าเรา แต่เราก็นิ่ง แต่ว่าหลังๆ เขาเริ่มเอ่ยชื่อ แล้วก็มีคนส่งมาให้เรา เราก็เลยโพสต์แค่นั้น เราก็คิดว่าถ้าได้เงินจริงๆ จะทำบุญให้หมดเลย (ตั้งใจเอาเรื่อง) ตั้งใจ แต่เขาก็ยังไม่ติดต่อมานะ แต่มีเฟสปลอมหลังไมค์มา แต่ว่าเราไม่ชอบคุยกับเฟสปลอม เขาตั้งภาพประจำตัวเป็นหุ่นยนต์ เราก็บอกเขาว่าถ้าแน่จริงโชว์หน้ามาเลย เราอยากคุยกับคนที่มีตัวตน (เรื่องนี้มันเป็นเรื่องร้ายแรงขนาดไหน) คือจ๊ะไม่ชอบการที่แบบว่า คือรู้จักกับเราแล้วไปบอกกับคนอื่นว่าเราเป็นนั้นแบบนี้ ไม่ชอบการเม้าท์มอยแบบนี้ แล้วยิ่งมีประเด็นที่เขียนเป็นชื่อเลยยิ่งไม่ชอบ แต่ว่าเขาไม่ใช่คนในวงการนะเป็นคนนอก (คำพูดไหนที่จี๊ดใจเรา) หลายคำเลย แต่จริงๆ แล้วเรามีหลักฐานหมดเลยนะถ้าเป็นคดีกันจริงๆ ถ้าสมมุติว่าเขามาขอโทษหนูก็คือจบ แต่ว่าเขาต้องโพสต์ขอโทษหนูนะ แต่ถ้าไม่โพสต์ขอโทษแล้วถ้าเป็นคดีหนูจะเอาหลักฐานออกมาให้ดูว่า เขาโพสต์ว่าอะไรถึงหนูบ้าง แต่คิดว่าถ้าเป็นคดีจริงๆ ก็คงไม่ได้คุยกับเขา คงส่งให้ทนายเป็นคนเคลียร์

         (คิดว่าเขารู้ตัวหรือยัง) น่าจะรู้แล้วนะ ถ้าข่าวออกหนูว่าเขารู้เลย (จะให้เวลาเขากี่วัน กี่เดือน) เป็นคนที่ไม่ชอบให้เวลาใคร คือเรื่องมันเรื้อรังมานานแล้ว ที่เขาว่าเราเหมือนเราเป็นตัวตลกของกลุ่มเขา หนูไม่ชอบ เราไม่ได้สนิทกันมาก แค่คุณรู้จักเราในฐานะที่เราเป็นจ๊ะ อาร์สยาม (จะแจ้งความเขาข้อหาหมิ่นประมาท) ก็ไปแจ้งความก่อนแล้วให้ตำรวจเรียกมา ก็มาไกล่เกลี่ย ถ้าเขาขอโทษคือจบ ประเด็นไม่ได้ต้องการว่าอยากได้เงิน แล้วไปทำบุญนะไม่ใช่ แต่ที่โพสต์คืออยากให้รู้นะว่าเรารู้นะ ไม่ใช่ว่าเราไม่รู้ จะมาว่าเราแบบนี้ไม่ได้ เพราะมีคนเอาให้เราดูตลอด ไม่ใช่ว่าทุกคนจะรักคุณทั้งหมด" จ๊ะกล่าว

'จ๊ะ' เตรียมอัพนมใหม่ที่เกาหลี (คลิป)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง