บันเทิง

เมื่อ'แมท'ชวดเล่นละคร-อีเว้นท์ เหตุจาก....

เมื่อ'แมท'ชวดเล่นละคร-อีเว้นท์ เหตุจาก....
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แมท" ภีรนีย์ คงไทย  แจงละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"ถ่ายทำช้า มีผลต่อการรับละครเรืื่องอื่น

         จัดว่าเป็นนางเอกละครที่มีผลงานการแสดงละครไม่ค่อยต่อเนื่องสักเท่าไหร่ สำหรับ "แมท"ภีรนีย์ ซึ่งล่าสุดได้พบกับสาวแมทในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"ครั้งที่2 จึงต้องถามไถ่ ถึงสาเหตุการรับละครที่น้อยลงได้ความว่า

          “ถ่ายเรื่องเดียว ตอนนี้ไม่มีละครเรื่องอื่น ก็ถ่ายเรื่องนี้เรื่องเดียวรับเรื่องเดียว(ตั้งใจรับเรื่องเดียวหรือเปล่า)มันย้อนไปไกลมาก  ปีกว่าแล้ว ตอนนั้นพอรู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ก็คุยกันว่าต้องเทคิวให้ 5-6วัน ต่ออาทิตย์ ช่องก็ถามว่าโอเคมั้ยที่จะรอ ก็ต้องรอให้ทุกอย่างพร้อม ก็ต้องเทคิวกันทุกคนโอเครอจนมาถึงตอนนี้นะ (ยิ้ม) ซึ่งแมทก็คิดถึงงานการแสดงเหมือนกัน ก็พักมาหลายเดือนแล้ว” 
น่าเสียดายโอกาสจากละครเรื่องอื่นมั้ย?
         “ก็เสียดายนะ  ก็มีหลายเรื่องที่ติดต่อมาและเราอยากเล่นแต่ก็ไม่ทัน ก็ต้องให้เรื่องนี้ก่อน ส่วนละครเรื่องอื่นก็ยังนะ  ต้องรอให้เรื่องนี้เสร็จก่อน(งานอีเว้นท์ก็หายไปเหมือนกันเสียดายมั้ย?)เสียดายนะ มันก็เป็นวัฎจักรของมัน ไม่มีละครคนไม่เห็นหน้า คนก็จำไม่ได้ ลืม” 
เริ่มถ่ายทำได้เยอะหรือยัง? 
          “ที่ถ่ายไปก็น้อยมากๆเลยนะ  น่าจะใช้เวลาพอสมควร แต่อย่างที่บอกว่าพอสตูเราเสร็จก็พร้อมที่จะอัดอย่างเต็มที่ ซึ่งแมทเองก็พร้อมถ่ายทำเต็มที่” 

เมื่อ'แมท'ชวดเล่นละคร-อีเว้นท์ เหตุจาก....

 

บทที่ติดต่อมาเป็นแนวไหน? 
          “ก็ค่อนข้างดี” 
ช่วงที่ผ่านมาเลยมีเวลาไปเที่ยวกับหวานใจ? 
          “ใช่ พอมีเวลาก็เลยไปเที่ยวกับเพื่อน 10 กว่าคน คือมันว่างมากนะ ว่างมาจริงๆเราก็ต้องไปเที่ยว  (แต่ไม่เห็นลงรูปคู่กันเลยเขาไปด้วยมั้ย)ไปค่ะ ปกติก็ไม่ลงรูปคู่อยู่แล้วนะ (หลายคนก็ลุ้นรูปคู่กันบ้าง?) มีคนลุ้นด้วยเหรอคะ ไม่เห็นรู้เลย” 
ถามว่าส่วนตัวเราไม่อยากลงรูปคู่ใช่มั้ย? 
          “แมทไม่ลงอยู่แล้วนะ  คือมีน้อยมากๆ ถามว่าเขา น้อยใจไหม ก็แน่ใจเหมือนกันไม่เคยถาม(หรือเราไม่อยากให้คนรู้) ก็ไม่ได้ปิดนะ เพื่อนๆคนรู้จักคนสนิทก็รู้จักนะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดีนะ.เรื่อยๆ ถามว่ากี่ปีแล้วก็ 14 ปีแล้วนะ"

เมื่อ'แมท'ชวดเล่นละคร-อีเว้นท์ เหตุจาก....

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด