บันเทิง

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ต้น'อาชว์ ไหลสกุล เผยให้กำลังใจ'แต้ว'ณฐพร เตมีรักษ์ หลังมีข่่าวด้านลบของเหล่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม รับช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานหนัก หาเวลาตรงกันยาก ไร้ปัญหา

        หลังจากมีข่าวด้านลบของผลิตภัณฑ์เหล่าคนบันเทิงเจอปัญหาหนักด้วยประเด็นต่างๆ และหนึี่งในนั้นก็มี “แต้ว”ณฐพร ด้วย ล่าสุดเมื่อได้พบกับ “ต้น”อาชว์ หวานใจของนางเอกสาวในงาน Getracinggame by HONDA  ที่Cape  Dara จึงต้องถามไถ่ 

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'

 

       “ผมให้กำลังใจเขาไปอะนะ (ยิ้ม) ผมบอกเขาว่าถ้าหากสิ่งที่เขาทำมันถูกต้องเดินหน้าต่อไป  ทุกอย่างที่เข้ามาทำให้เราแกร่งขึ้นอยู่แล้ว ถามว่าตอนที่เขาเจอเรื่องราวเขาเครียดไหม ก็นิดหน่อยนะ  แต่เขาก็มีการมาขอคำปรึกษาในเรื่องของการทำงานหรือละครอยู่แล้วนะ เท่าที่ต้นสัมผัส ผมว่าเขาไม่ได้เครียดมากอะไรขนาดนั้นนะ เขามั่นใจว่ากระบวนการทุกอย่างของเขาถูกต้อง (ก่อนแต้วจะลงมือทำธุรกิจตัวนี้มาปรึกษาเราก่อนไหม) มีนะ แต่เหมือนว่ามาบอกผมมากกว่านะ ในความคิดเห็นของผมทุกๆอย่่างมันก็จะทำให้เขามีประสบการณ์มากขึ้น นอกเหนือจากการถ่ายละครที่เขาต้องเจอทุกวันนะ การทำธุรกิจก็ดีให้เขาเรียนรู้กันไป” 

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'

 

       ด้วยความที่ช่วงนี้แต้วทำงานหนักแบ่งเวลาเจอกันอย่างไร

       “พูดเรื่องแล้วสะเทือนใจ(เอามือทาบอก)แล้วช่วงนี้ต้นทำดีเจทำงานหนักเหมือนกัน 5 วันเต็ม กว่าจะเลิก4ทุ่มแล้ว ส่วนของเขาก็ถ่ายละครพุธ -อาทิตย์ด้วย เพราะฉะนั้นต้นว่างเสาร์-อาทิตย์แต่เขากลับทำงานเสาร์-อาทิตย์ด้วย โห้เวลาและคิวสับกันเลย ไม่ได้เจอกันเยอะเท่าไหร่ แต่ผมพยายามจะโทรหาเขาให้มากที่สุดนะ สำหรับถ้าเราจัดรายการเสร็จ 4 ทุ่ม ผมอาจจะแวะไปหาเขาบ้าง (ถามว่าความคิดถึงเพิ่มทวีคูณไหม)คิดถึงนะ ถามว่าก่อนหน้านี้ตัวติดกันเลยไหม อย่างเมื่อก่อนถ้าสมมุติเวลาว่างๆ เราก็ไปทานข้่าวกัน แต่ทุกวันนี้ 4 ทุ่มจะไปไหนก็ไม่ได้ เพราะว่าร้านปิดหมดแล้ว แล้ว4ทุ่มมันเป็นช่วงเวลาที่เราต้องพักผ่อน  เขามีงานรุ่งขึ้น (ความงอแงล่ะ ต้นกับแต้วใครมีมากกว่ากัน) ผมเลยนะ (ยิ้ม) เขานิ่งมาก (หัวเราะ) เขาพยายามหาเวลามาเจอกันได้นะ เขาจะบอกว่ามาวันนี้ไหม เขาว่างนะมาเจอกัน ถ้างอแงของผมก็จะประมาณ เราไม่ได้เจอกันนานแล้วนะ อาทิตย์หนึ่งบ่นๆไปนะ ถามว่่านานสุดที่ไม่ได้เจอกันก็ประมาณ 1 อาทิตย์นะ ปกติเราเจอกันบ่อย อาทิตย์เจอกัน 2 ครั้ง” 

น่าเอ็นดูจัง 'ต้น'ใช้ไอจีติดตามชีวิต 'แต้ว'

พอไม่เจอกันนานๆเราเคยหวั่นใจบ้างไหม

       “ไม่เลยนะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่เจอกันแต่เราคุยกันตลอดเลยนะ สำหรับผมๆไม่ค่อยรู้หรอกว่าเขาว่างตอนไหนนะ แต่จะสังเกตุเวลาที่เขาลงรูปในอินสตาแกรมนะ ผมตั้งให้มันเตือนเวลาที่เขาลงรูป เพราะรู้ว่าเขาอยู่กับโทรศัพท์ผมรีบโทรหาเลย มันต้องอาศัยอะไรที่เป็นแบบนี้ เพราะว่าเราไม่ได้อยู่กองละครกับเขานะ ผมเลือกจากการสังเกตนะว่าหากเขามีเวลาเล่นไอจีได้ เขาต้องมีเวลาคุยกับเราแป๊ปหนึ่ง (ต้นดูมุ้งมิ้งกว่าแต้ว) ใช่นะ ผมมุ้งมิ้งนะ เขาจะแมนกว่า ผมดูตัวเองเป็นผู้หญิงมากกว่านะ”ต้นตอบอย่างอารมณ์ดี 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง