บันเทิง

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คริส หอวัง" เผยรับรู้มาก่อนหน้านี้แล้วว่า "มิว" นิษฐา จิรยั่งยืน คุยอยู่กับแฟนเก่า "ไฮโซเซนต์" ธราภุช คูหาเปรมกิจ แต่ลึกซึ้งแค่ไหนรอตามจากเจ้าตัวเอง

    เลิกรากันมาเกือบปีแล้ว สำหรับ "คริส หอวัง" และไฮโซหนุ่ม "ไฮโซเซนต์" ธราภุช ล่าสุดก็มีข่าวว่าไฮโซหนุ่มกำลังปลูกต้นรักกับนางเอกรุ่นน้องอย่าง "มิว" นิษฐา แถมมีแมงเม้าท์ปล่อยข่าวว่าคู่ "ไฮโซเซนต์-มิว" รู้จักสนิทสนมกันมาก่อนที่ฝ่ายชายจะเลิกรากับสาวคริส งานนี้เจอสาวคริสในงานไฟนอลวอร์ค  THE FACE THAILAND SEASON 4 ALL-STARS จึงถามถึงเรื่องนี้
 

    “ทราบมาพักหนึ่งแล้วนะคะ" 
    ส่วนที่หลายคนมองว่าคบซ้อนหรือเปล่า?
    “โอ้ย...นานมากแล้วค่ะ ไม่ควบค่ะ ไม่เกี่ยวเลยค่ะ (ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน?) ไม่ค่ะๆ ของคริสจบไปนานแล้ว ทุกคนก็รู้พร้อมๆกันค่ะ”
    ได้แสดงความยินดีอะไรกับเขามั้ย?
    “ถ้าเจอค่ะ ถ้าเจอ คือจริงๆทราบมาซักพักหนึ่ง แต่ไม่ได้รู้ดีเทล จริงมากน้อย หรือลึกซึ้งมากน้อยแค่ไหนนะคะ ต้องถามเจ้าตัวสองคนนั้นเขาเอง คริสไม่รู้ แต่เหมือนได้ยินมาแค่นั้นเอง แต่เราก็ไม่ได้จะไปยุ่งอะไรเรื่องของเขาแหละ ใช่มั้ย”
    แล้วหัวใจของคริสตอนนี้ล่ะ
    “ดีค่ะ กระชุ่มกระชวยดีค่ะ ก็แฮปปี้ดีค่ะ”    
    มีคนมาคุยเรื่อยๆ?
    “ก็แล้วแต่จะคิดได้เลยค่ะ (หัวเราะ) ก็ต้องมีบ้างค่ะ แต่ไม่ต้องรับอะไร"
    วันนี้เรามีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่?
    “ก็มีความสุขมากค่ะ ชนะมาก็ต้องมีความสุขมากค่ะ”
    คือยังไม่ได้รีบร้อนว่าจะต้องมี?
    “คือคริสผ่านความรักแบบจริงๆมาหลายครั้งแล้วค่ะ ทุกครั้งที่คริสมีคนรัก คริสก็บอก แล้วคริสก็เหทือนพยายามทำให้มันเต็มที่ทุกครั้งแต่ถ้ามันมีอะไรที่มันไม่เวิร์ค หรือว่ามันไกันไม่รอด มันก็ต้องข้ามผ่านไป คริสว่าผู้หญิงทุกคน แม้กระทั่งผู้ชาย มันก็ต้องข้ามผ่านไป แล้วครางนี้ตอนที่เราจะเริ่มใหม่ เราก็ต้องมีเกราะป้องกันนิดนึงค่ะ คริสก็ไม่ได้ต้องรีบอะไร  เรื่องแต่งงานทุกคนจะถาม ถ้าจะถามคริสเรื่องแต่งงาน คริสผ่านช่วงเวลาที่ไปงานแต่งงานเพื่อนเกือบหมดแล้วค่ะ เลยจุดนั้นมาหมดแล้ว ถ้าแฮปปี้ตอนไหน แต่งตอนนั้นค่ะ”
  

 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

    โอเคกับคนนี้?
    “เขาอาจจะไม่มีตัวตนก็ได้นะ มโนเอา”
    รอพร้อมทุกอย่างก่อน?
    “จริงๆรอคริสพร้อมมากกว่า รอตัวเราพร้อม คือไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่นบนโลกใบนี้ รอตัวคริสพร้อมที่จะให้มันกระชุ่มกระชวย แล้วไปให้มันไกลกว่านี้ เพราะจริงๆผ่านมาเยอะแล้ว เพื่อนก็โอเคค่ะ”
    เพราะความรักครั้งที่แล้วเราคาดหวังมากไปรึเปล่า?
    “คาดหวังทุกครั้งค่ะ คริสว่าผู้หญิงทุกคนก็จริงจังกับความรักทุกครั้งแหละค่ะ”
    แสดงว่าเราก็คิดไปถึงเรื่องแต่งแล้วเหมือนกันถ้ามันโอเค?
    “ไม่คิดค่ะ อย่าคิดค่ะ เราต้องห้ามคิด แม้กระทั่งตอนที่คริสคบกับใคร พวกพี่ก็ถามคริสตลอด คริสก็บอกว่าเอาตอนแฮปปี้แล้วค่อยแต่ง ตอนนี้คริสมีแฟนหรือไม่มีแฟนก็ยังตอบคำเดิมเอาให้แฮปปี้แล้วค่อยแต่งค่ะ”
    แต่เรายังไมาถึงขั้นเข็ดกับความรักใช่มั้ย?
    “เอาจริงๆเข็ดนิดนึงนะ มันถึงใช้เวลานิดนึงค่ะ ไม่ได้เข็ดจากอะไรนะ คือเข็ดจากความรู้สึกของตัวเองที่แบบ เอ๊ะ! หรือว่ามันต้องยังไงค่ะ”
จะมีโอกาสได้เห็นตามไอจีสตรอรี่หรือแท็กในไอจีมั้ย?
    “น่าจะยังนะคะ”

 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

'คริส' รับทราบ 'ไฮโซเซนต์' คบ 'มิว' 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง